Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 17:39 29/04/2021

Mẹo tải các ứng dụng trả phí trên App Store về iPhone miễn phí

Cũng giống như Google Play với Android, App Store là cửa hàng ứng dụng do Apple phát triển dành riêng cho hệ điều hành iOS. Bên cạnh các ứng dụng miễn phí, không khó để bắt gặp các ứng dụng yêu cầu người dùng trả tiền mua mới có thể tải về sử dụng. Thậm chí có những ứng dụng tuy cùng một nhà phát triển nhưng với Android thì miễn phí còn với iOS thì trả phí.

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để trả một khoản tiền lớn để mua ứng dụng trên App Store. Mặc dù bạn có thể jailbreak iPhone để tải các ứng dụng trả phí nhưng điều này sẽ mang đến một số rủi ro và nghiêm trọng hơn là làm mất bảo hành thiết bị. Một giải pháp tốt hơn để tải ứng dụng trả phí trên App Store đó chính là thông qua cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba.

Đúng vậy, bạn có thể cài đặt hầu hết các ứng dụng, game trả phí trên App Store mà không tốn tiền nhờ các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba. Bên cạnh đó phương pháp này còn có 3 ưu điểm lớn như sau:

Tuy nhiên không phải ứng dụng trả phí nào cũng có thể tìm thấy trong các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba. Ngoài ra sau một thời gian sử dụng, một số ứng dụng sẽ bị thu hồi chứng chỉ. May mắn thay, có một thủ thuật nhỏ có thể khắc phục hiện tượng này và chúng tôi sẽ chia sẻ nó ở cuối bài viết. Còn bây giờ HieuMobile sẽ giới thiệu và hướng dẫn cài đặt một số cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba đang cung cấp ứng dụng trả phí uy tín nhất cho iPhone.

Hướng dẫn cài đặt cửa hàng ứng dụng thứ ba cho iPhone

Dưới đây là 3 cửa hàng ứng dụng thuộc bên thứ ba tốt nhất được chúng tôi lựa chọn đi kèm hướng dẫn cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần mở nó ra sau đó tìm tải về ứng dụng trả phí trên App Store mà mình muốn.

1. Zeus

Đây là một cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba dành cho iPhone chuyên cung cấp game, ứng dụng mod được thiết kế khá gọn gàng và đẹp mắt. Zeus không lưu bất kỳ thông tin nào của bạn và sử dụng SSL để truy cập an toàn. Vì vậy, quyền riêng tư của bạn vẫn còn nguyên vẹn.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari truy cập vào địa chỉ https://getzeus.app/

Bước 2: Bấm nút Get Zeus

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ thấy một pop-up hiện lên với nội dung Trang web này đang cố gắng tải xuống hồ sơ cấu hình, hãy bấm Cho phép (Allow).

Bước 4: Truy cập Cài đặt > Chung > cuộn xuống tìm mục Hồ sơ/Quản lý thiết bị > chọn Quản lý Hồ sơ/Thiết bị > chọn Hồ sơ > bấm nút Cài đặt ở trên cùng góc phải.

2. AppValley

AppValley là một trong những cửa hàng ứng dụng thứ ba dành cho iOS lâu đời nhất.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari truy cập vào địa chỉ https://appvalley.vip/

Bước 2: Trong giao diện chính của trang web bấm vào For iOS

Bước 3: Tìm kiếm ứng dụng trả phí mà bạn muốn tải về, cài đặt

Bước 4: Khi bấm nút Get để cài đặt, bạn sẽ thấy một pop-up hiện lên với nội dung Trang web này đang cố gắng tải xuống hồ sơ cấu hình, hãy bấm Cho phép.

Bước 5: Truy cập Cài đặt > Chung > cuộn xuống tìm mục Hồ sơ/Quản lý thiết bị > chọn Quản lý Hồ sơ/Thiết bị > chọn Hồ sơ > bấm nút Cài đặt ở trên cùng góc phải.

