Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 11:53 13/04/2022

Lỗi màn hình nháy sáng khi đánh thức trên Samsung S22 Ultra

Cùng chủ đề với :

Mới đây trên một hội nhóm Samsung một người dùng đã đăng tải một video ngắn phản ánh về một lỗi hết sức kỳ lạ trên dòng máy S22 Ultra mà anh đang sử dụng.

Cụ thể như nội dung trong video, khi thực hiện thao tác đánh thức màn hình bằng cách bấm nút nguồn thì màn hình chiếc Galaxy S22 Ultra bỗng nhiên nháy sáng một cách bất thường.

Mặc dù hiện tượng trên xảy ra trong giây lát và ngay sau đó màn hình vẫn hiển thị bình thường. Thế nhưng rõ ràng trong khoảnh khắc đó màn hình đã tăng độ sáng rất đột ngột nên nhiều khả năng đây là lỗi chứ không phải là bởi một tính năng nào.

Quả đúng là vậy. Ngay sau khi video được đăng tải, không ít bình luận từ người dùng “từng trải” cho biết rằng đây là do màn hình bị lỗi cổ cáp rất thường xảy ra với smartphone Samsung.

Đáng chú ý hơn, một số người còn cho biết rằng nếu bạn tiếp tục sử dụng về lâu dài có thể màn hình bị sọc hay thậm chí đột tử và không thể sử dụng được nữa.

Mặc dù mọi người không nêu rõ chi phí khắc phục lỗi cổ cáp và thay màn hình cho S22 Ultra là bao nhiêu. Nhưng nếu hiện tại điện thoại Samsung của bạn cũng đang gặp tình trạng nháy sáng như đã nêu trên thì cách duy nhất là nên chuẩn bị một khoản tiền để sửa chữa.

Trong trường hợp điện thoại của bạn vẫn còn được hưởng chính sách bảo hành thì đừng quên mang máy đến các trung tâm bảo hành của Samsung để kiểm tra, nhiều khả năng bạn sẽ được thay một màn hình mới và không tốn bất kỳ chi phí nào.

Được biết Galaxy S22 Ultra là phiên bản cao cấp thuộc series Galaxy S22 mà Samsung sản xuất ra mắt vào đầu năm 2022. Không chỉ được nâng cấp về cấu hình và hệ thống camera, Galaxy S22 Ultra còn có thiết kế ấn tượng hoàn toàn khác biệt với các dòng máy cùng series S22 với các cạnh vuông, màn hình cong và trang bị bút S-Pen thừa hưởng từ dòng Note đã khai tử trước đó.

Hiện lỗi cổ cáp màn hình rất hiếm xuất hiện trên S22 Ultra và các biến thể của series S22. Do đó đây không phải là lỗi hàng loạt như lỗi sọc màn hình từng gặp rất nhiều trên Galaxy S20 Plus trước đây.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Những dòng iPhone không nên mua trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt tổng cộng 13 dòng iPhone và hơn phân nữa số đó vẫn còn được bán trên thị trường với nhiều hình thức cũ mới....


3 ngày trước 63 lượt xem