Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 14:48 07/05/2019

Mời tải về Driver Easy Pro miễn phí: Công cụ phát hiện và cài đặt Driver bị thiếu

Nếu bạn đã vô hiệu hóa tính năng Windows Update vì một số nhược điểm của nó khi hoạt động và quyết định chọn giải pháp cài đặt Driver bằng các phần mềm chuyên nghiệp có hiệu quả cao hơn thì hãy đến với Driver Easy. Đặc biệt là trong thời gian này Driver Easy đang có chương trình tặng miễn phí phiên bản PRO đầy đủ tính năng nâng cao mà trước đó được bán với giá khoảng 30 USD.

Driver Easy là gì?

Driver Easy là phần mềm hỗ trợ người dùng tự động phát hiện và chủ động cài đặt những driver bị thiếu một cách nhanh chóng thông qua kho chứa 1.000.000 driver của các loại thiết bị phần cứng mà không hề ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Driver Easy được phát hành vào năm 2009, sau một thời gian dài hoạt động cho đến nay đã tạo sự uy tín lớn cho người dùng đồng thời được đánh giá thuộc TOP những phần mềm cài đặt driver máy tính tốt nhất hiện nay.

Driver Easy

Driver Easy hỗ trợ tốt máy tính nền tảng Windows với 3 phiên bản Free (miễn phí), PRO (29.95 USD 3 máy tính/năm) và Technician (99.50 USD cho 50 máy tính/3 ngày). Đặc biệt, vừa qua nhà phát hành đã cho phép người dùng cơ hội sở hữu phiên bản PRO với các tính năng tương tự phiên bản Chuyên nghiệp miễn phí hoàn toàn. Và trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách nhận miễn phí phần mềm Driver Easy PRO nhé.

Các tính năng có trong Driver Easy PRO

Với phiên bản PRO, người dùng sẽ được sử dụng toàn bộ tính năng của phần mềm Driver Easy thay vì hạn chế như phiên bản miễn phí trước đây. Driver Easy PRO chỉ có số lượng máy tính sử dụng ít hơn phiên bản cao cấp (Technician) mà thôi, còn lại các tính năng của 2 phiên bản trả phí này như nhau. Các bạn có thể so sánh qua bảng dưới, được dịch sang tiếng Việt:

Bảng so sánh tính năng của các phiên bản FREE, PRO, Technician của phần mềm Driver Easy
Bảng so sánh tính năng của các phiên bản FREE, PRO, Technician của phần mềm Driver Easy

Hướng dẫn nhận miễn phí phần mềm Driver Easy PRO

Nhận key bản quyền

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để đến với trang tổ chức chương trình tặng phần mềm Driver Easy PRO miễn phí:

Bước 2: Nhập địa chỉ email và nhập lại email vào lần lượt 2 ô EmailConfirm Email sau đó xác minh bạn không phải người máy qua ô Recaptcha. Khi hoàn tất bấm vào nút xanh GET FREE LICENSE KEY.

Hướng dẫn nhận bản quyền và tải về Driver Easy PRO miễn phí

Bước 3: Khi có giao diện web phản hồi với nội dung thành công (Success). Hãy vào hộp thư đến của địa chỉ email mà bạn vừa nhập để kiểm tra, chúng ta sẽ có một email đến từ DriverEasy.com và nội dung sẽ chứa key bản quyền sau dòng YOUR LICENSE KEY.

Hướng dẫn nhận bản quyền và tải về Driver Easy PRO miễn phí

Bạn hãy sao chép lại key bản quyền và bấm vào liên kết bên dưới để tải xuống về phần mềm Driver Easy. Chúng ta sẽ đến với phần cài đặt Driver Easy lên máy tính của mình và kích hoạt key bản quyền.

Kích hoạt key bản quyền

Bước 1: Quá trình cài đặt cũng rất đơn giản: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh > bấm nút Install Nows > bấm nút Launch Now. Khi giao diện chính của phần mềm hiện ra bạn hãy bấm nút Get PRO.

Hướng dẫn nhận bản quyền và tải về Driver Easy PRO miễn phí

Bước 2: Tại giao diện Upgrade to the PRO version, bạn hãy dán Key bản quyền đã sao chép vào ô bên phải dưới dòng Please enter your license key và bấm nút Active.

Hướng dẫn nhận bản quyền và tải về Driver Easy PRO miễn phí
Hướng dẫn nhận bản quyền và tải về Driver Easy PRO miễn phí

Khi có thông báo Congratulation! You have activated Drivers Easy Professional succesfully hiện ra nghĩa là bạn đã kích hoạt bản quyền Driver Easy PRO thành công đồng nghĩa đã có thể sử dụng toàn bộ tính năng của phần mềm rồi đó.Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Cách tăng giảm âm lượng Android khi nút vật lý bị liệt

Bên cạnh nút nguồn thì phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay vẫn còn trang bị nút tăng giảm âm lượng vật lý. Mặc dù tiện lợi nhưng hầu hết các nút vật lý...


1 ngày trước 31 lượt xem

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


19-09-2021 423 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


2 ngày trước 37 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 60 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 36 lượt xem