Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:24 16/07/2022

Lỗi không cùng quốc gia khi tham gia nhóm gia đình Youtube Premium

Cùng chủ đề với :

Gói gia đình của Youtube Premium giá siêu rẻ chưa đến 10K/tháng cho phép chúng ta mời thêm tối đa 5 người để dùng chung các ưu đãi mà dịch vụ này cung cấp.

Tuy nhiên có khá nhiều trường hợp người nhận lời mời gặp lỗi Không thể tham gia nhóm gia đình. Có vẻ như bạn không ở cùng quốc gia với người đã mời bạn.

Vậy nguyên nhân là gì? Làm thế nào để khắc phục? Đừng nôn nóng, tất cả sẽ được HieuMobile chia sẻ trong bài viết này.

Nguyên nhân

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi Không thể tham gia nhóm gia đình. Có vẻ như bạn không ở cùng quốc gia với người đã mời bạn trong dịch vụ Youtube Premium là do tài khoản Google của bạn không cùng quốc gia với tài khoản của người mời.

Cụ thể, lúc đăng ký gói gia đình của Youtube Premium người quản lý (người mời bạn) đã sử dụng một hồ sơ thanh toán có quốc gia không giống với hồ sơ thanh toán mặc định trong tài khoản Google của bạn.

Thông thường, quốc gia mặc định trong hồ sơ thanh toán trong tài khoản Google là Việt Nam. Vì giá gói Youtube Premium ở mỗi quốc gia là khác nhau nên người mời bạn đã đổi quốc gia (thường là nước ngoài vì Youtube Premium chưa hỗ trợ Việt Nam) để tìm kiếm mức giá rẻ nhất có thể.

Trong khi đó Youtube Premium đã quy định, chỉ có những người dùng trên 13 tuổi và cùng quốc gia mới có thể thêm thành viên vào nhóm gia đình.

Hướng dẫn khắc phục

Thật ra lỗi này cũng không có gì là nghiêm trọng cả, hơn nữa rất dễ khắc phục. Chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách:

Cách 1: Người gửi lời mời (người quản lý gói Youtube Premium) đóng hồ sơ thanh toán nước ngoài, chỉ sử dụng duy nhất 1 hồ sơ thanh toán có quốc gia Việt Nam. Khi đó tính năng gia hạn trong Youtube Premium sẽ bị ảnh hưởng, nghĩa là trong đợt gia hạn kế tiếp bạn cần thêm lại hồ sơ như lúc mới bắt đầu mua.

Cách 2: Người nhận lời mời (thành viên) tạo hồ sơ thanh toán tương ứng với quốc gia của người gửi lời mời. Cách này tuy đơn giản hơn cách 1 nhưng trước hết bạn cần hỏi người gửi lời mời đã sử dụng hồ sơ thanh toán ở quốc gia nào.

Hy vọng những thông tin trên HieuMobile đã giúp các bạn khắc phục được tình trạng Không thể tham gia nhóm gia đình. Có vẻ như bạn không ở cùng quốc gia với người đã mời bạn. trong Youtube Premium.

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay đừng quên bấm Thích và Chia sẻ bài viết nhé.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


1 ngày trước 40 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


2 ngày trước 41 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 55 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


08-08-2022 81 lượt xem