Người gửi bài:

Cập nhật: 16:45 12/01/2020

Cùng chủ đề với :

Đổi kiểu đồng hồ lỗi thời trên smartphone Android của bạn cùng 4 kiểu đồng hồ mới đến từ Sony Xperia mà không cần root.

Mặc dù Sony đã rút khỏi thị trường smartphone Đông Nam Á nhưng “tiếng thơm” của công ty này với thương hiệu Xperia vẫn lưu lại với nhiều người dùng Việt Nam. Không chỉ được đánh giá cao chất lượng smartphone, các ứng dụng Android do Sony phát hành còn dễ dàng cài đặt trên dòng smartphone hãng khác mà không yêu cầu root.

Và trong bài viết hôm nay HieuMobile xin chia sẻ đến các bạn cách cài đặt Widget đồng hồ Sony Xperia phiên bản mới nhất cho mọi smartphone Android. À quên, trước đây mình cũng từng chia sẻ widget đồng hồ thời tiết Sony Xperia phiên bản cũ tuy lỗi thời nhưng vẫn đẹp lung linh – bạn cũng nên thử nhé.

Bộ widget mới này mang đến cho điện thoại của bạn 4 kiểu đồng hồ khác nhau được trang bị trên các dòng smartphone Sony hiện đại. Trong đó có 3 kiểu đồng hồ kỹ thuật số và 1 đồng hồ analog cổ điển. Nếu bạn muốn nhiều hơn hãy đến với một ứng dụng toàn diện Tải Seven Time: Bộ sưu tập widget đồng hồ cực đẹp cho Android hoặc Chia sẻ hình nền động hiển thị thời gian vòng xoay tròn độc đáo

Bạn có thể xem trước 4 kiểu đồng hồ Sony Xperia qua 4 ảnh chụp màn hình bên dưới:

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn smartphone của mình có thêm sự độc đáo mới lạ thì đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ thủ thuật của HieuMobile. Ngoài hình nền mặc định trên các smartphone cao cấp cho đến các ứng dụng trang trí màn hình khóa, tính năng hữu ích… tất cả đều được cập nhật liên tục.

Điển hình như bộ Widget đồng hồ Sony Xperia này, nó có thể hoạt động tất cả smartphone Android 8 Oreo, 9 Pie và 10 Q. Nó cũng hỗ trợ các giao diện Android tùy biến như MIUI, EMIUI, One UI, ColorOS… Hơn nữa, như bạn đã thấy chúng được thiết rất đẹp và lại miễn phí. Chính vì vậy, khó có lý do nào khiến bạn không thích chúng.

Hướng dẫn cài đặt Widget đồng hồ Sony Xperia

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải về Widget đồng hồ Sony Xperia cho điện thoại của bạn dưới dạng file APK.

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, tiến hành mở file APK để bắt đầu cài đặt.

  • Nếu đây là lần đầu tiên điện thoại của bạn cài đặt file APK, nó sẽ xin phép bạn cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định – hãy đồng ý.

Bước 3: Khi cài đặt hoàn tất, sẽ không có nút mở ứng dụng. Tuy nhiên bạn đã có thể sử dụng các kiểu đồng hồ Sony Xperia cho điện thoại của mình rồi đó. Ví dụ thao tác trên Xiaomi sẽ là:

  • Chạm giữ vào khoảng trống ở màn hình chính > Tiện ích > cuộn xuống dưới cùng ở mục Tiện ích con đồng hồ > chọn kiểu đồng hồ mà bạn thích, sau đó điều chỉnh kích thước và di chuyển đến vị trí thích hợp.

Lưu ý: Widget đồng hồ chỉnh hiển thị trên màn hình chính, bạn có thể tham khảo thêm Cách đổi định dạng và vị trí đồng hồ trên màn hình khóa

Đơn giản vậy thôi, từ bây giờ kiểu đồng hồ của Sony Xperia đã xuất hiện trên smartphone của bạn. Nếu bạn cảm thấy nội dung này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè và đặc biệt là đón xem những bài viết mới của chúng tôi nhé.
Xếp hạng 4.78/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật