Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 550 lần

Messenger chính thức cập nhật giao diện đen trắng độc đáo


Rạng sáng hôm qua 09/01/2019, hàng loạt người dùng tại Việt Nam đã vô cùng bất ngờ khi Messenger chính thức thay đổi giao diện mới với phông chữ đen trên nền trắng độc đáo. Được biết trước đó Messenger cũng từng hiển thị lối thiết kế của giao diện này cho một số người dùng may mắn được trải nghiệm trong thời gian ngắn.

Hình ảnh 1x1.trans của Messenger chính thức cập nhật giao diện đen trắng độc đáo tại HieuMobile

Ngoài màu sắc phông chữ đen, nền trắn giao diện Messenger cũng được tay đổi đáng kể trong việc sắp xếp các tính năng mà trước đây nhiều người dùng phản ánh là rất lộn xộn. Cụ thể giao diện mới của Messenger sẽ bố trí các tính năng trở nên gọn gàng hơn bằng cách chia thành 3 mục chính tương ứng với 3 biểu tượng dưới góc màn hình bao gồm:

  • Chat: Khu vực hiển thị bảng tin từ bạn bè và chức năng nhắn tin, hộp thư đến…
  • Danh bạ: Hiển thị bảng tin chi tiêt hơn và bên dưới là danh sách những bạn bè đang trực tuyến
  • Khám phá: Chia thành 2 mục Doanh Nghiệp và Trò Chơi

Hình ảnh 1x1.trans của Messenger chính thức cập nhật giao diện đen trắng độc đáo tại HieuMobile

Bên cạnh đó, toàn bộ các tính năng – thiết lập liên quan đến tài khoản cá nhân sẽ được dồn về một biểu tượng ảnh đại diện của người dùng ở phía trên mục Chat. Ngoài ra, các thao tác quản lý tin nhắn hộp thư đến cũng được thay đổi khi người dùng thao tác đó là chỉ cần trượt qua trái để hiện các chức năng như: quản lý cuộc trò chuyện, bật tắt thông báo và xóa.

Hình ảnh 1x1.trans của Messenger chính thức cập nhật giao diện đen trắng độc đáo tại HieuMobile

Nhìn chung, mặc dù giao diện lẫn cách bố trí các chức năng trên Messenger đã thay đổi hoàn toàn nhưng ở chiều hướng đơn giản chính vì vậy người dùng sẽ rất dễ dàng làm quen. Tuy nhiên tất cả những gì có trên giao diện mới này đều khiến một số người dùng hơi hụt hẫn vì đó không phải là một giao diện nền tối mà trước đây nhiều người mong chờ. Nếu bạn không thích giao diện hiện tại cũng như thích nền tối thực sự thì hãy theo dõi bài viết Chia sẻ ứng dụng Facebook và Messenger giao diện nền đen cho Android

Hiện tại giao diện mới của Messenger đã có mặt trên hầu hết các dòng thiết bị, nếu bạn vẫn đang ở giao diện cũ thì hãy truy cập vào các trang tải Messenger như Google Play (Android) hoặc iTunes (iOS) để cập nhật hoặc cài đặt lại nhé.


Chia sẻ bài viết Messenger chính thức cập nhật giao diện đen trắng độc đáo lên Facebook Chia sẻ bài viết Messenger chính thức cập nhật giao diện đen trắng độc đáo lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích