Người gửi bài:

Cập nhật: 16:49 30/08/2019

Cùng chủ đề với :

Chụp ảnh chính là cách để bạn lưu giữ thanh xuân và giữ gìn những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Nhưng không phải lúc nào bạn lung linh thì bầu trời cũng chiều lòng bạn bằng nắng đẹp, nhất là vào những ngày thời tiết ẩm ương như thế này. Làm cách nào để bầu trời xám xịt không làm bức ảnh của bạn u ám?

Thật đơn giản! Nhằm giúp các bạn yêu thích và sáng tạo trong nhiếp ảnh, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo mây trời cho bức ảnh của bạn thêm sức sống nhờ ứng dụng PicsArt thực hiện ngay trên điện thoại vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra còn có khá nhiều cách để ghép mây trời vào hình ảnh mà bạn có thể tham khảo qua các bài viết sau:

Ghép tự động theo mẫu có sẵn:

Ghép thủ công:

Hướng dẫn ghép bầu trời vào hình ảnh bằng PiscArt

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt PiscArt qua liên kết bên dưới, hiện ứng dụng này đã hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành di động. Sau khi tải về bạn hãy đồng ý cấp những quyền cơ bản mà nó yêu cầu.

Nếu bạn chưa biết thì PicsArt đang là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất với các công cụ tiện ích cung cấp sẵn, kết hợp với một chút sáng tạo của bạn sẽ cho ra đời những hình ảnh đẹp lung linh nhất.
Bước 2: Từ giao diện chính của ứng dụng PicsArt các bạn chọn biểu tượng dấu cộng > chọn tiếp biểu tượng Chỉnh sửa > chọn ra bức ảnh mà bạn muốn ghép bầu trời trong thư viện điện thoại của mình.

Bước 3: Các bạn tìm chọn vào mục Thêm ảnh trên thanh công cụ và chọn bức ảnh nền trời mà bạn muốn.

Bước 4: Sau khi ảnh bầu trời đã được chọn, các bạn hãy phóng to thu nhỏ xoay hoặc lật ảnh bằng cách sử dụng các mũi tên ra toàn màn hình. Các bạn cũng có thể chỉnh thông số ảnh bằng các thanh công cụ phía dưới màn hình.

Sau đó các bạn dùng biểu tượng cục tẩy phía trên màn hình để xóa bớt viền bức ảnh và những chi tiết thừa. Ngoài ra bạn cũng nên điều chỉnh độ mờ đục bằng thanh trượt để bức ảnh trông tự nhiên hơn.

Các bạn có thể nhấn giữ màn hình để so sánh trước và sau khi chỉnh sửa.

Bước 5: Khi đã hài lòng với bức hình của mình, các bạn nhấn vào góc phải phía trên màn hình để lưu bức ảnh vào thư viện và đừng quên chia sẻ bức ảnh này cho bạn bè của mình.

Và đây là kết quả…
Hình ảnh trước và sau khi ghép bầu trời + mây nhờ ứng dụng Picsart
Hình ảnh trước và sau khi ghép bầu trời + mây nhờ ứng dụng Picsart

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản chúng ta đã thay đổi bầu trời u ám thành trong xanh có những vùng mây trắng cho bức ảnh trở nên đẹp một cách bất ngờ rồi phải không nào. Tùy theo ý tưởng của bạn sau khi áp dụng cách làm trên để tạo ra những bức ảnh độc đáo bằng Picsart ngay bây giờ nhé.
Xếp hạng 4.24/5 (9 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật