Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 343 lần

Mẹo đơn giản để kích loa ngoài tăng 30% âm lượng cho iPhone


Những chiếc iPhone do Apple sản xuất được chăm chút rất nhiều về chất lượng hình ảnh hiển thị và hiệu suất cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên có một điểm hạn chế chung trên hầu hết các dòng iPhone hiện nay đó là âm thanh phát ra từng loa ngoài khá nhỏ nếu so sánh với các dòng máy Android khác trên thị trường, điều này cũng làm ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người dùng khi nghe nhạc hoặc xem video. Thế nhưng cũng có rất ít người biết được từ lâu Apple có sẵn một tính năng có tên là EQ có khả năng cải thiện kích tăng cường độ âm thanh loa ngoài của iPhone lên đến 30% một cách đơn giản.

Âm lượng của loa ngoài trên các dòng iPhone hiện nay đều khá nhỏ

Âm lượng của loa ngoài trên các dòng iPhone hiện nay đều khá nhỏ

EQ là tính năng có sẵn trong ứng dụng NhạcApple Music do chính Apple phát triển với khả năng có thể điều chỉnh các tần số âm thanh phát ra từ loa ngoài cho iPhone. Với một số điều chỉnh nhỏ trên EQ chúng ta có thể giúp âm thanh phát ra từ loa ngoài tăng cao hơn lên đến 20-30% cho iPhone mà không cần quá nhiều thao tác phức tạp.

Cách tăng âm lượng loa ngoài iPhone bằng EQ

Bước 1: Như đã nói thì để thực hiện công việc này các bạn cần đảm bảo iPhone của mình đã cài đặt ứng dụng Nhạc – Apple Music. Nếu chưa, hãy tải về và cài đặt qua liên kết bên dưới:

  • https://itunes.apple.com/vn/app/nh%E1%BA%A1c/id1108187390?l=vi&mt=8

Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ tiến hành thực hiện bằng cách truy cập vào mục Cài đặt > chọn Nhạc > tại mục Phát Lại chọn EQ

Hình ảnh 1x1.trans của Mẹo đơn giản để kích loa ngoài tăng 30% âm lượng cho iPhone tại HieuMobile

Bước 3: Cuối cùng hãy thay thế từ chế độ Tắt ở mặc định thành Đêm Khuya là hoàn tất.

Hình ảnh 1x1.trans của Mẹo đơn giản để kích loa ngoài tăng 30% âm lượng cho iPhone tại HieuMobile

Lúc này bạn hãy mở một video có âm thanh sau đó tăng âm lượng ở mức tối đa xem có khác biệt gì không nhé.

Với cách làm trên bạn chỉ cần tùy chỉnh 1 lần duy nhất thì các âm thanh phát ra từ loa ngoài dù xem video trên Youtube hay nghe nhạc trên các ứng dụng Zing Mp3 cũng có hiệu quả luôn đấy. Bên cạnh đó, do cách làm trên dựa theo tính năng có sẵn do chính Apple cung cấp cấp nên không thể ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của loa nên các bạn cũng không cần lo lắng khi sử dụng.


Chia sẻ bài viết Mẹo đơn giản để kích loa ngoài tăng 30% âm lượng cho iPhone lên Facebook Chia sẻ bài viết Mẹo đơn giản để kích loa ngoài tăng 30% âm lượng cho iPhone lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích