Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:09 24/04/2018

Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn

Như các bạn đã biết thì vừa qua có rất nhiều thông tin rằng Sotify đã chính thức mở cửa cho phép tải về và sử dụng tại Việt Nam. Chắc mọi người cũng đã biết nhiều thông tin về Sotify như nghe nhạc chất lượng cao, công nghệ chọn lọc bài hát thông minh cho người nghe, tốc độ phản hồi khi bấm play cực kỳ nhanh… Thật là quá tuyệt vời nếu so sánh với các ứng dụng nghe nhạc trong nước hiện nay phải không nào?

Hình ảnh U2bF1Rt 1 của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobile

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả bởi Sotify còn có rất nhiêu ưu đãi hấp dẫn nếu người dùng nâng cấp tài khoản từ loại Miễn Phí thành Premium nữa đấy. Đặc biệt trong thời gian đầu ra mắt loại tài khoản Premium đang được miễn phí cho mọi người dùng trải nghiệm, nếu bạn không thể hưởng thụ các ưu đãi mà loại tài khoản này mang lại vì không biết cách đăng ký thì quả thật là điều đáng tiếc đấy. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay HieuMobile sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí nghe nhạc không giới hạn luôn nhé.

Premium là gì? Có gì khác với Miễn Phí

Premium là loại tài khoản bắt buộc người dùng trả một mức phí được trả bằng tiền tệ nhất định mới có thể sử dụng các chức năng đặc biệt, không chỉ Sotify mà còn có rất nhiều loại tài khoản của các dịch vụ khác cũng có Premium nhưng cũng có nhiều tên gọi khác nhau. Ví dụ: tài khoản VIP, tài khoản PRO… Mức phí nâng cấp tài khoản Premium nhằm giúp nhà sản xuất ứng dụng có thêm thu nhập để duy trì sự hoạt động của các ứng dụng mà họ tạo ra và phát triển chúng để ngày càng tốt hơn.

Hình ảnh i6zHleG của Tải Sotify - Nghe nhạc trực tuyến thông minh và tốc độ cao tại HieuMobile

Khi mới đăng ký sử dụng Sotify, bạn sẽ là người dùng bình thường hay còn gọi là tài khoản miễn phí chỉ sử dụng được một số chức năng cơ bản mà nó cung cấp thôi. Mặc dù không có quá nhiều hạn chế nhưng nếu bạn muốn sử dụng hoàn hảo hơn các ưu đãi từ Sotify thì nên nâng cấp từ Miễn Phí sang Premium, cụ thể mức phí cả 2 tài khoản như sau:

Thực sự con số 59.000vnd không mấy là lớn khi bạn có thể nghe hàng ngàn bài hát có bản quyền đầy đủ nhờ vậy mà âm thanh chất lượng cao tối đa. Chưa hết còn thêm một số ưu đãi khác mà Miễn Phí không hề có và luôn mơ ước để có:

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Premium cho Sotify

Với các ưu đãi đặc biệt như trên, nhất là với những bạn đang sở hữu những thiết bị phát âm thanh hiện đại hỗ trợ chất lượng cao thì nâng cấp tài khoản Premium cho Sotify là điều rất đáng làm. Trong tháng đầu tiên Sotify sẽ cho phép bạn chuyển đổi từ tài khoản Miễn Phí sang Premium với giá cước là 0VND sau đó tính 59.000VND trong tháng kế tiếp và bạn có thể hủy dịch vụ này bất cứ lúc nào.

Để thực hiện nâng cấp tài khoản Premium cho Sotify, các bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Sotify > sau khi đăng nhập > vào mục Premium.

Hình ảnh 9lWY57G 1 của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobile

Bước 2: Ở phần đầu tiên, chọn vào nút Đăng ký Premium > bấm tiếp Dùng Premium > kéo xuống chút nữa sẽ thấy các thông tin yêu cầu điền vào bao gồm: Số thẻ, ngày hết hạn và Mã bảo mật.

Hình ảnh Pm0qZQk 1 của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobile

Các thông tin trên chính là thông tin thanh toán cho tài khoản của bạn, hãy lấy chúng từ các loại thẻ tín dụng: Visa, Mastercard và Amex. Nếu chưa rõ các bạn hãy theo dõi chú thích bên dưới:

Hình ảnh tniMSPo 2 của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobileHình ảnh cbBefKW của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobile

Bước 3: Sau khi điền thông tin, các bạn kéo xuống chút nữa, bên dưới điều khoản hãy chọn vào nút Bắt đầu dùng thử 30 ngày ngay bây giờ là hoàn tất. Chờ đợi trong giây lát, nếu không có vấn đề gì chắc chắn sẽ có thông báo đăng ký thành công!

* Lưu ý: Với mỗi tài khoản VISA các bạn chỉ áp dụng được cho một tài khoản Spotify duy nhất.

Đối với những bạn chưa có VISA hoặc ngại làm ở ngân hàng vì chưa có nhu cầu hãy tham khảo bài viết của HieuMobile để tiện lợi hơn là Hướng dẫn tạo thẻ tín dụng ảo để áp dụng hưởng ưu đãi từ tài khoản Premium cho Sotify nhé.Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


2 giờ trước 17 lượt xem

Kiểm tra và khắc phục lỗi máy tính không nhận đủ RAM cho Windows 10

Không nhận đủ RAM là một lỗi khá thường gặp trên máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến là do phần mềm và phần cứng. Khi máy tính không nhận...


20 giờ trước 32 lượt xem

Biến ảnh chụp chân dung thành nhân vật phim hoạt hình 3D cực độc

Tuy không phải quá phổ biến nhưng hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần được xem phim hoạt hình 3D rồi phải không. Khác với phim hoạt hình thông thường, các nhân vật trong...


2 ngày trước 62 lượt xem

Cách đổi tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho liên kết chia sẻ Facebook

Như các bạn cũng biết, sau khi đăng một đường dẫn liên kết hay còn gọi là địa chỉ web lên Facebook chúng ta sẽ có một bài đăng có liên kết chia sẻ bao...


15-01-2021 69 lượt xem

Cách xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Tùy theo thói quen và thời gian sử dụng mà số lượng bài đăng trên tài khoản Facebook của mỗi người sẽ khác nhau. Gần đây mình nhận được yêu cầu của một bạn muốn...


15-01-2021 85 lượt xem