Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:58 13/07/2018

Tập làm hacker cùng game Hacknet: Giá 120k – đang miễn phí

Vào tháng 08 của hai năm trước tức 2015, trên hệ thống Steam có một tựa game mô phỏng khá thú vị mang tên là Hacknet ra mắt. Điểm đặc biệt của trò chơi này không phải là nhập vai, hành động hay chiến thuật thay vào đó nó sẽ giúp người chơi hóa thân vào một hacker với nhiệm vụ xâm nhập vào những hệ thống bảo mật tối cao nhất. Ban đầu khi phát hành phiên bản chính thức Hacknet được bán trên Steam với giá là 120k, nhưng theo thông tin ghi nhận thì thời điểm hiện tại cho đến ngày 14/07/2018 thì chúng ta được sở hữu bản quyền trò chơi này miễn phí.

Hình ảnh optimized ucg2 của Tập làm hacker cùng game Hacknet: Giá 120k - đang miễn phí tại HieuMobile

Hacknet không chỉ gây ấn tượng cho người chơi mà còn với nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và những người am hiểu công nghệ, nhờ vào lối chơi mô phỏng khá thực tế về cuộc sống của một hacker chuyên nghiệp luôn đối đầu với những nguy hiểm rình rập trong thế giới ảo. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào game Hacknet là trở thành một siêu hacker rồi thực hiện những phi vụ bí mật truy cập vào hệ thống dữ liệu của các tổ chức lớn để tìm các thông tin mật đang được ẩn giấu.

Hình ảnh optimized 9arx của Tập làm hacker cùng game Hacknet: Giá 120k - đang miễn phí tại HieuMobile

Tất cả những gì của đồ họa game Hacknet là một màn hình máy tính với những câu lệnh, văn bản có định dạng đặc biệt nên thoạt nhìn bạn sẽ thấy vô cùng phức tạp. Tuy nhiên nếu hiểu những chỉ dẫn bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách giải mã các lớp bảo mật để truy cập sau vào bên trong.

Hình ảnh optimized t3xp của Tập làm hacker cùng game Hacknet: Giá 120k - đang miễn phí tại HieuMobile

Hacknet nhìn chung là một trò chơi mô phỏng rất thú vị, nhất là đối với những ai đam mê công nghệ từng mơ ước mình trở thành một hacker. Nhưng các bạn lưu ý khi chơi trò chơi này, cũng nên cân nhắc vì dễ làm mọi người xung quanh hiểu lầm bạn là một hacker thứ thiệt thì xác định đấy.

Hướng dẫn nhận miễn phí game Hacknet

Hiện tại cho đến ngày 14/07, game Hacknet sẽ mở ưu đãi giúp chúng ta nhận miễn phí thay vì bỏ ra  số tiền120k như ngày thường. Để nhận và chơi trò chơi này, các bạn hãy làm theo các bước bên dưới.

Cách 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để mở trang giới thiệu game Hacknet trên hệ thống Steam:

sau đó chọn vào nút Install Game để bắt đầu chơi.

Nếu trong lần đầu tiên tham gia vào hệ thống Steam bạn cần phải qua bước đăng nhập, nếu chưa có tài khoản hãy bấm vào nút Join Steam rồi thực hiện các yêu cầu.

Hình ảnh optimized tw2w của Tập làm hacker cùng game Hacknet: Giá 120k - đang miễn phí tại HieuMobile

Cách 2: Bạn có thể tải phần mềm Steam về máy tính qua liên kết bên dưới:

sau đó tiến hành cài đặt, đăng nhập > chuyển qua mục Store > điền vào thanh công cụ tìm kiếm “Hacknet” > chọn kết quả đầu tiên rồi chọn tiếp vào nút Install Game để bắt đầu chơi.

Hình ảnh optimized dzio của Tập làm hacker cùng game Hacknet: Giá 120k - đang miễn phí tại HieuMobile

Nhanh tay đi các bạn, chỉ trong 1-2 ngày để sở hữu miễn phí tựa game Hacknet – mô phỏng trở thành hacker cực kỳ độc đáo này đấy!Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Phóng to một vùng trong hình ảnh bằng tính năng Kính lúp trên iPhone

Thao tác phóng to một vùng trong hình ảnh để xem rõ ràng hơn các chi tiết nhỏ chắc hẳn không còn quá xa lạ với người dùng smartphone. Thế nhưng làm thế nào để...


12 giờ trước 28 lượt xem

Cách xem lại tất cả thông báo đã xóa, đầy đủ nội dung cho Samsung

Thông thường với các thông báo từ ứng dụng được được gửi đến trên điện thoại, sau khi xem xong nội dung chúng ta thường xóa đi để giao diện điện thoại gọn gàng hơn....


1 ngày trước 51 lượt xem

Chấm vàng, xanh bên cạnh tên ứng dụng trên Android, iPhone là gì?

Là một người sử dụng smartphone từ lâu, vào ngày nọ bạn nhìn thấy bên cạnh tên của một ứng dụng nào đó trên điện thoại của mình xuất hiện một trong hai chấm có...


1 ngày trước 37 lượt xem

Cách ghép hiệu ứng nắng chiếu khung cửa vào ảnh bằng Xingtu

Một trong những phương pháp làm đẹp ảnh, nhất là ảnh chụp chân dung được nhiều tín đồ yêu selfie tìm hiểu trong năm 2020 là ghép bóng khung cửa cùng vệt nắng chiếu. HieuMobile...


3 ngày trước 64 lượt xem

Chỉnh ảnh kéo dài chân, làm to mông ngực, gọn eo, bắp tay bằng Xingtu

Khi chụp ảnh ai cũng muốn trở nên mình trở nên lung linh hơn bao giờ hết để lưu trữ nhưng khoảnh khắc đẹp nhất. Thế nhưng đối với những ai không được tự tin...


21-02-2021 92 lượt xem