Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 17:42 08/09/2021

Mẹo tải các ứng dụng trả phí trên App Store về iPhone miễn phí

Cùng chủ đề với :

Cũng giống như Google Play với Android, App Store là cửa hàng ứng dụng do Apple phát triển dành riêng cho hệ điều hành iOS. Bên cạnh các ứng dụng miễn phí, không khó để bắt gặp các ứng dụng yêu cầu người dùng trả tiền mua mới có thể tải về sử dụng. Thậm chí có những ứng dụng tuy cùng một nhà phát triển nhưng với Android thì miễn phí còn với iOS thì trả phí.

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để trả một khoản tiền lớn để mua ứng dụng trên App Store. Mặc dù bạn có thể jailbreak iPhone để tải các ứng dụng trả phí nhưng điều này sẽ mang đến một số rủi ro và nghiêm trọng hơn là làm mất bảo hành thiết bị. Một giải pháp tốt hơn để tải ứng dụng trả phí trên App Store đó chính là thông qua cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba.

Đúng vậy, bạn có thể cài đặt hầu hết các ứng dụng, game trả phí trên App Store mà không tốn tiền nhờ các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba. Bên cạnh đó phương pháp này còn có 3 ưu điểm lớn như sau:

Tuy nhiên không phải ứng dụng trả phí nào cũng có thể tìm thấy trong các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba. Ngoài ra sau một thời gian sử dụng, một số ứng dụng sẽ bị thu hồi chứng chỉ. May mắn thay, có một thủ thuật nhỏ có thể khắc phục hiện tượng này và chúng tôi sẽ chia sẻ nó ở cuối bài viết. Còn bây giờ HieuMobile sẽ giới thiệu và hướng dẫn cài đặt một số cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba đang cung cấp ứng dụng trả phí uy tín nhất cho iPhone.

Hướng dẫn cài đặt cửa hàng ứng dụng thứ ba cho iPhone

Dưới đây là 3 cửa hàng ứng dụng thuộc bên thứ ba tốt nhất được chúng tôi lựa chọn đi kèm hướng dẫn cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần mở nó ra sau đó tìm tải về ứng dụng trả phí trên App Store mà mình muốn.

1. Zeus

Đây là một cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba dành cho iPhone chuyên cung cấp game, ứng dụng mod được thiết kế khá gọn gàng và đẹp mắt. Zeus không lưu bất kỳ thông tin nào của bạn và sử dụng SSL để truy cập an toàn. Vì vậy, quyền riêng tư của bạn vẫn còn nguyên vẹn.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari truy cập vào địa chỉ https://getzeus.app/

Bước 2: Bấm nút Get Zeus

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ thấy một pop-up hiện lên với nội dung Trang web này đang cố gắng tải xuống hồ sơ cấu hình, hãy bấm Cho phép (Allow).

Bước 4: Truy cập Cài đặt > Chung > cuộn xuống tìm mục Hồ sơ/Quản lý thiết bị > chọn Quản lý Hồ sơ/Thiết bị > chọn Hồ sơ > bấm nút Cài đặt ở trên cùng góc phải.

2. AppValley

AppValley là một trong những cửa hàng ứng dụng thứ ba dành cho iOS lâu đời nhất.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari truy cập vào địa chỉ https://appvalley.vip/

Bước 2: Trong giao diện chính của trang web bấm vào For iOS

Bước 3: Tìm kiếm ứng dụng trả phí mà bạn muốn tải về, cài đặt

Bước 4: Khi bấm nút Get để cài đặt, bạn sẽ thấy một pop-up hiện lên với nội dung Trang web này đang cố gắng tải xuống hồ sơ cấu hình, hãy bấm Cho phép.

Bước 5: Truy cập Cài đặt > Chung > cuộn xuống tìm mục Hồ sơ/Quản lý thiết bị > chọn Quản lý Hồ sơ/Thiết bị > chọn Hồ sơ > bấm nút Cài đặt ở trên cùng góc phải.

