Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:54 25/08/2019

Mang Dark Mode lên Facebook và Google máy tính bằng J2TEAM Security

Cùng chủ đề với , , , :

Nếu bạn cảm thấy chói mắt vì giao diện nền trắng mặc định của Facebook và Google trên máy tính thì có thể trải nghiệm chế độ Dark Mode mà J2TEAM Security vừa cập nhật gần đây.

J2TEAM Security đã có thể mang Dark Mode lên Facebook và Google khi truy cập trên máy tính
J2TEAM Security đã có thể mang Dark Mode lên Facebook và Google khi truy cập trên máy tính

Từng được mình giới thiệu trong những bài viết trước, J2TEAM Security là tiện ích mở rộng (extension) mang đến những tính năng đặc biệt rất hữu ích cho người dùng Facebook trên máy tính, có thể kể đến như: bảo vệ ảnh đại diện, xem ai nhắn tin nhiều nhất, xem Story không bị phát hiện … cùng một số tính năng bảo mật khác. Và mới đây J2TEAM Security đã được lập trình viên JUNO OKYO cùng đội ngũ bổ sung một tính năng mới rất giá trị với người dùng đó chính là chế độ Dark Mode cho Facebook và Google.

Như các bạn đã biết, mạng xã hội Facebook và công cụ tìm kiếm Google là 2 trang web được chúng ta truy cập nhiều nhất. Tuy nhiên hiện tại cả 2 trang web này đều có giao diện mặc định với nền trắng, chói sáng rất khó chịu với mắt nhìn nhất là khi truy cập vào ban đêm. Với chế độ ban đêm được tạo ra từ tiện ích J2TEAM Security, giao diện Google và Facebook sẽ biến thành nền đen dịu nhẹ, giảm lượng ánh sáng đến đôi mắt và giúp tiết kiệm năng lượng cho máy tính.

Giao diện Google sau khi được kích hoạt Dark Mode bằng J2TEAM Security
Giao diện Google sau khi được kích hoạt Dark Mode bằng J2TEAM Security
Và đây là Dark Mode cho Facebook nhờ vào J2TEAM Security
Và đây là Dark Mode cho Facebook nhờ vào J2TEAM Security

Điều tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể kích hoạt Dark Mode cho Google và Facebook trên J2TEAM Security chỉ với 1 cái click chuột duy nhất. Giao diện nền đen của J2TEAM Security cũng khá thân thiện, không bị rối như các tiện ích mà mình từng giới thiệu trước đây.

Tuy nhiên điểm hạn chế nhỏ là hiện tại tính năng này chỉ dành riêng cho 2 trang web Google và Facebook. Nếu bạn muốn mang Dark Mode lên tất cả trang web khi truy cập bằng máy tính hãy sử dụng các tiện ích khác như: Darkness, Care Yur Eyes hoặc chế độ đảo màu có sẵn trên trình duyệt Chrome.

Cách bật Dark Mode cho Facebook và Google máy tính bằng J2TEAM Security

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để đến với trang cài đặt tiện ích J2TEAM Security tại cửa hàng Chrome trực tuyến:

Tại giao diện cài đặt, bấm nút Thêm vào Chrome và xác nhận.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, tiện ích sẽ hiển thị biểu tượng nhỏ ở góc trình duyệt. Lúc này bạn hãy bấm vào nó hoặc truy cập vào liên kết này để đến với trang quản lý tính năng của J2TEAM Securiy.

Bước 3: Cuộn xuống dưới, tại mục Tính năng mở rộng tìm đến và đánh dấu vào 2 dòng

Đặt dấu tích vào 2 dòng khoanh đỏ để mang Dark Mode cho Google và Facebook máy tính

Vậy là xong, giờ đây bạn hãy làm mới (F5) hoặc truy cập vào Facebook, Google để trải nghiệm giao diện nền đen Dark Mode nhé.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


1 ngày trước 3 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


1 ngày trước 3 lượt xem

Giới thiệu chế độ Phim điện ảnh (Cinematic Mode) trên iPhone

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới vào năm 2021, Apple đã một tính năng mới mang tên Cinematic Mode khiến giới công nghệ và những người dùng thích quay video bằng smartphone phải chú...


2 ngày trước 10 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền của iPhone 13

iPhone 13 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone do Apple ra mắt vào ngày 24/09/2021 nối tiếp thế hệ trước đó là iPhone 12. iPhone 13 cũng như các dòng smartphone nằm trong...


3 ngày trước 11 lượt xem

Khắc phục lỗi ứng dụng chặn màn hình khi sử dụng Google Play

Có khi nào đang sử dụng Google Play hoặc bắt đầu thiết lập Google Play hay một ứng dụng bất kỳ trên smartphone Android mà bạn nhận được thông báo như này chưa: “Có vẻ...


15-09-2021 16 lượt xem