Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:15 12/05/2022

Mời tải Google Camera 7.3 cho Samsung Galaxy A32 và A32 5G

Cùng chủ đề với , :

Galaxy A32 và A32 5G là bộ đôi smartphone được chính thức lên kệ thị trường Việt Nam vào cuối tháng 03/2021 đồng thời cũng là dòng smartphone tầm trung được đánh giá cao về hệ thống camera mới nhất của Samsung. Galaxy A32 được trang bị cụm 4 camera với ống kính chính 64MP, trong khi đó biến thể A32 5G chỉ có 48MP.

Mặc dù cả hai đều có khả năng chụp ảnh khá tốt nhờ ứng dụng máy ảnh đã được tối ưu hóa thế nhưng nếu bạn muốn chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn với chế độ Night Sight thì hãy sử dụng Google Camera. Trong bài viết này HieuMobile xin chia sẻ ứng dụng Google Camera phiên bản mới nhất (hiện tại là 7.3) cho cả 2 thiết bị Galaxy A32 và A32 5G.

Giới thiệu phiên bản Google Camera tốt nhất cho Galaxy A32 và A32 5G

Nếu bạn chưa biết thì Google Camera (gọi tắt Gcam) là tên gọi chung của các phiên bản mod từ ứng dụng máy ảnh mặc định trên thiết bị Pixel của Google. Google Camera được tập trung tối ưu rất nhiều nhằm cải thiện chất lượng ảnh chụp cho hệ thống camera của smartphone, nó cũng được trang bị nhiều tính năng và chế độ đặc biệt mà các ứng dụng máy ảnh thông thường không có.

Đối với Galaxy A32 và A32 5G, bên cạnh hệ thống camera thì Samsung cũng đã cải tiến hơn cho ứng dụng máy ảnh mặc định nhờ vậy khả năng chụp ảnh của chúng khá ấn tượng. Nhưng đó là trong môi trường ánh sáng ban ngày, theo một số thử nghiệm những bức ảnh được chụp trong môi trường thiếu ánh sáng thì thực sự chưa tốt lắm. Do đó bạn nên khắc phục nhược điểm này thông qua chế độ Night Sight có trong ứng dụng Google Camera.

Ở thời điểm Google Camera là 7.3 của Wichaya và Arnova8G2 được mod từ thiết bị Pixel 4 là phiên bản tốt nhất dành cho Galaxy A32 và A32 5G. Bên cạnh chế độ Night Sight thì phiên bản này còn có nhiều tính năng khác có thể kể đến như Làm đẹp khuôn mặt, chụp Chân dung, Video, Dịch thuật, HDR… Chi tiết về cách tải về và cài đặt sẽ có ở phần nội dung dưới, mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Hướng dẫn tải về và cài đặt Google Camera 7.3 cho Galaxy A32 và A32 5G

Dưới đây là 2 phiên bản Google Camera tốt nhất cho Galaxy A32 và A32 5G. Trong đó, nếu bạn chụp ảnh ở chế độ Night Sight thì hãy sử dụng Google Camera Go, còn nếu sử dụng bình thường thì nên chọn Google Camera 7.3. Dưới đây là liên kết tải về:

Dành cho phiên bản Camera_Go_1.8.3_Wichaya.apk, sau khi tải về bạn chỉ cần mở file APK để tiến hành cài đặt như bao ứng dụng được cung cấp từ nguồn ngoài khác. Nếu đây là lần đầu tiên cài đặt file APK, bạn cần cấp quyền cho phép thiết bị cài ứng dụng không rõ nguồn.

Riêng đối với phiên bản GCam_5.200604.2138build-7.3.021.apk, sau khi cài đặt xong bạn cần thực hiện thêm các thao tác dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào bộ nhớ trong, tiến hành tạo một thư mục tên là Gcam. Tiếp đến tạo tiếp một thư mục tên là Configs7 bên trong của thư mục Gcam.

Bước 2: Tải về tệp cấu hình sam-a32.xml sau đó sao chép nó vào thư mục Configs7 vừa tạo

Bước 3: Mở ứng dụng Google Camera, chạm liên tiếp 2 lần vào vùng tối xung quanh nút chụp.

Bước 4: Chọn tệp .xml sau đó bấm Khôi phục (Restore).

Vậy là xong, giờ bạn có thể trải nghiệm Google Camera trên thiết bị Samsung Galaxy A32 rồi đấy.Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Chia sẻ 10 hình nền Naruto tuyệt đẹp dành cho iPhone

Chắc chắn những ai là tín đồ truyện tranh anime Nhật Bản thì không thể nào không biết đến nhân vật Naruto, một ninja trẻ tuổi với những giấc mơ lớn. Và nếu bạn cũng...


1 ngày trước 35 lượt xem

Thêm 90Hz và nhiều mức chỉnh tần số quét màn hình khác cho Xiaomi

Công cụ này sẽ giúp bạn điều chỉnh tần số quét màn hình mọi smartphone Xiaomi có hỗ trợ ở 90Hz cùng nhiều mức khác như 60Hz, 120Hz, 144Hz… mà không cần ROOT. Phần lớn...


2 ngày trước 55 lượt xem

Có nên bật chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại khi chơi game ?

Ai trong số chúng ta khi sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) chắc chắn cũng đều biết đến chế độ tiết kiệm pin. Đây là một tính năng giúp điện thoại giảm tiêu hao...


2 ngày trước 58 lượt xem

Ứng dụng Chủ đề bị văng vì Tắt nhầm Play Protect trên Xiaomi

Nếu bạn vô tình chặn nhầm Play Protect cho một ứng dụng hệ thống của Xiaomi như Chủ đề khiến nó bị văng khi truy cập dẫn đến tình trạng không thể đổi hình nền,...


2 ngày trước 97 lượt xem

Cách quay video bằng 2 camera trước sau cùng lúc với Instagram

Tính năng mới cho phép người dùng Instgram quay video cùng lúc bằng 2 camera trước sau của điện thoại để đăng Story hoặc Thước phim. So với Facebook và Messenger thì tính năng camera...


13-08-2022 53 lượt xem