Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:15 13/05/2022

Mời tải WARP 1.1.1.1 phiên bản chính thức dành cho máy tính

Cùng chủ đề với :

Sau một thời gian thử nghiệm, WARP 1.1.1.1 đã có phiên bản chính thức dành cho máy tính Windows và MacOS với tên gọi Cloudflare WARP.

Về cơ bản, ngoài chế độ tối Dark Mode thì Cloudflare WARP không có nhiều thay đổi về giao diện hay tính năng so với phiên bản Beta trước đó nhưng chắc chắn nó đã hoạt động ổn định hơn.

Và trong bài viết này HieuMobile xin giới thiệu cùng các bạn Cloudflare WARP cho máy tính đi cùng cách tải về, cài đặt và hướng dẫn sử dụng nhé.

Nếu bạn chưa biết thì Cloudflare WARP (tên ở phiên bản Beta – WARP 1.1.1.1) là một ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo (VPN) tự động do công ty internet Cloudflare phát triển.

Cloudflare WARP hỗ trợ người dùng ổn định tốc độ kết nối mạng trên thiết bị, truy cập các trang web bị chặn và tăng cường bảo mật dữ liệu internet.

Tại Việt Nam, Cloudflare WARP trở nên được biết đến rộng rãi kể từ khi một số trang web người lớn bị chặn bởi nhà cung cấp mạng và hàng loạt sự cố cáp quang biển diễn ra hồi cuối năm 2019.

Cloudflare WARP bắt đầu ra mắt phiên bản di động dành cho smartphone Android và iOS vào tháng 11/2018. Cho đến nay số lượt cài đặt ứng dụng này đã lên đến hơn 10 triệu (tính riêng cửa hàng ứng dụng Google Play).

Ở thời điểm trước đó Cloudflare WARP vẫn chưa có phiên bản dành cho máy tính, người dùng muốn sử dụng cần phụ thuộc vào các công cụ của bên thứ ba như TunSafeAPKCombo VPN.

Cloudflare WARP phiên bản máy tính cũng có giao diện đơn giản tương tự phiên bản di động. Nó cũng có tính năng cho phép người dùng sử dụng Key Warp+ để nhận thêm data sử dụng miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng Cloudflare WARP chính thức cho máy tính

1. Tải về cài đặt và sử dụng

Cloudflare WARP đã có phiên bản máy tính có hỗ trợ 2 hệ điều hành Windows và MacOS. Bạn có thể tải về qua liên kết bên dưới, sau đó tham khảo cách cài đặt và sử dụng trên máy tính Windows nhé

Bước 1: Mở file có định dạng .msi vừa tải về đến tiến hành cài đặt WARP 1.1.1.1 cho máy tính Windows, trong cửa sổ đầu tiên bấm Next.

Bước 2: Tiếp đến bấm Install để tiến trình cài đặt tự động bắt đầu.

Bước 3: Chờ đến khi tiến trình cài đặt hoàn tất, bấm nút Finish.

Như vậy là xong, Cloudflare WARP đã được cài đặt thành công.

Thông thường chương trình sẽ tự khởi động, nếu không bạn có thể tự mở nó thông qua biểu tượng ở màn hình chính hoặc trong danh sách các ứng dụng gần đây (bấm nút Windows).

Sau khi kích hoạt, Cloudflare WARP sẽ hiển thị biểu tượng đám mây ở khay hệ thống.

Trong giao diện lần đầu tiên mở Cloudflare WARP, bạn hãy bấm nút Continue > Accept để bỏ qua giới thiệu và chấp nhận điều khoản.

Ngay sau đó, bạn sẽ đến với giao diện chính của WARP 1.1.1.1 với nút gạt dùng để bật/tắt VPN và đó cũng là cách sử dụng nó.

2. Cách nhận thêm data Warp+

Cũng giống như phiên bản di động, ban đầu bạn có thể sử dụng Warp+ với dung lượng giới hạn. Điều may mắn là Cloudflare WARP phiên bản máy tính vẫn có tính năng sử dụng key để nhận thêm dung lượng Warp+ miễn phí.

Và dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Nhấp chuột vào biểu tượng đám mây ở khay hệ thống để mở giao diện Cloudflare WARP, tại đây bạn hãy bấm vào biểu tượng bánh răng (Cài đặt) và chọn mục Preferences.

Bước 2: Một cửa sổ khác hiện ra, bạn tiếp tục chuyển xuống tab Account > Use Different Key sau đó dán key bạn đang có vào mục Enter license key và bấm OK.

Trên là tất cả thông tin về Cloudflare WARP phiên bản chính thức dành chomáy tính bao gồm cách tải về, cài đặt và nhận thêm data Warp+. Chúc các bạn thành công, đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè cùng biết sử dụng nhé.Xếp hạng 4.95/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Chia sẻ 10 hình nền Naruto tuyệt đẹp dành cho iPhone

Chắc chắn những ai là tín đồ truyện tranh anime Nhật Bản thì không thể nào không biết đến nhân vật Naruto, một ninja trẻ tuổi với những giấc mơ lớn. Và nếu bạn cũng...


1 ngày trước 36 lượt xem

Thêm 90Hz và nhiều mức chỉnh tần số quét màn hình khác cho Xiaomi

Công cụ này sẽ giúp bạn điều chỉnh tần số quét màn hình mọi smartphone Xiaomi có hỗ trợ ở 90Hz cùng nhiều mức khác như 60Hz, 120Hz, 144Hz… mà không cần ROOT. Phần lớn...


2 ngày trước 56 lượt xem

Có nên bật chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại khi chơi game ?

Ai trong số chúng ta khi sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) chắc chắn cũng đều biết đến chế độ tiết kiệm pin. Đây là một tính năng giúp điện thoại giảm tiêu hao...


2 ngày trước 59 lượt xem

Ứng dụng Chủ đề bị văng vì Tắt nhầm Play Protect trên Xiaomi

Nếu bạn vô tình chặn nhầm Play Protect cho một ứng dụng hệ thống của Xiaomi như Chủ đề khiến nó bị văng khi truy cập dẫn đến tình trạng không thể đổi hình nền,...


2 ngày trước 100 lượt xem

Cách quay video bằng 2 camera trước sau cùng lúc với Instagram

Tính năng mới cho phép người dùng Instgram quay video cùng lúc bằng 2 camera trước sau của điện thoại để đăng Story hoặc Thước phim. So với Facebook và Messenger thì tính năng camera...


13-08-2022 56 lượt xem