Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 20:17 29/05/2020

Mẹo bỏ qua xác minh tài khoản Google cho điện thoại OPPO

Cùng chủ đề với :

Khôi phục cài đặt gốc hay gọi chung là reset smartphone vẫn là một phương pháp rất hiệu quả khi xử lý các sự cố, lỗi ngoài ý muốn hoặc bị quên mật khẩu khóa màn hình… Tuy nhiên việc khôi phục cài đặt gốc cho smartphone không đúng cách sẽ dẫn đến một số phiền toái.

Phổ biến nhất là tình trạng bị dính xác minh yêu cầu đăng nhập tài khoản Google (gọi chung từ tài khoản Gmail, Youtube…) trên các dòng smartphone OPPO.

Nguyên nhân là trước khi reset máy bạn đã quên hoặc chưa đăng xuất tài khoản Google khỏi thiết bị. Đến khi reset xong, thiết bị sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản Google nhằm phục vụ tiến trình khôi phục lại dữ liệu đã sao lưu (danh bạ, tin nhắn, hình ảnh…).

Thế nhưng đáng tiếc là bạn lại quên mất thông tin tài khoản Google nên không thể đăng nhập được. Đồng thời thiết bị cũng không cho phép bạn bỏ qua bước đăng nhập xác minh này và khiến bạn bị vướng lại đây, không thể vào bên trong cũng như sử dụng được điện thoại của mình nữa.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng trên với chiếc smartphone OPPO của mình thì đừng quá lo lắng hay vội đem đi sửa chữa. Điều đó là không cần thiết, bởi vì có một mẹo rất đơn giản có thể giúp bạn bỏ qua giai đoạn xác minh tài khoản Google trong vài phút.

Thủ thuật này cũng không cần đến máy tính, miễn là bạn hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây rồi làm theo thì sẽ chắc chắn thành công.

Hướng dẫn bỏ qua xác minh tài khoản Google cho OPPO

Bước 1: Tiến hành tắt nguồn rồi lắp SIM sau đó khởi động lại. SIM 1 hay SIM 2 đều được, miễn là SIM hoạt động bình thường và có thể truy cập internet (2G cũng được)

Bước 2: Khi điện thoại đã nhận SIM (hiển thị vạch sóng) cùng với giao diện chọn ngôn ngữ, bạn hãy chọn Tiếng Việt và bấm nút Tiếp tục.

Chọn khu vực Việt Nam > Tiếp tục.

Chấp nhận các Điều khoản sử dụng > Tiếp tục

Bước 2: Đến giao diện Sử dụng dữ liệu di động, bạn hãy kích hoạt tùy chọn này sau đó bấm Tiếp tục. Đây là bước quan trọng nếu bạn tắt dữ liệu di động thì việc bỏ qua xác minh tài khoản Google sẽ thất bại đấy nhé.

Bước 3: Đến giao diện Kết nối Wi-Fi hãy bấm nút Bỏ qua ở góc phải.

Bước 4: Đến giao diện Trợ lý Wi-Fi, bạn hãy giữ nguyên giao diện này và tiến hành tháo thẻ SIM khởi điện thoại.

Sau khi tháo SIM điện thoại sẽ có thông báo SIM đã bị khóa, bạn hãy mặc kệ mà bấm nút Tiếp tục.

Bước 5: Bấm liên tục vào nút Xem thêm > Chấp nhận để bỏ qua điều khoản từ các dịch vụ của Google.

Đến mục Mật khẩu màn hình khóa và dấu vân tay > bấm Bỏ qua.

Bước 6: Đến giao diện Cập nhật phần mềm bấm Tiếp tục > chọn Thiết lập điện thoại OPPO mới.

Đến đây việc bỏ qua xác minh đăng nhập tài khoản Google đã hoàn tất. Bạn sẽ được truy cập vào bên trong cũng như sử dụng điện thoại của mình như bình thường. Dĩ nhiên sau khi reset tất cả dữ liệu trước trong máy sẽ bị mất đi, bạn cần thực hiện một số thiết lập cơ bản và lắp SIM vào để sử dụng mà thôi.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Hướng dẫn đổi tên hàng loạt file cùng lúc cho mọi điện thoại Android

Đổi tên tệp tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu…. chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mặc dù nhu cầu đổi tên tệp tin trên điện...


3 giờ trước 16 lượt xem

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


18 giờ trước 38 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


20-01-2021 85 lượt xem

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


19-01-2021 104 lượt xem