Người gửi bài: Xuân Nghi

Ngày đăng:

Lượt xem: 216 lần

Mẹo tự động tắt âm thanh và bỏ qua quảng cáo khi xem video trên Youtube


Khi xem video trên Youtube, không ít lần bạn cảm thấy phiền phức vì các đoạn quảng cáo với định dạng video kéo dài kèm theo âm thanh khó chịu. Thử nghĩ cảm giác bạn đang xem mv ca nhạc bỗng nhiên hiện lên đoạn quảng cáo ám ảnh dạng như “Bảo anh ơi xong chưa” hay “Anh ơi anh có người yêu chưa”… nhất là khi chúng ta đang phát với cường độ âm thanh lớn thì thật là ức chế phải không nào?

Dẫu biết quảng cáo là nguồn thu nhập chính của những người tạo ra video cho chúng ta xem miễn phí trên Youtube thế nhưng nếu có quá nhiều quảng cáo trong một video thì thực sự không dễ chịu chút nào. Trong số định dạng quảng cáo trên Youtube thì có lẽ ức chế nhất là video quảng cáo, nó được chèn trực tiếp vào video và có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào khi chúng ta mới bắt đầu bấm Play hoặc đang xem một cách bất ngờ. Chưa kể, các video quảng cáo này thường đi kèm với âm thanh gây khó chịu mặc dù chỉ trong vài giây sẽ xuất hiện nút Bỏ qua quảng cáo.

Hình ảnh 1x1.trans của Mẹo tự động tắt âm thanh và bỏ qua quảng cáo khi xem video trên Youtube tại HieuMobile
Tự động bấm vào nút Bỏ qua quảng cáo mà không cần bạn thao tác

Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng mẹo nhỏ dưới đây để tắt âm thanh và tự động bỏ qua video quảng cáo sau thời gian đợi kết thúc để chúng không ảnh hưởng đến trải nghiệm của mình khi xem video trên Youtube.

Cụ thể, chúng ta sẽ nhờ đến một công cụ có tên Bỏ qua quảng cáo dưới dạng ứng dụng dành riêng cho Android, tải về tại liên kết dưới:

Sau đó tiến hành mở ra cài đặt, trong lần đầu tiên bạn bạn cần cấp quyền để ứng dụng có thể hoạt động bằng cách bấm OK khi có yêu cầu Cấp quyền. Tính năng Trợ năng của điện thoại sẽ hiện lên, tại đây bạn hãy tìm đến mục Bỏ qua quảng cáo sau đó kích hoạt Khả năng truy cập là xong.

Hình ảnh 1x1.trans của Mẹo tự động tắt âm thanh và bỏ qua quảng cáo khi xem video trên Youtube tại HieuMobile

Khởi động lại ứng dụng Bỏ qua quảng cáo, tại giao diện chính của nó bạn hãy kích hoạt các chức năng chính của nó bao gồm:

  • Kích hoạt: Cho phép công cụ bắt đầu hoạt động
  • Bỏ qua quảng cáo: Chỉ hết thời gian chờ, quảng cáo sẽ tự động được bỏ qua mà không cần bạn thao tác
  • Tắt tiếng quảng cáo: Nâng cấp với giá 40K để sử dụng tính năng này, giúp tự động tắt âm thanh của quảng cáo khi nó xuất hiện trong video

Sau khi thiết lập hoàn tất bạn có thể bấm vào nút Mở Youtube hoặc mở ứng dụng Youtube như cách truyền thống để xem video thoải mái mà không bị âm thanh từ video quảng cáo quấy rầy. Ngoài ra ở giao diện chính của ứng dụng còn có thống kê thời gian xem Youtube của bạn cùng một nút Bỏ qua quảng cáo nhằm giúp chúng ta xem lại những đoạn video quảng cáo đã bị bỏ qua.

Hình ảnh 1x1.trans của Mẹo tự động tắt âm thanh và bỏ qua quảng cáo khi xem video trên Youtube tại HieuMobile

Lưu ý: Công cụ này không làm biến mất quảng cáo, quảng cáo vẫn sẽ xuất hiện nhưng âm thanh sẽ bị tắt đi đồng thời hỗ trợ tự động bấm vào nút Bỏ qua quảng cáo sau khi thời gian chờ kết thúc mà không cần bạn thực hiện như truyền thống.


Chia sẻ bài viết Mẹo tự động tắt âm thanh và bỏ qua quảng cáo khi xem video trên Youtube lên Facebook Chia sẻ bài viết Mẹo tự động tắt âm thanh và bỏ qua quảng cáo khi xem video trên Youtube lên Google Plus


Xếp hạng 4.93/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích