Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 15:29 27/02/2022

Mẹo hack chiều cao, thon gọn cơ thể trong ảnh chụp với Spring

Bạn lười chụp ảnh vì tự ti với vóc dáng cơ thể vì nấm lùn, quá cân? Bạn thấy những người xung quanh tuy có chiều cao khiêm tốn, mập mũm mĩm nhưng khi lên ảnh thì chân dài miên man, cơ thể thon gọn… tại sao họ làm được điều đó?

Có gì khó đâu nào. Bên cạnh áp dụng các kiểu tạo dáng hiệu quả, kỹ năng chọn góc chụp phù hợp thì việc sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để “hack” chiều cao, làm ốm cơ thể luôn được các tín đồ mê chụp ảnh tận dụng.

Hiện nay có khá nhiều công cụ có khả năng điều chỉnh vóc dáng cơ thể trong ảnh chụp. Chẳng hạn như trước đây mình từng giới thiệu tính năng kéo dài chân, làm gọn eo, bắp tay… với Xingtu nhưng ứng dụng này tự động hóa nên nếu sử dụng không đúng cách sẽ dễ gây ra những bức ảnh lỗi, dễ bị người xem phát hiện.

Chính vì vậy để các bạn có thêm sự lựa chọn trong bài viết này mình tiếp tục chia sẻ một công cụ khác mang tên là Spring. Đây là ứng dụng chỉnh sửa vóc dáng cơ thể trong ảnh với 3 tính năng chính bao gồm: điều chỉnh kích thước chiều ngang, chiều cao và khuôn mặt.

Và dưới đây là ảnh mẫu trước và sau khi tăng chiều cao bằng Spring, mời các bạn xem thử trước khi tham khảo hướng dẫn thực hiện.

Hướng dẫn điều chỉnh vóc dáng cơ thể trong ảnh chụp bằng Spring

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Sping cho điện thoại của bạn qua liên kết dưới:

Bước 2: Mở ứng dụng Spring, trong giao diện chính bấm nút Load photo và chọn hình ảnh cần chỉnh sửa từ thư viện.

Bước 3: Sau khi chọn ảnh, giao diện chỉnh sửa hiện ra với 3 tính năng chính bao gồm:

Cách sử dụng mỗi tính năng đều như nhau. Ví dụ nếu bạn muốn kéo dài chân hoặc bất kỳ bộ phân cơ thể nào thì hãy chọn Spring.

Bước 4: Tiếp đến di chuyển các thanh ngang đến vị trí phù hợp. Nếu bạn muốn chân dài ra thì hãy di chuyển 3 thanh đó ở 3 vị trí bắt đầu từ eo > đầu gối > mắt cá chân.

Sau khi hoàn tất bấm vào biểu tượng Spring ở dưới.

Bước 5: Tiến hành tăng con trỏ ở thanh bên phải để hình ảnh được kéo dãn ra ở phần chân mà bạn đã đánh dấu. Bạn có thể tăng tối đa đến 100%, khi đó chiều cao đối tượng trong ảnh sẽ tăng đáng kể.

Ngoài ra bạn có thể so sánh ảnh ban đầu và ảnh sau khi điều chỉnh vóc dáng bằng cách chạm vào ảnh đang chỉnh sửa.

Sau khi hoàn tất bạn bấm dấu tích để lưu lại

Bước 6: Quay lại giao diện ban đầu của Spring cùng hình ảnh vừa chỉnh sửa, bạn có thể tiếp tục sử dụng các tính năng khác. Còn nếu mọi thứ đã ổ hãy bấm vào biểu tượng tải xuống và ảnh sẽ được lưu vào thiết bị dưới dạng bản sao tại thư mục Spring.

Quá đơn giản phải không nào? Chỉ cần thực hiện một số thao tác điều chỉnh đơn giản với Spring vóc dáng cơ thể của bạn trong ảnh chụp đã trở nên cân đối, đẹp mắt hơn rồi đấy.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật

Tự động đổi hình nền chất lượng cao cho màn hình khóa Samsung

Tương tự màn hình chính, màn hình khóa của các dòng smartphone hiện nay đều cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng bất kỳ hình ảnh nào mà họ muốn. Tuy nhiên nếu...


1 ngày trước 29 lượt xem

Kiểm tra và hủy các dịch vụ đã đăng ký trên SIM để tránh mất tiền oan

Nếu gần đây bạn phát hiện tiền trong tài khoản điện thoại mình liên tục bị trừ một cách bất thường, kể cả khi bạn không nhắn tin gọi điện cho ai thì nhiều khả...


2 ngày trước 44 lượt xem

Những dòng iPhone không nên mua trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt tổng cộng 13 dòng iPhone và hơn phân nữa số đó vẫn còn được bán trên thị trường với nhiều hình thức cũ mới....


3 ngày trước 63 lượt xem

Lỗi Obtaining team ID và đăng nhập bị văng trên Sideloadly

Ở bài viết trước HieuMobile đã giới thiệu cho các bạn thêm một công cụ để cài file IPA cho iPhone đó chính là Sideloadly. Thế nhưng trong thời gian gần đây, mình nhận được...


24-05-2022 50 lượt xem

Khắc phục 2 lỗi không xem được video trên TikTok thường gặp nhất

Hơn cả Youtube Short và Reels của Facebook, Instagram… thì TikTok là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn có tốc độ phát triển nhanh nhất đồng thời được người dùng smartphone ưa chuộng...


23-05-2022 52 lượt xem