Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:29 28/09/2020

Thủ thuật tìm quanh đây Zalo nhiều người hơn

Cùng chủ đề với , :

Tìm quanh đây là một tính năng khá đặc biệt của Zalo giúp người dùng có cơ hội tiếp xúc với bạn bè mới. Đây cũng là tính năng giúp Zalo có ưu thế cạnh tranh với các mạng xã hội trong nước, trong đó Facebook.

Tuy nhiên, danh sách người dùng tìm thấy trong tính năng Tìm quanh đây của Zalo lại hạn chế về số lượng. Có bạn thì tìm được đến hàng trăm người nhưng có bạn chỉ tìm thấy vỏn vẹn vài người. Cũng có thể là do khu vực bạn sinh sống có ít người dùng Zalo hoặc người ta không sử dụng tính năng Tìm quanh đây.

Mặc dù vậy, trong bài viết này HieuMobile sẽ chia sẻ cho các bạn một thủ thuật tăng số lượng người được tìm thấy trong danh sách Tìm quanh đây. Thủ thuật này có thể giúp bạn mở rộng phạm vi tìm kiếm sang các khu vực, tỉnh thành khác… thậm chí là những người nước ngoài sử dụng Zalo. Nghe thật tuyệt vời phả không nào? Bắt đầu nhé.

Hướng dẫn mở rộng phạm vi tìm quanh đây Zalo nhiều người hơn

Thủ thuật này cũng tương đối đơn giản, có thể dành cho Zalo trên cả điện thoại Android lẫn iPhone. Bạn chỉ cần nhờ đến các công cụ fake GPS sau đó chọn một vị trí bất kỳ và tiến hành sử dụng tính năng Tìm quanh đây trên Zalo.

Về công cụ fake GPS thì có rất nhiều, ở đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho thiết bị Android bằng ứng dụng Hola Fake GPS. Còn nếu bạn iPhone thì có thể tham khảo rồi sử dụng các công cụ như: Fake GPS Location, Fake GPS Location -for iPhone….

1. Cài đặt

Bước 1: Tiến hành tải về cài đặt ứng dụng Hola Fake GPS cho smartphone của bạn.

Bước 2: Trong lần mở đầu tiên các bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí. Tại giao diện chính bấm nút I AGREE để chấp nhận các điều khoản sử dụng.

Bước 3: Tạm thời thoát ứng dụng Hola Fake GPS, bạn hãy kích hoạt Tùy chọn nhà phát triển cho điện thoại sau đó truy cập vào và tìm đến tính năng Chọn ứng dụng giả lập vị trí > Hola Fake GPS.

Đến đây việc thiết lập trong lần đầu tiên đã xong, từ giờ bạn chỉ cần áp dụng các bước dưới để sử dụng mà thôi,

2. Sử dụng

Trước khi sử dụng, nhớ bật kết nối GPS trên thiết bị.

Bước 1: Mở ứng dụng Hola Fake GPS, trong giao diện bản đồ bạn hãy di chuyển biểu tượng ghim sang khu vực mà bạn muốn Tìm quanh đây hoặc nhập từ khóa vào công cụ Search here cũng được. Ví dụ: Hà Nội…

Bước 2: Khi biểu tượng ghim đã đến với vị trí cần thiết, bấm nút Go để tiến trình giả lập vị trí bắt đầu. Khi nó chuyển sang trạng thái màu đỏ cùng nút Stop thì bạn hãy trở ra màn hình chính, tìm mở ứng dụng Zalo.

Bước 3: Truy cập vào tính năng Tìm quanh đây của Zalo, chắc chắn danh sách những người dùng quanh đây sẽ được cập nhật đúng với vị trí mà bạn đã giả lập.

Tại các thành phố lớn, nhờ thủ thuật này bạn có thể tìm thấy hàng ngàn người dù bạn và họ cách nhau rất xa.

Khắc phục các sự cố trong thủ thuật

Trong trường hợp, kết quả tìm Tìm quanh đây vẫn không có gì thay đổi thì bạn hãy khắc phục bằng một trong số các thao tác sau:

Ngoài ra nếu nhận được thông báo “Không tìm thấy kết quả phù hợp” thì bạn hãy bấm liên tục vào nút Tải Lại để cập nhật danh sách nhé. Zalo thường lưu cache vị trí của người dùng khá lâu nên đôi khi phải mất nhiều lần thực hiện thì thủ thuật mới thành công.Xếp hạng 4.43/5 (6 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thiết lập tự động bắt máy cuộc gọi đến cho các dòng iPhone

Tự động bắt máy cuộc gọi đến là một tính năng khá hữu ích mà hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều trang bị. Nhờ có tính năng này chúng ta có thể...


1 ngày trước 50 lượt xem

Hướng dẫn đổi tên hàng loạt file cùng lúc cho mọi điện thoại Android

Đổi tên tệp tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu…. chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mặc dù nhu cầu đổi tên tệp tin trên điện...


2 ngày trước 50 lượt xem

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


2 ngày trước 58 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


21-01-2021 72 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


20-01-2021 112 lượt xem