Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:49 30/08/2019

Mẹo ghép ảnh mây trời thời tiết thơ mộng trên điện thoại bằng PicsArt

Cùng chủ đề với :

Chụp ảnh chính là cách để bạn lưu giữ thanh xuân và giữ gìn những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Nhưng không phải lúc nào bạn lung linh thì bầu trời cũng chiều lòng bạn bằng nắng đẹp, nhất là vào những ngày thời tiết ẩm ương như thế này. Làm cách nào để bầu trời xám xịt không làm bức ảnh của bạn u ám?

Thật đơn giản! Nhằm giúp các bạn yêu thích và sáng tạo trong nhiếp ảnh, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo mây trời cho bức ảnh của bạn thêm sức sống nhờ ứng dụng PicsArt thực hiện ngay trên điện thoại vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra còn có khá nhiều cách để ghép mây trời vào hình ảnh mà bạn có thể tham khảo qua các bài viết sau:

Ghép tự động theo mẫu có sẵn:

Ghép thủ công:

Hướng dẫn ghép bầu trời vào hình ảnh bằng PiscArt

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt PiscArt qua liên kết bên dưới, hiện ứng dụng này đã hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành di động. Sau khi tải về bạn hãy đồng ý cấp những quyền cơ bản mà nó yêu cầu.

Nếu bạn chưa biết thì PicsArt đang là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất với các công cụ tiện ích cung cấp sẵn, kết hợp với một chút sáng tạo của bạn sẽ cho ra đời những hình ảnh đẹp lung linh nhất.
Bước 2: Từ giao diện chính của ứng dụng PicsArt các bạn chọn biểu tượng dấu cộng > chọn tiếp biểu tượng Chỉnh sửa > chọn ra bức ảnh mà bạn muốn ghép bầu trời trong thư viện điện thoại của mình.

Bước 3: Các bạn tìm chọn vào mục Thêm ảnh trên thanh công cụ và chọn bức ảnh nền trời mà bạn muốn.

Bước 4: Sau khi ảnh bầu trời đã được chọn, các bạn hãy phóng to thu nhỏ xoay hoặc lật ảnh bằng cách sử dụng các mũi tên ra toàn màn hình. Các bạn cũng có thể chỉnh thông số ảnh bằng các thanh công cụ phía dưới màn hình.

Sau đó các bạn dùng biểu tượng cục tẩy phía trên màn hình để xóa bớt viền bức ảnh và những chi tiết thừa. Ngoài ra bạn cũng nên điều chỉnh độ mờ đục bằng thanh trượt để bức ảnh trông tự nhiên hơn.

Các bạn có thể nhấn giữ màn hình để so sánh trước và sau khi chỉnh sửa.

Bước 5: Khi đã hài lòng với bức hình của mình, các bạn nhấn vào góc phải phía trên màn hình để lưu bức ảnh vào thư viện và đừng quên chia sẻ bức ảnh này cho bạn bè của mình.

Và đây là kết quả…
Hình ảnh trước và sau khi ghép bầu trời + mây nhờ ứng dụng Picsart
Hình ảnh trước và sau khi ghép bầu trời + mây nhờ ứng dụng Picsart

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản chúng ta đã thay đổi bầu trời u ám thành trong xanh có những vùng mây trắng cho bức ảnh trở nên đẹp một cách bất ngờ rồi phải không nào. Tùy theo ý tưởng của bạn sau khi áp dụng cách làm trên để tạo ra những bức ảnh độc đáo bằng Picsart ngay bây giờ nhé.Xếp hạng 4.09/5 (10 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách điều chỉnh tần số quét 60-120Hz cho iPhone

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng hiển thị của màn hình smartphone hiện nay là tần số quét. Mặc dù các nhà sản xuất smartphone Android đã trang bị màn hình tần...


15 giờ trước 22 lượt xem

Cách tắt menu thả xuống khi tải về bằng Microsoft Edge

Mặc định mỗi khi tải về một tệp tin bằng Microsoft Edge phiên bản máy tính sẽ có một menu thả xuống xuất hiện để người dùng theo dõi tiến trình tải, thông tin tệp...


1 ngày trước 28 lượt xem

Cách gửi tin nhắn tạm thời tự biến mất sau khi xem trên Instagram

Thông thường các tin nhắn mà chúng ta đã gửi sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong cuộc trò chuyện, cả người nhận và người gửi có thể xem lại bất cứ lúc nào. Nếu...


1 ngày trước 37 lượt xem

Chuyển tiếp bảo mật là gì? Cách hoạt động, sử dụng trên iPhone

Kể từ phiên bản iOS 15 bạn sẽ thấy một tùy chọn mới mang tên Chuyển tiếp bảo mật khi truy cập vào quản lý iCloud trên iPhone. Vậy đây là tính năng gì? Cách...


2 ngày trước 24 lượt xem

Hướng dẫn chạy lệnh ADB cho Android chi tiết, dễ hiểu nhất

Nếu bạn chưa biết thì ABD được viết tắt từ Android Debug Bridge là một thao tác thực thi các dòng lệnh thông qua CMD giúp người dùng có thể tương tác gián tiếp với...


24-09-2021 67 lượt xem