Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:29 28/09/2020

Thủ thuật tìm quanh đây Zalo nhiều người hơn

Cùng chủ đề với , :

Tìm quanh đây là một tính năng khá đặc biệt của Zalo giúp người dùng có cơ hội tiếp xúc với bạn bè mới. Đây cũng là tính năng giúp Zalo có ưu thế cạnh tranh với các mạng xã hội trong nước, trong đó Facebook.

Tuy nhiên, danh sách người dùng tìm thấy trong tính năng Tìm quanh đây của Zalo lại hạn chế về số lượng. Có bạn thì tìm được đến hàng trăm người nhưng có bạn chỉ tìm thấy vỏn vẹn vài người. Cũng có thể là do khu vực bạn sinh sống có ít người dùng Zalo hoặc người ta không sử dụng tính năng Tìm quanh đây.

Mặc dù vậy, trong bài viết này HieuMobile sẽ chia sẻ cho các bạn một thủ thuật tăng số lượng người được tìm thấy trong danh sách Tìm quanh đây. Thủ thuật này có thể giúp bạn mở rộng phạm vi tìm kiếm sang các khu vực, tỉnh thành khác… thậm chí là những người nước ngoài sử dụng Zalo. Nghe thật tuyệt vời phả không nào? Bắt đầu nhé.

Hướng dẫn mở rộng phạm vi tìm quanh đây Zalo nhiều người hơn

Thủ thuật này cũng tương đối đơn giản, có thể dành cho Zalo trên cả điện thoại Android lẫn iPhone. Bạn chỉ cần nhờ đến các công cụ fake GPS sau đó chọn một vị trí bất kỳ và tiến hành sử dụng tính năng Tìm quanh đây trên Zalo.

Về công cụ fake GPS thì có rất nhiều, ở đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho thiết bị Android bằng ứng dụng Hola Fake GPS. Còn nếu bạn iPhone thì có thể tham khảo rồi sử dụng các công cụ như: Fake GPS Location, Fake GPS Location -for iPhone….

1. Cài đặt

Bước 1: Tiến hành tải về cài đặt ứng dụng Hola Fake GPS cho smartphone của bạn.

Bước 2: Trong lần mở đầu tiên các bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí. Tại giao diện chính bấm nút I AGREE để chấp nhận các điều khoản sử dụng.

Bước 3: Tạm thời thoát ứng dụng Hola Fake GPS, bạn hãy kích hoạt Tùy chọn nhà phát triển cho điện thoại sau đó truy cập vào và tìm đến tính năng Chọn ứng dụng giả lập vị trí > Hola Fake GPS.

Đến đây việc thiết lập trong lần đầu tiên đã xong, từ giờ bạn chỉ cần áp dụng các bước dưới để sử dụng mà thôi,

2. Sử dụng

Trước khi sử dụng, nhớ bật kết nối GPS trên thiết bị.

Bước 1: Mở ứng dụng Hola Fake GPS, trong giao diện bản đồ bạn hãy di chuyển biểu tượng ghim sang khu vực mà bạn muốn Tìm quanh đây hoặc nhập từ khóa vào công cụ Search here cũng được. Ví dụ: Hà Nội…

Bước 2: Khi biểu tượng ghim đã đến với vị trí cần thiết, bấm nút Go để tiến trình giả lập vị trí bắt đầu. Khi nó chuyển sang trạng thái màu đỏ cùng nút Stop thì bạn hãy trở ra màn hình chính, tìm mở ứng dụng Zalo.

Bước 3: Truy cập vào tính năng Tìm quanh đây của Zalo, chắc chắn danh sách những người dùng quanh đây sẽ được cập nhật đúng với vị trí mà bạn đã giả lập.

Tại các thành phố lớn, nhờ thủ thuật này bạn có thể tìm thấy hàng ngàn người dù bạn và họ cách nhau rất xa.

