Người gửi bài:

Cập nhật: 13:15 16/01/2020

Cùng chủ đề với , :

Tin nhắn là một nội dung riêng tư mà bất kỳ ai cũng không muốn chia sẻ cho người khác. Thế nhưng với việc truy cập tin nhắn trên các thiết bị màn hình lớn như máy tính, đặc biệt là khu vực công cộng như văn phòng công ty, quán net, cafe… thì rủi ro bị người khác đọc trộm là rất cao. Để phòng tránh điều này xảy ra với tin nhắn Facebook, từ bây giờ bạn nên sử dụng một công cụ bảo vệ mang tên Protect Message.

Protect Message là tiện ích mở rộng (extension) có khả năng che giấu nội dung tin nhắn Facebook chống người khác đọc trộm rất hiệu quả thông qua đảo ngược và làm mờ. Khi muốn xem nội dung tin nhắn, bạn chỉ cần rê chuột vào giao diện là chúng sẽ hiển thị lại như thường rất tiện lợi.

Hướng dẫn sử dụng

Protect Message hỗ trợ Facebook nền tảng web máy tính, để sử dụng bạn cần cài đặt nó vào một trong các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc hoặc EDGE Chromium… qua liên kết bên dưới:

Sau khi cài đặt hoàn tất, Protect Message sẽ hiển thị ở góc phải cạnh ô nhập URL hoặc trong khay tiện ích của trình duyệt bằng biểu tượng con mắt màu trắng. Bạn có thể bấm vào đó để thực hiện các thiết lập hoạt động cho tiện ích như:

  • Effect: Kiểu hiệu ứng che giấu nội dung tin nhắn bao gồm Blur (làm mờ) và Flip Mirror (đảo ngược)
  • Component options: Mở rộng các tùy chọn khác về khu vực cần che dấu, trong đó Avatar (ảnh đại diện), Name (Tên tài khoản), Message (nội dung tin nhắn), Other (các khu vực khác).

Như vậy là xong, giờ bạn hãy thử truy cập vào Facebook rồi mở giao diện cuộc trò chuyện xem có gì thay đổi nghé. Ngoài ra, kể từ phiên bản 1.1.1 Protect Message đã bắt đầu hỗ trợ hoạt động trên địa chỉ https://www.facebook.com/messageshttps://messenger.com nữa.

Nội dung tin nhắn, tên người gửi và đã đại diện đã được làm mờ
Nội dung tin nhắn, tên người gửi và đã đại diện đã được làm mờ
Nội dung tin nhắn văn bản đã bị lật ngược
Nội dung tin nhắn văn bản đã bị lật ngượcXếp hạng 4.6/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật