Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:09 24/04/2018

Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn

Như các bạn đã biết thì vừa qua có rất nhiều thông tin rằng Sotify đã chính thức mở cửa cho phép tải về và sử dụng tại Việt Nam. Chắc mọi người cũng đã biết nhiều thông tin về Sotify như nghe nhạc chất lượng cao, công nghệ chọn lọc bài hát thông minh cho người nghe, tốc độ phản hồi khi bấm play cực kỳ nhanh… Thật là quá tuyệt vời nếu so sánh với các ứng dụng nghe nhạc trong nước hiện nay phải không nào?

Hình ảnh U2bF1Rt 1 của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobile

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả bởi Sotify còn có rất nhiêu ưu đãi hấp dẫn nếu người dùng nâng cấp tài khoản từ loại Miễn Phí thành Premium nữa đấy. Đặc biệt trong thời gian đầu ra mắt loại tài khoản Premium đang được miễn phí cho mọi người dùng trải nghiệm, nếu bạn không thể hưởng thụ các ưu đãi mà loại tài khoản này mang lại vì không biết cách đăng ký thì quả thật là điều đáng tiếc đấy. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay HieuMobile sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí nghe nhạc không giới hạn luôn nhé.

Premium là gì? Có gì khác với Miễn Phí

Premium là loại tài khoản bắt buộc người dùng trả một mức phí được trả bằng tiền tệ nhất định mới có thể sử dụng các chức năng đặc biệt, không chỉ Sotify mà còn có rất nhiều loại tài khoản của các dịch vụ khác cũng có Premium nhưng cũng có nhiều tên gọi khác nhau. Ví dụ: tài khoản VIP, tài khoản PRO… Mức phí nâng cấp tài khoản Premium nhằm giúp nhà sản xuất ứng dụng có thêm thu nhập để duy trì sự hoạt động của các ứng dụng mà họ tạo ra và phát triển chúng để ngày càng tốt hơn.

Hình ảnh i6zHleG của Tải Sotify - Nghe nhạc trực tuyến thông minh và tốc độ cao tại HieuMobile

Khi mới đăng ký sử dụng Sotify, bạn sẽ là người dùng bình thường hay còn gọi là tài khoản miễn phí chỉ sử dụng được một số chức năng cơ bản mà nó cung cấp thôi. Mặc dù không có quá nhiều hạn chế nhưng nếu bạn muốn sử dụng hoàn hảo hơn các ưu đãi từ Sotify thì nên nâng cấp từ Miễn Phí sang Premium, cụ thể mức phí cả 2 tài khoản như sau:

Thực sự con số 59.000vnd không mấy là lớn khi bạn có thể nghe hàng ngàn bài hát có bản quyền đầy đủ nhờ vậy mà âm thanh chất lượng cao tối đa. Chưa hết còn thêm một số ưu đãi khác mà Miễn Phí không hề có và luôn mơ ước để có:

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Premium cho Sotify

Với các ưu đãi đặc biệt như trên, nhất là với những bạn đang sở hữu những thiết bị phát âm thanh hiện đại hỗ trợ chất lượng cao thì nâng cấp tài khoản Premium cho Sotify là điều rất đáng làm. Trong tháng đầu tiên Sotify sẽ cho phép bạn chuyển đổi từ tài khoản Miễn Phí sang Premium với giá cước là 0VND sau đó tính 59.000VND trong tháng kế tiếp và bạn có thể hủy dịch vụ này bất cứ lúc nào.

Để thực hiện nâng cấp tài khoản Premium cho Sotify, các bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Sotify > sau khi đăng nhập > vào mục Premium.

Hình ảnh 9lWY57G 1 của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobile

Bước 2: Ở phần đầu tiên, chọn vào nút Đăng ký Premium > bấm tiếp Dùng Premium > kéo xuống chút nữa sẽ thấy các thông tin yêu cầu điền vào bao gồm: Số thẻ, ngày hết hạn và Mã bảo mật.

Hình ảnh Pm0qZQk 1 của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobile

Các thông tin trên chính là thông tin thanh toán cho tài khoản của bạn, hãy lấy chúng từ các loại thẻ tín dụng: Visa, Mastercard và Amex. Nếu chưa rõ các bạn hãy theo dõi chú thích bên dưới:

Hình ảnh tniMSPo 2 của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobileHình ảnh cbBefKW của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobile

Bước 3: Sau khi điền thông tin, các bạn kéo xuống chút nữa, bên dưới điều khoản hãy chọn vào nút Bắt đầu dùng thử 30 ngày ngay bây giờ là hoàn tất. Chờ đợi trong giây lát, nếu không có vấn đề gì chắc chắn sẽ có thông báo đăng ký thành công!

* Lưu ý: Với mỗi tài khoản VISA các bạn chỉ áp dụng được cho một tài khoản Spotify duy nhất.

Đối với những bạn chưa có VISA hoặc ngại làm ở ngân hàng vì chưa có nhu cầu hãy tham khảo bài viết của HieuMobile để tiện lợi hơn là Hướng dẫn tạo thẻ tín dụng ảo để áp dụng hưởng ưu đãi từ tài khoản Premium cho Sotify nhé.Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


1 ngày trước 41 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


2 ngày trước 41 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 57 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


08-08-2022 81 lượt xem