Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:09 24/04/2018

Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn

Như các bạn đã biết thì vừa qua có rất nhiều thông tin rằng Sotify đã chính thức mở cửa cho phép tải về và sử dụng tại Việt Nam. Chắc mọi người cũng đã biết nhiều thông tin về Sotify như nghe nhạc chất lượng cao, công nghệ chọn lọc bài hát thông minh cho người nghe, tốc độ phản hồi khi bấm play cực kỳ nhanh… Thật là quá tuyệt vời nếu so sánh với các ứng dụng nghe nhạc trong nước hiện nay phải không nào?

Hình ảnh U2bF1Rt 1 của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobile

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả bởi Sotify còn có rất nhiêu ưu đãi hấp dẫn nếu người dùng nâng cấp tài khoản từ loại Miễn Phí thành Premium nữa đấy. Đặc biệt trong thời gian đầu ra mắt loại tài khoản Premium đang được miễn phí cho mọi người dùng trải nghiệm, nếu bạn không thể hưởng thụ các ưu đãi mà loại tài khoản này mang lại vì không biết cách đăng ký thì quả thật là điều đáng tiếc đấy. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay HieuMobile sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí nghe nhạc không giới hạn luôn nhé.

Premium là gì? Có gì khác với Miễn Phí

Premium là loại tài khoản bắt buộc người dùng trả một mức phí được trả bằng tiền tệ nhất định mới có thể sử dụng các chức năng đặc biệt, không chỉ Sotify mà còn có rất nhiều loại tài khoản của các dịch vụ khác cũng có Premium nhưng cũng có nhiều tên gọi khác nhau. Ví dụ: tài khoản VIP, tài khoản PRO… Mức phí nâng cấp tài khoản Premium nhằm giúp nhà sản xuất ứng dụng có thêm thu nhập để duy trì sự hoạt động của các ứng dụng mà họ tạo ra và phát triển chúng để ngày càng tốt hơn.

Hình ảnh i6zHleG của Tải Sotify - Nghe nhạc trực tuyến thông minh và tốc độ cao tại HieuMobile

Khi mới đăng ký sử dụng Sotify, bạn sẽ là người dùng bình thường hay còn gọi là tài khoản miễn phí chỉ sử dụng được một số chức năng cơ bản mà nó cung cấp thôi. Mặc dù không có quá nhiều hạn chế nhưng nếu bạn muốn sử dụng hoàn hảo hơn các ưu đãi từ Sotify thì nên nâng cấp từ Miễn Phí sang Premium, cụ thể mức phí cả 2 tài khoản như sau:

Thực sự con số 59.000vnd không mấy là lớn khi bạn có thể nghe hàng ngàn bài hát có bản quyền đầy đủ nhờ vậy mà âm thanh chất lượng cao tối đa. Chưa hết còn thêm một số ưu đãi khác mà Miễn Phí không hề có và luôn mơ ước để có:

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Premium cho Sotify

Với các ưu đãi đặc biệt như trên, nhất là với những bạn đang sở hữu những thiết bị phát âm thanh hiện đại hỗ trợ chất lượng cao thì nâng cấp tài khoản Premium cho Sotify là điều rất đáng làm. Trong tháng đầu tiên Sotify sẽ cho phép bạn chuyển đổi từ tài khoản Miễn Phí sang Premium với giá cước là 0VND sau đó tính 59.000VND trong tháng kế tiếp và bạn có thể hủy dịch vụ này bất cứ lúc nào.

Để thực hiện nâng cấp tài khoản Premium cho Sotify, các bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Sotify > sau khi đăng nhập > vào mục Premium.

Hình ảnh 9lWY57G 1 của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobile

Bước 2: Ở phần đầu tiên, chọn vào nút Đăng ký Premium > bấm tiếp Dùng Premium > kéo xuống chút nữa sẽ thấy các thông tin yêu cầu điền vào bao gồm: Số thẻ, ngày hết hạn và Mã bảo mật.

Hình ảnh Pm0qZQk 1 của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobile

Các thông tin trên chính là thông tin thanh toán cho tài khoản của bạn, hãy lấy chúng từ các loại thẻ tín dụng: Visa, Mastercard và Amex. Nếu chưa rõ các bạn hãy theo dõi chú thích bên dưới:

Hình ảnh tniMSPo 2 của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobileHình ảnh cbBefKW của Mẹo đăng ký tài khoản Premium cho Sotify miễn phí không giới hạn tại HieuMobile

Bước 3: Sau khi điền thông tin, các bạn kéo xuống chút nữa, bên dưới điều khoản hãy chọn vào nút Bắt đầu dùng thử 30 ngày ngay bây giờ là hoàn tất. Chờ đợi trong giây lát, nếu không có vấn đề gì chắc chắn sẽ có thông báo đăng ký thành công!

* Lưu ý: Với mỗi tài khoản VISA các bạn chỉ áp dụng được cho một tài khoản Spotify duy nhất.

Đối với những bạn chưa có VISA hoặc ngại làm ở ngân hàng vì chưa có nhu cầu hãy tham khảo bài viết của HieuMobile để tiện lợi hơn là Hướng dẫn tạo thẻ tín dụng ảo để áp dụng hưởng ưu đãi từ tài khoản Premium cho Sotify nhé.Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Cách chơi game Nintendo 3DS bằng điện thoại Android

Để cạnh tranh với PlayStation Vita của Sony, cuối năm 2010 công ty Nintendo ra mắt máy chơi game cầm tay thế hệ thứ 8 được tích hợp công nghệ 3D lập thể mang tên...


16 giờ trước 33 lượt xem

Bảng nhớ tạm của bàn phím Gboard đã có thể lưu ảnh chụp màn hình

Nếu bạn nào đang dùng Gboard – ứng dụng bàn phím của Google để phục vụ nhu cầu nhập văn bản trên smartphone thì có lẽ sẽ biết đến tính năng Bảng nhớ tạm rất...


2 ngày trước 27 lượt xem

Cách xem giao diện máy tính của trang web cho mọi điện thoại

Nhằm hỗ trợ hiển thị phù hợp với nhiều kích thước màn hình thiết bị, phần lớn các trang web hiện nay đều có 2 loại giao diện khác nhau dành cho điện thoại và...


3 ngày trước 52 lượt xem

Thủ thuật đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Bên cạnh Facebook, Messenger thì Zalo là ứng dụng trò chuyện trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên không giống Facebook, Messenger hay các ứng dụng khác, hiện...


14-05-2021 120 lượt xem

Dọn dẹp các file rác ở mục Khác trong thống kê bộ nhớ Xiaomi

Nếu bạn nào dùng smartphone Xiaomi mà thường xuyên quan tâm đến bộ nhớ lưu trữ thì chắc chắn sẽ biết đến tính năng thống kê dung lượng bộ nhớ. Bằng cách truy cập Cài...


14-05-2021 86 lượt xem