3. EonHub

EonHub cũng là một trong những cửa hàng ứng dụng iOS của bên thứ ba lâu đời nhất. Bạn sẽ không cần tải xuống hồ sơ cấu hình cho việc này. Bạn có thể tải xuống ứng dụng trực tiếp từ trang web của họ.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari truy cập vào địa chỉ https://app.eonhubapp.com/

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng trả phí mà bạn muốn tải về, cài đặt

Bước 3: Bấm vào nút Get ở bên cạnh ứng mà bạn muốn cài đặt.

Bước 4: Ngay sau đó bạn sẽ thấy pop-up hiện ra, bấm Install để xác nhận cài đặt.

Trong trường hợp ngay sau đó bạn nhận được thông báo Không thể cài đặt thì đừng lo lắng, hãy thực hiện thao tác sau

Bước 1: Chạm giữ vào ứng dụng đang bị mờ và hiển thị lỗi sau đó bấm Hủy tải xuống (Cancel download)

Bước 2: Mở ứng dụng Cài đặt > cuộn xuống dưới tìm chọn Safari

Bước 3: Tiếp tục cuộn xuống dưới tìm chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trang web

Bước 4: Tiến hành xác nhận Xóa lịch sử và dữ liệu trang web

Bước 5: Lặp lại thao tác tải ứng dụng trả phí từ EonHub

Bước 6: Ngay khi quá trình tải xuống đã hoàn tất, đã đến giai đoạn cài đặt thì bạn hãy nhanh tay bật chế độ máy bay. Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể tắt chế độ máy bay và trải nghiệm ứng dụng.

Thủ thuật chống thu hồi chứng chỉ ứng dụng

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn và tìm chọn mục Wi-fi

Bước 2: Bấm vào biểu tượng chữ i bên cạnh điểm kết nối đang sử dụng.

Bước 3: Tìm chọn mục Cấu hình Proxy (Configure Proxy)

Bước 4: Trong giao diện thiết lập, chuyển sang chế độ Thủ công (Manual) sau đó thực hiện thiết lập như sau:

Bước 5: Bấm nút Save để lưu lại.

Để đảm bảo hơn, sau khi thiết lập xong bạn hãy lặp lại thao tác bước 1 2 3 để kiểm tra các thiết lập đã giống trong hướng dẫn trên chưa nhé.Xếp hạng 4.75/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách kiểm tra độ chai pin cho điện thoại với AnTuTu Benchmark

Như các bạn đã biết, hiện nay chưa có tính năng hay công cụ nào có thể giúp chúng ta đánh giá hiệu năng của một viên pin cho smartphone Android với độ chính xác...


19-01-2022 117 lượt xem

Mời tải 51 hình nền Hổ siêu cute chào năm mới Nhâm Dần 2022

Như vậy là chúng ta đã kết thúc một năm đầy khó khăn với biết bao sóng gió. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể hy vọng vào một năm 2022 sắp tới đầy...


18-01-2022 137 lượt xem

Có 10 triệu nên mua Galaxy A52S 5G hay Mi 11T 5G ?

Samsung Galaxy A52S 5G và Xiaomi Mi 11T 5G là 2 trong số các sản phẩm smartphone Android nổi bật thuộc phân khúc cận cao cấp có mức giá bán tương đương nhau là khoảng...


18-01-2022 79 lượt xem

Bật FPS cao 90-120FPS cho mọi ứng dụng không hỗ trợ trên OPPO, Realme

Như các bạn đã biết, phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay như Realme và OPPO đều trang bị màn hình tần số quét cao từ 90Hz đến 120Hz hay thậm chí là 144Hz....


15-01-2022 85 lượt xem

Cách mua điện thoại trên Shopee an toàn không bị lừa đảo

Thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng người dùng hiện nay đang có xu hướng mua các mặt hàng điện tử như điện thoại thông minh theo hình thức đặt trực tuyến giao hàng...


13-01-2022 47 lượt xem