Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 14:50 28/11/2019

Mẹo xem bình luận video trên Youtube không cần cuộn xuống dưới

Cùng chủ đề với :

Khi truy cập vào Youtube để xem video thì việc tìm đọc những bình luận nhận xét của những người xem trước để lại cũng là một điều rất thú vị. Thông thường để đến được khu vực bình luận thì bạn cần cuộn xuống dưới cùng, thao đó sẽ khiến trình phát video sẽ bị che khuất không thể quan sát được. Với nhiều người thì đây là một khuyết điểm lớn trong thiết kế của Youtube, mặc dù qua nhiều đợt cải tiến về giao diện nhưng vẫn chưa được khắc phục.

Và nếu bạn muốn vừa xem bình luận vừa theo dõi nội dung trong video trên Youtube mà không bị bất kỳ sự gián đoạn nào, kể cả các video tiếp theo phát tự động thì hãy áp dụng mẹo nhỏ được mình chia sẻ sau đây. Điều tuyệt vời hơn là mẹo này không chỉ có tác dụng với khu vực bình luận mà còn cả thông tin video, danh sách video phát kế tiếp nữa.

Bên cạnh đó bạn còn nhận được một tính năng khác điều chỉnh âm lượng video bằng con lăn chuột. Thay vì phải di chuyển chuột vào biểu tượng vào cái loa rồi tăng giảm thì giờ đây chỉ cần rê chuột vào trình phát rồi điều chỉnh bằng con lăn chuột rất tiện lợi

Hướng dẫn thực hiện

1. Đối với máy tính

Bước 1: Sử dụng một trong các trình duyệt nhận Chromium (Chrome, Cốc Cốc, EDGE…) truy cập liên kết bên dưới để cài đặt một extension tên là:

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, SuperYouTube sẽ hiển thị biểu tượng trong khay tiện ích hoặc ở góc phải cạnh thanh nhập địa chỉ. Như vậy là xong, bạn hãy thử truy cập vào Youtube tìm một video bất kỳ để xem.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng, giao diện xem video Youtube đã có một chút thay đổi. Cụ thể là 3 khu vực Thông tin video, bình luận và danh sách video phát kế tiếp đã không còn ở vị trí cũ.

Thay vào đó chúng sẽ tập trung ở góc phải trình phát video đồng thời chia thành 3 tab riêng biệt, chỉ cần nhấp chuột để chuyển đổi. Như vậy, với tiện ích SuperYouTube giờ đây bạn có thể vừa xem video vừa đọc bình luận trên một màn hình mà không cần cuộn xuống dưới rồi nhé. Quá tiện lợi phải không nào?

2. Đối với điện thoại

Phương pháp trên có thể áp dụng phù hợp với máy tính, còn đối với điện thoại thì cũng được nhưng có lẽ là hơi phức tạp và trải nghiệm xem không thoải mái. Mặc dù vậy nếu bạn cũng muốn trải nghiệm thử thì hãy theo dõi các bước sau:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Kiwi Browser sau đó truy cập vào liên kết trên để cài đặt tiện ích SuperYoutube từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, truy cập vào trang chủ Youtube sau đó chuyển sang chế độ máy tính bằng cách sử dụng tính năng có trên Kiwi Browser. Như vậy là xong.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách chọn giới tính người chơi game cùng khi ghép nối trong Hago

Hago là một trong những mạng xã hội mini game được yêu thích nhất trên smartphone hiện nay. Không chỉ có hệ thống trò chơi đa dạng, Hago còn là nơi để người chơi có...


9 giờ trước 11 lượt xem

Cải thiện tốc độ đọc ghi cho USB trên Windows 10 bằng thiết lập này

Nhằm giúp người dùng có thể rút nóng USB một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải thực hiện các thao tác ngắt kết nối như trước, kể từ bản cập nhật...


11 giờ trước 8 lượt xem

Cách quản lý tất cả Fanpage đã thích và đang theo dõi trên Facebook

Đã là một người dùng Facebook thì hầu hết chúng ta đều thích hoặc theo dõi ít nhất vài Fanpage hay còn gọi là Trang với nhiều chủ đề khác nhau. Việc bấm nút Thích...


1 ngày trước 22 lượt xem

Cách đổi trình duyệt mặc định khác thay thế Safari cho iPhone, iPad

Như các bạn đã biết, Safari là ứng dụng trình duyệt hỗ trợ truy cập web do Apple phát triển dành riêng cho các thiết bị iOS như iPhone và iPad. Không giống như Android,...


1 ngày trước 21 lượt xem

Cách dọn dẹp dữ liệu ẩn trong bộ nhớ điện thoại Android sạch sẽ nhất

Sau một thời gian sử dụng, điện thoại của bạn sẽ bị đầy bộ nhớ khiến việc lưu trữ dữ liệu và cài đặt ứng dụng mới gặp khó khăn. Lúc này bạn bắt đầu...


2 ngày trước 45 lượt xem