Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 104 lần

Mời dùng thử Picdiet: Công cụ nén ảnh online nhanh chóng không giảm chất lượng


Chúng ta đã từng biết đến rất nhiều công cụ nén giúp ảnh có thể giảm dung lượng tuy nhiên mỗi loại lại có những hạn chế, nhược điểm riêng về trải nghiệm sử dụng lẫn tính năng. Do đó trong bài viết hôm nay HieuMobile lại tiếp tục chia sẻ cho các bạn một sự lựa chọn về dịch vụ nén ảnh khác có tên là Picdiet.

Hình ảnh 1x1.trans của Mời dùng thử Picdiet: Công cụ nén ảnh online nhanh chóng không giảm chất lượng tại HieuMobile

Picdiet là một công cụ nén ảnh trực tuyến ngay trên web được viết bằng JavaScript có khả năng nén chất lượng ảnh lên đến 80% mà không bị giảm chất lượng. Đặc biệt hơn, quá trình nén ảnh của Picdiet được thực hiện ngay trên máy tính cục bộ mà không cần trải qua quá trình tải hình ảnh lên đám mây lưu trữ chính vì vậy mà tốc độ nén sẽ diễn ra rất nhanh chóng hơn hẳn các công cụ mà bạn từng biết. Ngoài ra công cụ nén ảnh Picdiet còn có những tính năng tuyệt vời khác như không giới hạn dung lượng, kích thước, số lượng hình ảnh tải lên và bạn có thể chủ động tùy chỉnh % chất lượng hình ảnh sau khi nén.

Hướng dẫn nén ảnh không giảm chất lượng bằng Picdiet

Để sử dụng Picdiet để nén ảnh, bạn không cần cài đặt phần mềm mà có thể truy cập trực tiếp vào liên kết web bên dưới:

Sau đó chỉ cần bấm vào nút Chọn hình ảnh của bạn rồi chọn ra một hoặc nhiều hình ảnh trong thư viện thiết bị và chờ quá trình nén bắt đầu.

Hình ảnh 1x1.trans của Mời dùng thử Picdiet: Công cụ nén ảnh online nhanh chóng không giảm chất lượng tại HieuMobile

Mặc định, đầu ra chất lượng hình ảnh sẽ ở mức 75% bạn hãy trượt thanh kéo để điều chỉnh chất lượng theo % mà mình muốn.

  • Hiện tại Picdiet chỉ hỗ trợ các định dạng: jpg và jpeg

Hình ảnh 1x1.trans của Mời dùng thử Picdiet: Công cụ nén ảnh online nhanh chóng không giảm chất lượng tại HieuMobile

Sau khi hoàn tất, ngay bên dưới sẽ hiển thị hình ảnh sau khi nén hiển thị kèm hình ảnh gốc với các thông tin về dung lượng để bạn dễ dàng so sánh. Trong trường hợp bạn chọn quá nhiều hình ảnh để nén, bạn phải một file có định dạng .zip về để giải nén lấy kết quả.

Hình ảnh 1x1.trans của Mời dùng thử Picdiet: Công cụ nén ảnh online nhanh chóng không giảm chất lượng tại HieuMobile

Như ví dụ mình đã thực hiện ở trên, có thể thấy dung lượng ban đầu của ảnh khi tải lên là 943.98KB và sau khi nén nó chỉ còn 221.8KB nhưng chất lượng vẫn không hề thay đổi. Từ đây các bạn cũng thấy được hiệu quả của công cụ nén ảnh Picdiet rồi phải không nào, cùng trải nghiệm ngay bây giờ nhé.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Hướng dẫn chi tiết cách Jailbreak (JB) iOS 9.1


Như đã hứa hẹn trước đó, nhóm Pangu đã công bố họ đã Jailbreak iOS 9.1 áp dụng cho iPhone 5s cho đến iPad Pro - HieuMobile cũng đã nắm được cách để chia sẻ cùng bạn đọc qua bài viết này....


1.6K 09-07-2016

Các ứng dụng đừng nên cài đặt trên điện thoại Android


Hầu hết các người dùng điện thoại Android hiện nay đều rất tự hào khi họ có thể cài đặt kho ứng dụng vô tận trên cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, với hàng loạt số lượng ứng dụng như thế, có những tự cho là mình...


961 01-03-2017

Cách dùng bản đồ Google Map tìm đường không cần mạng 3G 4G


Thông thường khi di chuyển xa đến một nơi mà bạn chưa hề biết tới, bị lạc đường hoặc đang di du lịch, đi phượt…. thì việc cần trang bị một ứng dụng bản đồ như Google Map là rất cần thiết để tìm đường tốt hơn. Tuy...


1.3K 10-08-2017