Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 18:02 11/04/2021

Mời tải Google Camera 7.3 cho Samsung Galaxy A32 và A32 5G

Cùng chủ đề với :

Galaxy A32 và A32 5G là bộ đôi smartphone được chính thức lên kệ thị trường Việt Nam vào cuối tháng 03/2021 đồng thời cũng là dòng smartphone tầm trung được đánh giá cao về hệ thống camera mới nhất của Samsung. Galaxy A32 được trang bị cụm 4 camera với ống kính chính 64MP, trong khi đó biến thể A32 5G chỉ có 48MP.

Mặc dù cả hai đều có khả năng chụp ảnh khá tốt nhờ ứng dụng máy ảnh đã được tối ưu hóa thế nhưng nếu bạn muốn chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn với chế độ Night Sight thì hãy sử dụng Google Camera. Trong bài viết này HieuMobile xin chia sẻ ứng dụng Google Camera phiên bản mới nhất (hiện tại là 7.3) cho cả 2 thiết bị Galaxy A32 và A32 5G.

Giới thiệu phiên bản Google Camera tốt nhất cho Galaxy A32 và A32 5G

Nếu bạn chưa biết thì Google Camera (gọi tắt Gcam) là tên gọi chung của các phiên bản mod từ ứng dụng máy ảnh mặc định trên thiết bị Pixel của Google. Google Camera được tập trung tối ưu rất nhiều nhằm cải thiện chất lượng ảnh chụp cho hệ thống camera của smartphone, nó cũng được trang bị nhiều tính năng và chế độ đặc biệt mà các ứng dụng máy ảnh thông thường không có.

Đối với Galaxy A32 và A32 5G, bên cạnh hệ thống camera thì Samsung cũng đã cải tiến hơn cho ứng dụng máy ảnh mặc định nhờ vậy khả năng chụp ảnh của chúng khá ấn tượng. Nhưng đó là trong môi trường ánh sáng ban ngày, theo một số thử nghiệm những bức ảnh được chụp trong môi trường thiếu ánh sáng thì thực sự chưa tốt lắm. Do đó bạn nên khắc phục nhược điểm này thông qua chế độ Night Sight có trong ứng dụng Google Camera.

Ở thời điểm Google Camera là 7.3 của Wichaya và Arnova8G2 được mod từ thiết bị Pixel 4 là phiên bản tốt nhất dành cho Galaxy A32 và A32 5G. Bên cạnh chế độ Night Sight thì phiên bản này còn có nhiều tính năng khác có thể kể đến như Làm đẹp khuôn mặt, chụp Chân dung, Video, Dịch thuật, HDR… Chi tiết về cách tải về và cài đặt sẽ có ở phần nội dung dưới, mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Hướng dẫn tải về và cài đặt Google Camera 7.3 cho Galaxy A32 và A32 5G

Dưới đây là 2 phiên bản Google Camera tốt nhất cho Galaxy A32 và A32 5G. Trong đó, nếu bạn chụp ảnh ở chế độ Night Sight thì hãy sử dụng Google Camera Go, còn nếu sử dụng bình thường thì nên chọn Google Camera 7.3. Dưới đây là liên kết tải về:

Dành cho phiên bản Camera_Go_1.8.3_Wichaya.apk, sau khi tải về bạn chỉ cần mở file APK để tiến hành cài đặt như bao ứng dụng được cung cấp từ nguồn ngoài khác. Nếu đây là lần đầu tiên cài đặt file APK, bạn cần cấp quyền cho phép thiết bị cài ứng dụng không rõ nguồn.

Riêng đối với phiên bản GCam_5.200604.2138build-7.3.021.apk, sau khi cài đặt xong bạn cần thực hiện thêm các thao tác dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào bộ nhớ trong, tiến hành tạo một thư mục tên là Gcam. Tiếp đến tạo tiếp một thư mục tên là Configs7 bên trong của thư mục Gcam.

Bước 2: Tải về tệp cấu hình sam-a32.xml sau đó sao chép nó vào thư mục Configs7 vừa tạo

Bước 3: Mở ứng dụng Google Camera, chạm liên tiếp 2 lần vào vùng tối xung quanh nút chụp.

Bước 4: Chọn tệp .xml sau đó bấm Khôi phục (Restore).

Vậy là xong, giờ bạn có thể trải nghiệm Google Camera trên thiết bị Samsung Galaxy A32 rồi đấy.Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách chơi game Nintendo 3DS bằng điện thoại Android

Để cạnh tranh với PlayStation Vita của Sony, cuối năm 2010 công ty Nintendo ra mắt máy chơi game cầm tay thế hệ thứ 8 được tích hợp công nghệ 3D lập thể mang tên...


15 giờ trước 28 lượt xem

Bảng nhớ tạm của bàn phím Gboard đã có thể lưu ảnh chụp màn hình

Nếu bạn nào đang dùng Gboard – ứng dụng bàn phím của Google để phục vụ nhu cầu nhập văn bản trên smartphone thì có lẽ sẽ biết đến tính năng Bảng nhớ tạm rất...


2 ngày trước 21 lượt xem

Cách xem giao diện máy tính của trang web cho mọi điện thoại

Nhằm hỗ trợ hiển thị phù hợp với nhiều kích thước màn hình thiết bị, phần lớn các trang web hiện nay đều có 2 loại giao diện khác nhau dành cho điện thoại và...


3 ngày trước 50 lượt xem

Thủ thuật đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Bên cạnh Facebook, Messenger thì Zalo là ứng dụng trò chuyện trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên không giống Facebook, Messenger hay các ứng dụng khác, hiện...


14-05-2021 120 lượt xem

Dọn dẹp các file rác ở mục Khác trong thống kê bộ nhớ Xiaomi

Nếu bạn nào dùng smartphone Xiaomi mà thường xuyên quan tâm đến bộ nhớ lưu trữ thì chắc chắn sẽ biết đến tính năng thống kê dung lượng bộ nhớ. Bằng cách truy cập Cài...


14-05-2021 86 lượt xem