Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Mời tải về bộ sưu tập 19 hình nền mặc định của iPhone 11


Vào rạng sáng nay 11/09/2019, Apple đã chính thức trình làng siêu phẩm iPhone 11 mới nhất và mạnh mẽ nhất năm 2019. Rất nhanh sau đó trên các hội nhóm công nghệ đã truyền tay nhau về loạt hình nền mặc định được trích xuất từ iPhone 11. Giờ đây các bạn có thể tải về để làm hình nền cho điện thoại của mình rồi nhé.

Theo đó, hình nền của bộ sưu tập được trích từ cả 3 dòng iPhone 11, iPhone 11 PRO và iPhone 11 Pro Max. Do thiết kế của chúng không được đồng nhất, người chia sẻ đã tối ưu lại kích thước sao cho phù hợp khi đặt hình nền trên nhiều dòng smartphone khác nhau.

Và tổng cộng trọn bộ đầy đủ của bộ sưu tập chúng ta sẽ có 19 hình nền bao gồm:

  • 3 hình nền cho iPhone X và XS (Tải về)
  • 3 hình nền cho iPhone XR và iPhone XS Max (Tải về)
  • 3 hình nền cho các dòng iPhone đời cũ và những smartphone có màn hình tỷ lệ 16:9 (Tải về)
  • 10 hình nền cho các smartphone có thiết kế màn hình tai thỏ (Tải về)

Các bạn có thể truy cập theo các đường dẫn đính kèm ở trên tại Google Drive để tải về từng hình nền phù hợp với dòng smartphone mình đang sử dụng. Đối với hình nền trong suốt của iPhone 11 hiện giờ vẫn chưa có, nếu có mình sẽ cập nhật nó ở bài viết Chia sẻ hình nền iPhone trong suốt nhìn xuyên thấu linh kiện máy cực đẹp – các bạn nhớ theo dõi nhé.

Dưới đây là một số hình mẫu cho các bạn xem trước:

Theo đánh giá của một số người dùng, loạt hình nền iPhone 11 được thiết kế tuy độc đáo nhưng có vẻ như quá màu mè. Nếu so sánh với các thế hệ iPhone trước thì công bằng mà nói phải là hơi xấu.

Mặc dù vậy chúng ta cũng không quên cảm ơn người đã có công trích xuất hình nền bao gồm: designer AR7, trang web cung cấp hình nền iPhone – Ispazio và lập trình viên DylanMcD8. Còn bạn thì sao, nhanh tay tải về trải nghiệm rồi cho mình biết cảm nhận của bạn về bộ hình nền mặc định trên iPhone 11 rao sao nhé

Nếu bạn chưa biết thì iPhone 11 là thế hệ iPhone tiếp theo được Apple sản xuất ra mắt vào ngày 11/09/2019 với 3 phiên bản Phone/Pro/Pro Max và 6 màu sắc. Đây cũng được đánh giá là dòng smartphone tốt nhất trong năm 2019, được đầu tư nhiều tính năng hiện và dĩ nhiên giá thành cũng không hề rẻ – khoảng từ 22 triệu đến 34 triệu tùy phiên bản. Hiện tại trên các siêu thị bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop… cùng một số cửa hàng smartphone khác đã bắt đầu cho phép khách hàng đặt mua iPhone 11.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật

Spaces.FM: Nghe âm thanh thiên nhiên 3D chất lượng cao

Nếu bạn sinh sống ở các thành phố lớn, đông người thì ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bởi phương tiện giao thông, họp chợ… Điều đó còn tồi tệ hơn với...


1 ngày trước 16 lượt xem