Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 18:02 11/04/2021

Mời tải Google Camera 7.3 cho Samsung Galaxy A32 và A32 5G

Cùng chủ đề với :

Galaxy A32 và A32 5G là bộ đôi smartphone được chính thức lên kệ thị trường Việt Nam vào cuối tháng 03/2021 đồng thời cũng là dòng smartphone tầm trung được đánh giá cao về hệ thống camera mới nhất của Samsung. Galaxy A32 được trang bị cụm 4 camera với ống kính chính 64MP, trong khi đó biến thể A32 5G chỉ có 48MP.

Mặc dù cả hai đều có khả năng chụp ảnh khá tốt nhờ ứng dụng máy ảnh đã được tối ưu hóa thế nhưng nếu bạn muốn chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn với chế độ Night Sight thì hãy sử dụng Google Camera. Trong bài viết này HieuMobile xin chia sẻ ứng dụng Google Camera phiên bản mới nhất (hiện tại là 7.3) cho cả 2 thiết bị Galaxy A32 và A32 5G.

Giới thiệu phiên bản Google Camera tốt nhất cho Galaxy A32 và A32 5G

Nếu bạn chưa biết thì Google Camera (gọi tắt Gcam) là tên gọi chung của các phiên bản mod từ ứng dụng máy ảnh mặc định trên thiết bị Pixel của Google. Google Camera được tập trung tối ưu rất nhiều nhằm cải thiện chất lượng ảnh chụp cho hệ thống camera của smartphone, nó cũng được trang bị nhiều tính năng và chế độ đặc biệt mà các ứng dụng máy ảnh thông thường không có.

Đối với Galaxy A32 và A32 5G, bên cạnh hệ thống camera thì Samsung cũng đã cải tiến hơn cho ứng dụng máy ảnh mặc định nhờ vậy khả năng chụp ảnh của chúng khá ấn tượng. Nhưng đó là trong môi trường ánh sáng ban ngày, theo một số thử nghiệm những bức ảnh được chụp trong môi trường thiếu ánh sáng thì thực sự chưa tốt lắm. Do đó bạn nên khắc phục nhược điểm này thông qua chế độ Night Sight có trong ứng dụng Google Camera.

Ở thời điểm Google Camera là 7.3 của Wichaya và Arnova8G2 được mod từ thiết bị Pixel 4 là phiên bản tốt nhất dành cho Galaxy A32 và A32 5G. Bên cạnh chế độ Night Sight thì phiên bản này còn có nhiều tính năng khác có thể kể đến như Làm đẹp khuôn mặt, chụp Chân dung, Video, Dịch thuật, HDR… Chi tiết về cách tải về và cài đặt sẽ có ở phần nội dung dưới, mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Hướng dẫn tải về và cài đặt Google Camera 7.3 cho Galaxy A32 và A32 5G

Dưới đây là 2 phiên bản Google Camera tốt nhất cho Galaxy A32 và A32 5G. Trong đó, nếu bạn chụp ảnh ở chế độ Night Sight thì hãy sử dụng Google Camera Go, còn nếu sử dụng bình thường thì nên chọn Google Camera 7.3. Dưới đây là liên kết tải về:

Dành cho phiên bản Camera_Go_1.8.3_Wichaya.apk, sau khi tải về bạn chỉ cần mở file APK để tiến hành cài đặt như bao ứng dụng được cung cấp từ nguồn ngoài khác. Nếu đây là lần đầu tiên cài đặt file APK, bạn cần cấp quyền cho phép thiết bị cài ứng dụng không rõ nguồn.

Riêng đối với phiên bản GCam_5.200604.2138build-7.3.021.apk, sau khi cài đặt xong bạn cần thực hiện thêm các thao tác dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào bộ nhớ trong, tiến hành tạo một thư mục tên là Gcam. Tiếp đến tạo tiếp một thư mục tên là Configs7 bên trong của thư mục Gcam.

Bước 2: Tải về tệp cấu hình sam-a32.xml sau đó sao chép nó vào thư mục Configs7 vừa tạo

Bước 3: Mở ứng dụng Google Camera, chạm liên tiếp 2 lần vào vùng tối xung quanh nút chụp.

Bước 4: Chọn tệp .xml sau đó bấm Khôi phục (Restore).

Vậy là xong, giờ bạn có thể trải nghiệm Google Camera trên thiết bị Samsung Galaxy A32 rồi đấy.Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách điều chỉnh tần số quét 60-120Hz cho iPhone

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng hiển thị của màn hình smartphone hiện nay là tần số quét. Mặc dù các nhà sản xuất smartphone Android đã trang bị màn hình tần...


14 giờ trước 15 lượt xem

Cách tắt menu thả xuống khi tải về bằng Microsoft Edge

Mặc định mỗi khi tải về một tệp tin bằng Microsoft Edge phiên bản máy tính sẽ có một menu thả xuống xuất hiện để người dùng theo dõi tiến trình tải, thông tin tệp...


1 ngày trước 28 lượt xem

Cách gửi tin nhắn tạm thời tự biến mất sau khi xem trên Instagram

Thông thường các tin nhắn mà chúng ta đã gửi sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong cuộc trò chuyện, cả người nhận và người gửi có thể xem lại bất cứ lúc nào. Nếu...


1 ngày trước 37 lượt xem

Chuyển tiếp bảo mật là gì? Cách hoạt động, sử dụng trên iPhone

Kể từ phiên bản iOS 15 bạn sẽ thấy một tùy chọn mới mang tên Chuyển tiếp bảo mật khi truy cập vào quản lý iCloud trên iPhone. Vậy đây là tính năng gì? Cách...


2 ngày trước 23 lượt xem

Hướng dẫn chạy lệnh ADB cho Android chi tiết, dễ hiểu nhất

Nếu bạn chưa biết thì ABD được viết tắt từ Android Debug Bridge là một thao tác thực thi các dòng lệnh thông qua CMD giúp người dùng có thể tương tác gián tiếp với...


24-09-2021 66 lượt xem