Khắc phục các sự cố trong thủ thuật

Trong trường hợp, kết quả tìm Tìm quanh đây vẫn không có gì thay đổi thì bạn hãy khắc phục bằng một trong số các thao tác sau:

Ngoài ra nếu nhận được thông báo “Không tìm thấy kết quả phù hợp” thì bạn hãy bấm liên tục vào nút Tải Lại để cập nhật danh sách nhé. Zalo thường lưu cache vị trí của người dùng khá lâu nên đôi khi phải mất nhiều lần thực hiện thì thủ thuật mới thành công.Xếp hạng 4.91/5 (5 phiếu)
Bình luận (19)
Tiffany - 28/09/2020 :

Chào Trần Văn Nhân, bạn xem lại bài viết và bấm vào liên kết để truy cập vào hướng dẫn kích hoạt tùy chọn nhà phát triển nhé.

Trần Văn Nhân - 28/09/2020 :

Mình k tìm đc mục nhà phát triển, mong ad giúp

Nguyễn thái mẫn - 17/06/2020 :

Mình mất zalo của 1 người bạn.mình muốn tìm lại mà mình ko có số điện thoại người đó.mình chỉ có tên zalo người đó thôi
Xin ad giúp mình tìm lại zalo của bạn mình
Mình xin hậu tạ ad
Sđt mình 09010004xx

Nguyễn thái mẫn - 17/06/2020 :

Mình bị thất lạc zalo của 1 người bạn.mình muốn tìm lại mà ko có số điện thoại người đó
Mong ad giúp mình
Mình xin hậu tạ ah

Hiếu Nguyễn - 13/10/2019 :

Chào Thuy, câu trả lời là CÓ THỂ với điều kiện họ sử dụng thủ thuật fake GPS tương tự hướng dẫn ở bài viết trên nha bạn.

Thuy - 11/10/2019 :

Cho mình hoie người nước ngoài có thể tìm và kb vs mình qa tìm quanh đây được không

Hiếu Nguyễn - 07/04/2019 :

Chào bạn dang van nguyen, bạn có thể liên hệ với mình qua Zalo bằng đường dẫn này https://zalo.me/mtechvn

dang van nguyen - 07/04/2019 :

cho minh xin zalo cua ban …. giup minh .. minh se tra phi hau tạ ( halo fake location )

dang van nguên - 06/04/2019 :

ban cho minh xin zalo :
sdt ..?
minh co viec nhờ ban giup .. xin cam ơn

Sau →
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách gửi sticker nhạc và thiệp chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng Zalo

Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, Zalo đã có một số hoạt động mới trong đó nổi bật nhất là 2 tính năng gửi sticker nhạc và tạo thiệp chúc khá thú vị....


18 giờ trước 24 lượt xem

Cách khóa ứng dụng Telegram để chống người khác mở trái phép

Telegram được biết đến là một trong những ứng dụng trò chuyện bảo mật tốt nhất trên thế thế giới. Không chỉ được ưa chuông bởi giới đầu tư tiền tiền ảo, gần đây nhiều...


22 giờ trước 20 lượt xem

Cách gửi tin nhắn ẩn trong hộp quà trên Messenger cho Android, iPhone

Như một cách để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, mới đây Messenger đã cập nhật thêm một số tính năng mới trong đó có chủ đề tình yêu và đặc biệt hơn...


1 ngày trước 145 lượt xem

Mẹo tạm ẩn hình ảnh, video bất kỳ trong Google Photos

Ẩn hình ảnh, video là một tính năng khá quen thuộc thường có trong các ứng dụng thư viện của smartphone. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Google Photos chưa trang bị tính năng này....


2 ngày trước 31 lượt xem

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện hàng tháng sớm hơn bằng Zalo

Thay vì chờ nhân viên điện lực gửi thông báo hóa đơn sắp tới bạn có thể biết sớm số tiền sắp thanh toán, chi trả tiền điện của tháng này là bao nhiêu bằng...


2 ngày trước 34 lượt xem