3. EonHub

EonHub cũng là một trong những cửa hàng ứng dụng iOS của bên thứ ba lâu đời nhất. Bạn sẽ không cần tải xuống hồ sơ cấu hình cho việc này. Bạn có thể tải xuống ứng dụng trực tiếp từ trang web của họ.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari truy cập vào địa chỉ https://app.eonhubapp.com/

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng trả phí mà bạn muốn tải về, cài đặt

Bước 3: Bấm vào nút Get ở bên cạnh ứng mà bạn muốn cài đặt.

Bước 4: Ngay sau đó bạn sẽ thấy pop-up hiện ra, bấm Install để xác nhận cài đặt.

Trong trường hợp ngay sau đó bạn nhận được thông báo Không thể cài đặt thì đừng lo lắng, hãy thực hiện thao tác sau

Bước 1: Chạm giữ vào ứng dụng đang bị mờ và hiển thị lỗi sau đó bấm Hủy tải xuống (Cancel download)

Bước 2: Mở ứng dụng Cài đặt > cuộn xuống dưới tìm chọn Safari

Bước 3: Tiếp tục cuộn xuống dưới tìm chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trang web

Bước 4: Tiến hành xác nhận Xóa lịch sử và dữ liệu trang web

Bước 5: Lặp lại thao tác tải ứng dụng trả phí từ EonHub

Bước 6: Ngay khi quá trình tải xuống đã hoàn tất, đã đến giai đoạn cài đặt thì bạn hãy nhanh tay bật chế độ máy bay. Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể tắt chế độ máy bay và trải nghiệm ứng dụng.

Thủ thuật chống thu hồi chứng chỉ ứng dụng

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn và tìm chọn mục Wi-fi

Bước 2: Bấm vào biểu tượng chữ i bên cạnh điểm kết nối đang sử dụng.

Bước 3: Tìm chọn mục Cấu hình Proxy (Configure Proxy)

Bước 4: Trong giao diện thiết lập, chuyển sang chế độ Thủ công (Manual) sau đó thực hiện thiết lập như sau:

Bước 5: Bấm nút Save để lưu lại.

Để đảm bảo hơn, sau khi thiết lập xong bạn hãy lặp lại thao tác bước 1 2 3 để kiểm tra các thiết lập đã giống trong hướng dẫn trên chưa nhé.Xếp hạng 4.75/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Điện thoại Xiaomi bỗng nhiên mất mở khóa bằng khuôn mặt ?

Bên cạnh mở khóa màn hình bằng hình vẽ, vân tay thì hầu hết các dòng smartphone Xiaomi đều tích hợp tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Dựa theo dữ liệu khuôn mặt đã...


1 ngày trước 41 lượt xem

Dragon Speak : Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói Nam, Bắc

Mọi người chắc hẳn đã quá quen với việc dùng Google Dịch hoặc một số công cụ hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói như FPT AI, Viettel AI… để đọc báo rồi phải...


2 ngày trước 30 lượt xem

Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone không cần jaibreak

Vào một bản cập nhật vào hôm qua 5/5/2021, ứng dụng Messenger phiên bản dành cho thiết bị iOS đã chính thức hỗ trợ tính năng bong bóng chat. Giờ đây người dùng iPhone đã...


06-05-2021 127 lượt xem

Cách thay đổi hiệu ứng khởi động cho Xiaomi không cần Root

Xiaomi được biết đến là một trong những dòng smartphone Android có khả năng tùy biến cao nhờ giao diện người dùng MIUI. Không chỉ cung cấp hệ thống tính năng đa dạng, MIUI còn...


06-05-2021 93 lượt xem

Cách tải video, âm thanh Youtube chất lượng cao bằng Pure Tuber

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video hoặc âm thanh trong video (tách âm thanh) trên Youtube về điện thoại Android. Thế nhưng việc tính năng này...


06-05-2021 77 lượt xem