Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:30 14/03/2020

Mời nâng cấp tài khoản Seed4Me VPN Premium miễn phí trong 1 năm

Cùng chủ đề với :

Mới đây nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi VPN – Seed4Me đã mở chương trình khuyến mãi cực ưu đãi cho những người dùng đăng ký mới trở thành loại tài khoản Premium miễn phí trong vòng 1 năm mà trước nay được tính với giá 36 USD tương đương 828.000vnd. Từ bây giờ các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng ký Seed4Me VPN Premium miễn phí và trải nghiệm những ưu đãi chăm sóc tuyệt vời mà dịch vụ này cung cấp.

Seed4Me  VPN đang mở đăng ký tài khoản Premium miễn phí trong 1 năm

Seed4Me VPN đang mở đăng ký tài khoản Premium miễn phí trong 1 năm

Seed4Me VPN là gì?

Nếu bạn chưa biết thì Seed4.Me là một dịch vụ giúp tăng tốc kết nối internet nhiều quốc gia và bảo đảm sự riêng tư cho người dùng bằng hệ thống công nghệ mạng riêng ảo (VPN). Hiện tại Seed4.Me có 4 phiên bản hỗ trợ dành riêng cho 4 loại thiết bị bao gồm Android, iOs, MAC và Windows. Theo đánh giá riêng trên trang ứng dụng Android – Google Play thì ứng dụng Free VPN Proxy by Seed4.Me đạt hơn 100.000 lượt cài đặt, đồng thời các bình luận đánh giá chất lượng dịch vụ mà ứng dụng này đều được cho là rất tốt. Tuy nhiên vì kinh phí duy trì phát triển thì ở tài khoản người dùng bình thường Seed4.Me có hiển thị quảng cáo bên trong ứng dụng đồng thời hạn chế thời gian sử dụng là 7 ngày đầu tiên và một vài tính năng cao cấp chỉ dành cho loại tài khoản Premium giá 36USD mà thôi.

Các tính năng của Seed4Me VPN

 Hướng dẫn đăng ký tài khoản Seed4Me VPN Premium

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản Seed4Me qua liên kết bên dưới, sau đó điền các thông tin vào ô để khởi tạo tài khoản:

Bước 2: Tại đây các bạn hãy điền các thông tin cơ bản bao gồm Email, mật khẩu (password), lặp lại mật khẩu (confrim password) và quan trọng là ở ô bên phải Get 1 year access for free thì hãy đền coupon BUZZ99 vào rồi hãy bấm vào nút Register để hoàn tất.

Hình ảnh optimized zrgk của Mời nâng cấp tài khoản Seed4Me VPN Premium miễn phí trong 1 năm tại HieuMobile

Bước 3: Sau khi có thông báo đăng ký thành công bạn sẽ được chuyển tới trang quản lý tài khoản, thế nhưng chưa xong đâu. Hãy vào hộp thư đến để nhấp vào liên kết email mà Seed4Me đã gửi để xác nhận tài khoản.

Cuối cùng, các bạn có thể tải về các ứng dụng, phần mềm mà Seed4Me cung cấp để sử dụng dịch vụ VPN qua liên kết bên dưới:

Trong trường hợp bạn là một người mới dùng, chưa biết cách đăng nhập thì ở phiên bản ứng dụng điện thoại mình sẽ có hướng dẫn như sau:

Hình ảnh optimized pq3z của Mời nâng cấp tài khoản Seed4Me VPN Premium miễn phí trong 1 năm tại HieuMobile

Hình ảnh optimized epqp của Mời nâng cấp tài khoản Seed4Me VPN Premium miễn phí trong 1 năm tại HieuMobile

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy thời gian sử dụng xuất hiện tại banner Protect Till. Bên dưới là chức năng chính của Seed4Me VPN, ở mục Location là nơi bạn cần chọn máy chủ ở các quốc gia được cung cấp để sẵn sàng kết nối sử dụng.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách thêm hiệu ứng hoạt ảnh khi sạc pin cho iPhone

Với người dùng smartphone Android chắc chắn đã không còn quá xa lạ với hiệu ứng hoạt cảnh khi sạc pin. Hiệu ứng hoạt cảnh sạc pin không chỉ giúp chúng ta biết lượng pin...


2 ngày trước 64 lượt xem

Cách tùy biến màn hình khóa Android theo phong cách Among Us

Among Us là một trong những tựa game được chơi trên smartphone rất phổ biến trong năm 2020. Lấy cảm hứng từ thiết kế đồ họa và hình ảnh của những nhân vật trong game,...


3 ngày trước 94 lượt xem

Sửa lỗi không mở được Microsoft Store chỉ hiện The server stumbled

Cũng giống như Apple Store đối với iOS, Google Play đối với Android… thì Microsoft Store là cửa hàng ứng dụng dành cho máy tính Windows 10. Nơi đây cung cấp tính năng tải về,...


3 ngày trước 32 lượt xem

Xem lại ảnh, bài viết đã bày tỏ cảm xúc, tim trên Facebook và Instagram

Facebook và Instagram là 2 mạng xã hội hỗ trợ đa nền tảng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Nếu Instagram là nơi giúp người dùng chia sẻ và lưu...


20-11-2020 47 lượt xem

Cách nhận cảnh báo mật khẩu đã lưu trên iPhone có nguy cơ bị lộ

Bên cạnh cải thiện khả năng tùy biến, trong phiên bản iOS 14 , Apple còn tăng cường khả năng bảo mật bằng một số tính năng mới trong đó nổi bật là khả năng...


19-11-2020 50 lượt xem