Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 20:34 07/08/2020

Mời nhận 3 năm sử dụng VPN miễn phí từ TryVPN cho máy tính

Cùng chủ đề với :

TryVPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) chất lượng cao với 11 máy chủ khác nhau bao gồm: Nga, Ba Lan, Canada, Ukraina, Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Estonia, Hà Lan và Thụy Điển. Điều đặc biệt là gần đây phiên bản máy tính của TryVPN đã cho phép người dùng nhận đến 3 năm sử dụng miễn phí không giới hạn băng thông.

Chính vì vậy, bạn đang có nhu cầu fake VPN để giải quyết các vấn đề liên quan đến tốc độ kết nối mạng hoặc chơi game ở nước ngoài mà chưa có điều kiện mua thì nên tận dụng cơ hội quý giá này nhé.

Hướng dẫn nhận 3 năm sử dụng VPN miễn phí của TryVPN

Bước 1: Truy cập vào trang Pricing, cuộn xuống dưới bấm vào nút Sign up for free của gói 3 Years

Bước 2: Tiếp đến nhập địa chỉ email và mật khẩu để hoàn thành thông tin đăng ký tài khoản. Bấm nút Sign Up.

Bước 3: Khi nhận được thông báo đăng ký thành công “You have been succesfully registered!” bạn hãy kiểm tra hộp thư đến email. Sẽ có một mail được gửi từ nhà phát hành TryVPN, khi mở ra bạn hãy bấm vào nút Confirm your email để xác minh đăng ký.

Bước 4: Trong giao diện trang xác minh thành công, bạn bấm vào nút SIGN UP để đăng nhập tài khoản.

Bạn sẽ được vào bên trong, tại đây có danh sách các máy chủ tương ứng với các quốc gia mà TryVPN hỗ trợ. Hãy nhấp chuột vào quốc gia mà bạn muốn fake VPN sau đó cuộn xuống dưới nhấp vào nút Download configuration file để tải về một file có định dạng .ovpn – đó là file dữ liệu VPN tương ứng với quốc gia mà bạn đã chọn.

Bạn có thể tải lần lượt tất cả các file VPN của toàn bộ quốc gia rồi sử dụng cho tiện lợi. Tham khảo phần bên dưới để biết cách sử dụng nhé.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TryVPN trên máy tính

Bước 1: Từ máy tính của bạn truy cập vào trang Community Downloads | OpenVPN . Tại đây cuộn xuống dưới tìm chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành máy tính của bạn để tải về.

Bước 2: Mở file vừa tải về để cài đặt chương trình OpenVPN. Quá trình cài đặt rất đơn giản nên mình không hướng dẫn cụ thể.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, nhấp chuột để mở OpenVPN Gui tại màn hình chính. Chương trình sẽ chạy ngầm với biểu tượng máy tính kèm ổ khóa ở góc phải khay hệ thống, hãy nhấp chuột phải > Import file…

Bước 4: Tiến hành chọn file có định dạng .ovpn mà lúc nãy bạn đã tải về (lặp lại thao tác nếu có nhiều file). Khi có thông báo thành công (File imported succcessfully) là bạn đã hoàn thành việc cài đặt và có thể bắt đầu sử dụng.

Để sử dụng cũng như fake VPN, bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình OpenVPN Gui ở khay hệ thống sau đó chọn máy chủ là quốc gia phù hợp và bấm Connect. Khi biểu tượng chương trình (máy tính kèm ổ khóa) chuyển sang màu xanh nghĩa là VPN đã được kết nối. Vậy là xong.

Còn nếu bạn muốn ngắt kết nối VPN để trạng thái internet trở về bình thường thì lặp lại thao tác: Nhấp chuột phải vào biểu tượng > tìm máy chủ đang kết nối > Disconnect.

Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách khóa bố cục màn hình chính Android cố định vị trí icon ứng dụng

Tùy theo thói quen và sở thích mà mỗi người dùng smartphone sẽ có cách sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính khác nhau. Theo thời gian sử dụng, bố cục ứng...


55 phút trước 4 lượt xem

Đem thanh tìm kiếm Google ra màn hình chính Android và iPhone

Như các bạn đã biết, Google là một công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Với Google, bạn có thể tra cứu bất kỳ thông tin hoặc...


5 giờ trước 13 lượt xem

Tùy biến icon ứng dụng và widget hình nền như iOS 14 cho Android

iOS 14 là một trong những phiên bản iOS mới nhất của năm 2020 mang đến khá nhiều tùy biến cho iPhone, iPad. Trong đó nổi bật nhất là khả năng tùy biến icon ứng...


9 giờ trước 34 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Motorola Razr 5G

Razr 5G hay còn gọi Razr 2020, Razr 2 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone màn gập dọc do Motorola sản xuất ra mắt vào giữa tháng 09/2020. Razr 5G có khá nhiều...


1 ngày trước 33 lượt xem

Cảnh báo camera, micro đang mở bằng chấm xanh, vàng cho Android

Một những tính năng được chú trọng về an toàn riêng tư của người dùng có trong phiên bản iOS 14 gần đây là cảnh báo ứng dụng đang mở camera, micro bằng biểu tượng...


2 ngày trước 34 lượt xem