Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 138 lần

Mời nhận bản PRO miễn phí cho ứng dụng tạo video đảo ngược: Reverse Movie FX


Reverse Movie FX là một trong những ứng dụng giúp người dùng tạo ra những video chuyển động ngược trên các điện thoại tốt nhất hiện nay bởi cách sử dụng và hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa. Một tin vui là phiên bản PRO của Reverse Movie FX trị giá gần 2 USD giúp mở rộng các tính năng đặc biệt đồng thời loại bỏ quảng cáo đã được nhà phát hành Michal Stachyra cung cấp miễn phí. Từ bây giờ các bạn hãy tranh thủ làm theo các bước bên dưới để nhận Reverse Movie FX phiên bản PRO đầy ưu đãi trên kẻo không kịp thời gian nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Mời nhận bản PRO miễn phí cho ứng dụng tạo video đảo ngược: Reverse Movie FX tại HieuMobile

Tương tự như video đảo ngược đầy tính ma thuật kỳ quái mà bạn thường thấy trên mạng xã hội Facebook, TikTok, Kawai… chỉ cần bạn có một chút ý tưởng để quay video lưu trữ vào thư viện thiết bị, Reverse Movie FX sẽ hỗ trợ bạn tạo ra một sản phẩm bất ngờ. Bên cạnh đó trong phiên bản PRO còn có một số chức năng đặc biệt như:

  • Lồng thêm âm thanh với nhiều định dạng khác nhau
  • Khả năng đảo ngược video và tạo vòng lặp về video gốc
  • Phát video gốc và tạo hiệu ứng đảo ngược sau đó với vòng lặp
  • Có thể xuất video ra với chất lượng HD
  • Không còn quảng cáo trên giao diện ứng dụng như phiên bản thông thường

Hướng dẫn nhận Reverse Movie FX PRO miễn phí

Việc nhận phiên bản PRO miễn phí được thực hiện ngay trên phiên bản thông thường của Reverse Movie FX sau khi trải qua giai đoạn đăng ký. Do đó, trong bước đầu tiên bạn cần cài đặt nó qua liên kết bên dưới tại Apple Store:

Hình ảnh 1x1.trans của Mời nhận bản PRO miễn phí cho ứng dụng tạo video đảo ngược: Reverse Movie FX tại HieuMobile

Sau khi cài đặt hoàn tất hãy mở ứng dụng, tại giao diện chính các bạn chọn vào mục Phiên bản Pro. Chờ trong giây lát trong cửa sổ đầu tiên bấm nút Nhận sau đó nhập lại mật khẩu dể xác nhận tài khoản.

Hình ảnh 1x1.trans của Mời nhận bản PRO miễn phí cho ứng dụng tạo video đảo ngược: Reverse Movie FX tại HieuMobile

Cuối cùng sẽ có thông báo You’re all set như hình trên là bạn đã thực hiện xong các bước nâng cấp Reverse Movie FX lên phiên bản PRO miễn phí và từ bây giờ có thể tiến hành trải nghiệm nó.

Hiện tại Reverse Movie FX phiên bản PRO chỉ cung cấp miễn phí cho các thiết bị hệ điều hành iOS như hướng dẫn trên, còn đối với Android thì nhà phát hành vẫn chưa có một thông báo nào. Ngoài ra nếu bạn cần tìm nhiều hơn các công cụ tạo các video đảo ngược khác thì hãy tham khảo ở bài viết: Hướng dẫn tạo video quay đảo ngược độc đáo trên Android và iOs dễ dàng


Chia sẻ bài viết Mời nhận bản PRO miễn phí cho ứng dụng tạo video đảo ngược: Reverse Movie FX lên Facebook Chia sẻ bài viết Mời nhận bản PRO miễn phí cho ứng dụng tạo video đảo ngược: Reverse Movie FX lên Google Plus


Xếp hạng 4.97/5 (3 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích