Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:20 07/04/2020

Mời nhận 1 năm sử dụng OkayFreedom VPN Premium miễn phí

Cùng chủ đề với :

OkayFreedom VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) dành cho máy tính với 2 phiên bản phần mềm và tiện ích trình duyệt. Công cụ này có thể giúp bạn fake VPN sang 23 máy chủ thuộc quốc gia khác nhau như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Canada

Thông thường ở tài khoản miễn phí mặc định, mỗi tháng bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 2GB dung lượng mà OkayFreedom VPN cung cấp trên mỗi máy tính. Nếu nhu cầu cao hơn bạn cần trả phí để mua gói Premium không giới hạn dung lượng truy cập được bán với giá gần 30 USD.

Tuy nhiên, điều may mắn là trong thời gian gần đây OkayFreedom VPN đang có chương trình khuyến mãi lớn: tặng 1 năm sử dụng miễn phí gói Premium cho người dùng mới. Đây quả là một tin rất rốt khi mà ở thời điểm hiện tại kết nối internet trong nước đi nước ngoài bị chậm chạp, khiến nhu cầu sử dụng VPN tăng cao và các dịch vụ VPN miễn phí như 1.1.1.1 đang quá tải.

Chính vì vậy, nếu bạn dùng máy tính đồng thời đang tìm kiếm các dịch vụ VPN miễn phí thì không thể bỏ qua cơ hội giá trị này nhé. Chi tiết về cách nhận OkayFreedom VPN Premium và sử dụng phần mềm này sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết bên dưới.

Hướng dẫn nhận key bản quyền 1 năm OkayFreedom VPN Premium

1. Nhận key bản quyền

Bước 1: Truy cập vào trang khuyến mãi của OkayFreedom VPN, tại đây nhập địa chỉ email của bạn vào ô yêu cầu và bấm nút Send.

Bước 2: Khi nhận được thông báo Thank you. An email with further information has… thì bạn hãy kiểm tra hộp thư đến email mà bạn đã nhập lúc nãy.

Sẽ có một mail mới được gửi từ OkeyFreedom, từ nội dung thư bấm vào liên kết cuối cùng sau chữ “get your serial number…“.

Bước 3: Trong giao diện trang web truy cập, đặt dấu tích xác nhận không phải là người máy và bấm nút Retrive serial number.

Ngay sau khi hoàn thành bước trên, một email nữa của OkayFreedom lại gửi đến. Lần này bạn sẽ có 2 thứ là key bản quyền (Premium code) và liên kết tải xuống phần mềm OkayFreedom VPN (Download link).

Hãy sao chép lại key bản quyền và tiến hành tải phần mềm để đến với bước kích hoạt key bên dưới.

2. Kích hoạt key

Bước 1: Truy cập vào liên kết trong email hoặc trực tiếp tại đây để tải về phần mềm OkayFreeDom VPM cho máy tính của bạn.

Bước 2: Mở file định dạng .exe vừa tải về để tiến hành cài đặt. Quá trình này cũng rất đơn giản nên mình không hướng dẫn chi tiết.

Bước 3: Khi cài đặt hoàn tất, mở phần mềm qua biểu tượng con mắt màu đen từ màn hình chính (desktop) hoặc dưới khay hệ thống (góc phải). Trong giao diện chính của phần mềm, bấm vào dòng I have a serial number.

Bước 4: Trong trang web vừa truy cập, bạn hãy bấm nút Enter serial.

Bước 5: Dán key bản quyền đã sao chép từ email vào ô yêu cầu và bấm nút Redeem. Nếu sau đó nhận thông báo “Your serial number was redeemed successfully…” thì nghĩa là bạn đã kích hoạt key thành công.

Đừng quên khởi động lại phần mềm trước khi kiểm tra, bạn sẽ thấy không giới hạn dung lượng thay vì 2GB như lúc trước nhé.

Hướng dẫn sử dụng OkayFreedom VPN cơ bản trên máy tính

1. Đối với phiên bản phần mềm

Việc sử dụng OkayFreedom VPN rất đơn giản, mọi thứ đều thông qua biểu tượng con mắt ở khay hệ thống. Bạn hãy nhấp chuột phải vào nó là tất cả tính năng sẽ hiển ra như:

2. Đối với tiện ích mở rộng

Như đã nói ngoài phiên bản phần mềm thì OkeyFreeDom VPN còn có phiên bản tiện ích dành cho các trình duyệt nhân Chromium như Google Chrome, Edge, Cốc Cốc… Tuy nhiên nó chỉ có 1 tính năng duy nhất là giúp người dùng xem được các video bị chặn quốc gia trên Youtube. Và dĩ nhiên nó sẽ miễn phí, không giới hạn sử dụng.

Bạn chỉ cần truy cập vào liên kết bên dưới để tải về cài đặt OkeyFreeDom VPN cho trình duyệt:

Sau khi thêm tiện ích, biểu tượng của nó sẽ xuất hiện cạnh thanh nhập địa chỉ. Lúc này nó đã bắt đầu hoạt động mà không cần phải làm gì thêm nữa. Hãy truy cập xem 1 video mà bình thường bị chặn quốc gia trên Youtube để kiểm tra hiệu quả nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


9 giờ trước 31 lượt xem

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


14 giờ trước 45 lượt xem

Kiểm tra và khắc phục lỗi máy tính không nhận đủ RAM cho Windows 10

Không nhận đủ RAM là một lỗi khá thường gặp trên máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến là do phần mềm và phần cứng. Khi máy tính không nhận...


1 ngày trước 39 lượt xem

Biến ảnh chụp chân dung thành nhân vật phim hoạt hình 3D cực độc

Tuy không phải quá phổ biến nhưng hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần được xem phim hoạt hình 3D rồi phải không. Khác với phim hoạt hình thông thường, các nhân vật trong...


2 ngày trước 74 lượt xem

Cách đổi tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho liên kết chia sẻ Facebook

Như các bạn cũng biết, sau khi đăng một đường dẫn liên kết hay còn gọi là địa chỉ web lên Facebook chúng ta sẽ có một bài đăng có liên kết chia sẻ bao...


15-01-2021 83 lượt xem