Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:14 26/03/2020

Mẹo nhận hàng trăm GB data miễn phí cho Warp+ VPN 1.1.1.1

Cùng chủ đề với :

Thông thường để sử dụng giao thức WARP+ của 1.1.1.1 bạn cần trả phí hàng tháng nhưng nhờ thủ thuật nhỏ trong bài viết này bạn có thể nhận đến hàng trăm GB data mà không tốn xu nào.

Trong những ngày vừa qua, khi các nhà cung cấp internet tại Việt Nam đồng loạt không cho người dùng truy cập vào một số trang web “hot” thì cộng đồng công nghệ truyền đã truyền tai nhau nhiều thủ thuật truy cập các trang web bị chặn và một ứng dụng đặc biệt tên là 1.1.1.1 có thể phá bỏ rào cản này.

Nếu bạn chưa biết thì 1.1.1.1 là công cụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) cho smartphone được phát triển bởi Cloudflare. Trước đây, 1.1.1.1 chỉ hoạt động như một công cụ hỗ trợ cấu hình DNS 1.1.1.1 tự động cho smartphone. Vừa qua, ứng dụng này ra mắt thêm giao thức kết nối mới tên là Warp+ với tốc độ truy cập nhanh và ổn định hơn công nghệ cũ.

Điều đáng tiếc là Warp+ của 1.1.1.1 thì không được miễn phí mà chỉ được dùng thử trong thời gian ngắn hoặc giới hạn dung lượng theo GB nhận từ chính sách giới thiệu bạn bè đăng ký. Nếu muốn sử dụng chế độ Warp+ của 1.1.1.1 không giới hạn, bạn cần trả mức phí tương đương 23.000VND/tháng.

Tuy nhiên trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn thủ thuật nhận hàng trăm GB data để sử dụng chế độ Warp+ của 1.1.1.1 miễn phí luôn nhé.

Hướng dẫn thực hiện

Cách 1: Sử dụng công cụ tăng data

Bước 1: Mở ứng dụng 1.1.1.1 từ điện thoại của bạn, từ giao diện chính bấm vào biểu tượng Danh Mục sau đó cuộn xuống dưới cùng chọn More settings.

Bước 2: Tiếp đến chọn dòng Diagnostics. Khi các tùy chọn hiện ra, cuộn tìm đến dòng ID và sao chép toàn bộ dãy chữ số ngẫu nhiên bên dưới nó.

Bước 3: Mở trình duyệt, truy cập vào trang web tranngoc1111 hoặc tranngoc1212 sau đó dán những gì đã sao chép vào ô nhập ID của bạn. Cuối cùng, bấm nút Bắt đầu rồi chờ quá trình cộng DATA vào tài khoản mà thôi

Bạn có thể vừa chờ vừa mở ứng dụng 1.1.1.1 để kiểm tra, số GB data sẽ liên tục nhảy cho đến khi tiến trình kết thúc. Tuy không nhanh nhưng nếu bạn chờ càng lâu thì càng nhiều đấy.

Cách 2: Sử dụng key miễn phí

Bước 1: Mở ứng dụng 1.1.1.1 đã cài đặt trên điện thoại của bạn, trong giao diện chính bấm vào biểu tượng Danh Mục ở góc phải rồi chọn dòng Account.

Bước 2: Chọn mục Key > Change key. Tại ô Update lecense key, các bạn hãy dán một key bất kỳ được chia sẻ tại bài viết này và bấm Save để lưu lại.

Nếu thành công, bạn sẽ thấy số GB data tăng lên đến một đến vài trăm ngay lập tức. Còn không thì hãy khởi động lại ứng dụng rồi thử lại bằng key khác.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


2 giờ trước 18 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


1 ngày trước 43 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


2 ngày trước 72 lượt xem

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


19-01-2021 95 lượt xem

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


19-01-2021 113 lượt xem