Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Một số cách xóa tin nhắn trên Zalo mà có thể bạn chưa biết


Cùng chủ đề với :

Đối với một số tin nhắn hay cuộc trò chuyện trên Zalo đã không còn cần thiết hiển thị bạn nên xóa giúp dọn dẹp hộp thư đến cho gọn gàng hơn hoặc giữ riêng tư khi ai đó mượn điện thoại. Có khá nhiều cách để xóa tin nhắn trên Zalo mà có thể bạn chưa biết đến, tùy trường hợp để áp dụng phương pháp phù hợp.

Xóa tin nhắn hay cuộc trò chuyện trên Zalo rất đơn giản
Xóa tin nhắn hay cuộc trò chuyện trên Zalo rất đơn giản

Xóa một tin nhắn trong cuộc trò chuyện Zalo

Ngoài việc thu hồi tin nhắn đã gửi thì với cả các tin nhắn đã nhận, Zalo cũng cho phép bạn xóa bất kỳ một đoạn tin nhắn nào để giao diện nhắn tin sạch sẽ hơn. Chẳng hạn như một đoạn tin nhắn viết sai chính tả, một hình ảnh gửi bị lỗi… Thao tác thực hiện như sau:

  • Từ giao diện trò chuyện > chạm đè vào tin nhắn cần xóa > Xóa

Ngay lập tức tin nhắn sẽ biến mất hoàn toàn.

Xóa toàn bộ tin nhắn trong cuộc trò chuyện Zalo

Nếu bạn có quá nhiều tin nhắn cần xóa hoặc muốn xóa tất cả tin nhắn hay nói cách khác là xóa cuộc trò chuyện với một người trên Zalo thì cũng có khá nhiều cách.

Cách 1: Từ giao diện xem tin nhắn, bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải màn hình sau đó cuộn xuống dưới chọn dòng Xóa tin nhắn. Cuối cùng, Zalo sẽ hỏi “Bạn muốn xóa lịch sử trò chuyện với người này”, bạn bấm để đồng ý là hoàn tất.

Cách 2: Có thể áp dụng khi tài khoản của người trò chuyện đã bị khóa hoặc xóa vĩnh viễn và khi chúng ta thực hiện cách 1 sẽ nhận được thông báo “Tài khoản không còn tồn tại“. Để xóa toàn bộ tin nhắn cũng như cuộc trò chuyện trong trường hợp này làm như sau:

  • Từ giao diện hộp thư đến – tab Tin Nhắn của Zalo > chạm đè cuộc trò chuyện cần xóa > chọn Xóa tin nhắn > đánh dấu những cuộc trò chuyện cần xóa > chọn nút Xóa màu đỏ ở góc phải màn hình và xác nhận Có.

Ngoài ra, khi chạm đè vào cuộc trò chuyện bạn có thể lựa chọn phương pháp Ẩn trò chuyện để nó biến mất thay vì xóa đi.

Lưu ý khi xóa tin nhắn trên Zalo

  • Tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện sau khi xóa sẽ bị biến mất với bạn nhưng với người khác (chủ nhân của nó) vẫn sẽ hiển thị bình thường
  • Tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện đã xóa sẽ bị mất vĩnh viễn trừ khi trước đó bạn đã áp dụng phương pháp sao lưu và khôi phục
  • Đối với hình ảnh hoặc các tệp tin đính kèm sau khi xóa bạn có thể tìm lại được bằng cách sử dụng thủ thuật khôi phục hình ảnhtệp tin ghi âm trên Zalo.

Nếu còn những câu hỏi hay góp ý nào liên quan đến vấn đề xóa tin nhắn, cuộc trò chuyện Zalo bạn hãy để lời nhắn qua bình luận dưới nhé. Mình sẽ ghi nhận và hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất.




Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡ



Bài viết liên quan
Mới cập nhật