Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:21 07/09/2019

Mời tải về game Bloody Roar 2: Đấu Trường Thú cho máy tính

Hồi mình học cấp hai internet còn chưa phát triển, điện thoại phổ thông còn hiếm thấy thì những trò chơi điện tử trên máy PS1 (Playstation 1 của Sony) rất được ưa chuộng. Trong đó có một tựa game mà mình nhớ mãi như một phần của tuổi thơ đó chính là Đấu Trường Thú, mãi sau này mới biết tên chính xác của nó là Bloody Roar 2. Cứ đi trưa trưa đi học thêm là cứ cúp chút tiền quà vặt hùn với thằng bạn chí cốt để chơi cái trò chơi huyền thoại này.

Giờ đây internet phát triển, điện thoại thông minh thì đến đứa bé tiểu học cũng có. Nhờ vậy mà chúng sớm tiếp cận với những tựa game hiện đại hơn. Hệ máy PS1 cũng ra nhiều đời hơn nhưng giờ đây ít được thịnh hành và rất khó để kiếm lại được các đĩa CD trò chơi như Bloody Roar 2. Mặc dù vậy với những ai một thời được gắn bó với tựa game tuổi thơ này hoặc muốn chia sẻ cho các thế hệ sau thì vẫn có thể trải nghiệm lại trên điện thoại và máy tính.

Đối với phiên bản điện thoại thì mình đã có dịp chia sẻ với các bạn trước đó trong bài viết Tải game Bloody Roar 2 – Đấu trường thú cổ điển. Khi chơi thì cần cài đặt thêm giả lập FPse nên cảm giác không thực sự đã như PS1 được, mặc dù hình ảnh vẫn y nguyên. Chính vì lý do đó mà mình tiếp tục chia sẻ thêm Bloody Roar 2 phiên bản máy tính, chơi ngay mà không cần cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ.

Thông tin về game Bloody Roar 2 – Đấu trường thú cổ điển

Dù trên điện thoại hay máy tính thì Bloody Roar 2 vẫn giữ nguyên hình ảnh và lối chơi đối kháng kịch tính quen thuộc. Trong game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong số các nhân vật có khả năng biến hình thành các loại thú: Hổ, Báo, Dơi, Thỏ, Kỳ Đà… Game sẽ có 5 chế độ chơi, trong đó chế độ Story là chơi theo cốt truyện từng nhân vật. Nếu chiến thắng sẽ mở khóa thêm nhân vật mới, hình như là nhân vật Sư Tử – mạnh nhất võ đài thú.

Cũng tương tự như các tựa game đối kháng mà bạn biết, mỗi nhân vật trong game Bloody Roar 2 đều có thể sử dụng các đòn tấn công bằng tay, chân và biến hình thành thú khi đầy thanh năng lượng. Một một màn đấu diễn ra trong 2 Round, nếu sau 2 Round bị hòa sẽ có Round thứ ba. Đối với trường hợp nhân vật bị thua giữa chừng, sau tiếng đếm nếu bạn nhanh tay bấm phím sẽ được chơi lại màn hiện tại đồng thời hỗ trợ chọn lại nhân vật.

Hướng dẫn cài đặt game Bloody Roar 2 cho máy tính

Bước 1: Truy cập liên kết bên dưới để tải về Bloody Roar 2 phiên bản dành cho máy tính:

Bước 2: Sau khi tải về mở tệp tin và game sẽ được kích hoạt. Trong quá trình chơi game sẽ xuất hiện một bảng đen, bạn nên giữ nguyên lại – đừng tắt đi sẽ khiến trò chơi bị đóng.

Dưới đây là một số thông tin về cách điều khiển:

Nếu bạn muốn lưu trữ dữ liệu game cũng như nhân vật đã mở khóa hãy vào mục Options chọn Memory Card rồi kích hoạt tính năng Auto Save. Ngoài ra bên dưới còn có tính năng khác như:

Trên là các thông tin về cách tải về, chơi game Bloody Roar 2: Đấu Trường Thú phiên bản dành cho máy tính. Mình hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đừng quên giới thiệu với bạn bè hoặc em út trong nhà để chúng cảm nhận trò chơi đối kháng huyền thoại này nhé.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Cách tăng giảm âm lượng Android khi nút vật lý bị liệt

Bên cạnh nút nguồn thì phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay vẫn còn trang bị nút tăng giảm âm lượng vật lý. Mặc dù tiện lợi nhưng hầu hết các nút vật lý...


1 ngày trước 31 lượt xem

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


19-09-2021 423 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


2 ngày trước 37 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 60 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 36 lượt xem