Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:54 20/08/2019

Lấy lại dữ liệu bị mất cho iPhone bằng iOS Data Recovery free key

iOS Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trong nhiều tình huống dành cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod với hiệu quả cao và an toàn được cung cấp bởi nhà phát hành Leawo.

iOS Data Recovery hoạt động trên máy tính Windows và MacOS cho phép lấy lại những dữ liệu đã bị mất trong nhiều trường hợp: xóa nhầm, sự cố nâng cấp iOS hoặc jailbreak bị lỗi…. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm: hình ảnh, video, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, ghi âm, ghi chú, lịch… Phần mềm có thể tương thích với hầu hết các dòng đời iPhone, iPad và iPod Touch với cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng.

OS Data Recovery hiện đang trong thời gian miễn phí
OS Data Recovery hiện đang trong thời gian miễn phí

Hướng dẫn tải OS Data Recovery miễn phí

OS Data Recovery thuộc nhóm phần mềm trả phí do đó trong những ngày bình thường bạn phải trả khoảng 59.95 USD để mua key bản quyền. Tuy nhiên kể từ ngày 15/08 đến hết ngày 15/09/2019, bạn có thể tải OS Data Recovery miễn phí hoàn toàn nhờ sự kiện chào đón năm học mới 2019 mà Leawo tổ chức. Nhận biết đây là cơ hội hiếm có, mình đã đăng tải bài viết này nhằm chia sẻ cách nhận bản quyền miễn phí đồng thời hướng dẫn sử dụng iOS Data Recovery cho các bạn luôn nhé.

Nhận key bản quyền

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để đến với trang nhận key bản quyền phần mềm OS Data Recovery miễn phí do nhà phát hành Leawo tổ chức.

Bước 2: Tại trang vừa truy cập, cuộn xuống dưới đến phần Back-To-School Carnival Giveaway sau đó nhấp chuột vào phiên bản phần mềm phù hợp với hệ điều hành máy tính mà bạn đang sử dụng. Tiếp đến nhập các thông tin Tên, Họ và địa chỉ email rồi bấm Get it now.

Nhận key bản quyền miễn phí cho phần mềm OS Data Recovery - khôi phục dữ liệu đã bị mất trên thiết bị iOS

Bước 3: Trong trang kế tiếp, bạn sẽ nhận được key bản quyền là các chữ số ngẫu nhiên phía sau mục Registration code. Hãy giữ nguyên tab trình duyệt hoặc sao chép lại trước khi thực hiện các bước kế tiếp để tránh bị mất nhé.

Nhận key bản quyền miễn phí cho phần mềm OS Data Recovery - khôi phục dữ liệu đã bị mất trên thiết bị iOS

Nếu chương trình trên đã kết thúc bạn có thể dùng các key được chia sẻ sau: L-91E30FDE3665F46D82549B40C2C351, L-E7C65AE3803CB5F52D9DABC483C1CA, L-98F14EB442B008C654F3D79DE76501

Cài đặt và sử dụng key bản quyền

Bước 1: Truy cập vào một trong hai liên kết bên dưới để tải về bộ cài phần mềm OS Data Recovery phù hợp với máy tính của bạn.

Cài đặt và sử dụng key bản quyền OS Data Recovery

Bước 2: Tiến hành mở file để cài đặt, quá trình tương đối đơn giản nên mình không hướng dẫn chi tiết mà chỉ tóm tắt như sau:

Lưu ý: Bạn có thể được yêu cầu chạy Itunes để phần mềm được hoạt động.

Bước 3: Khởi động phần mềm, OS Data Recovery sẽ hiển thị một popup Register. Bạn hãy dán key đã sao chép vào ô Registration code và bấm nút Register. Khi có thông báo Succesfull nghĩa là bạn đã sử dụng key thành công.

Cài đặt và sử dụng key bản quyền OS Data Recovery

Cách sử dụng OS Data Recovery để khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone

Bước 1: Mở phần mềm OS Data Recovery, chọn một trong 4 hình thức khôi phục mà nó cung cấp bao gồm:

Cách sử dụng OS Data Recovery để khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone

Ở đây mình sẽ thực hiện khôi phục ngay trên thiết bị – hình thức phổ biến nhất cho các bạn tham khảo nhé.

Bước 2: Chọn đời máy mà bạn đang sử dụng sau đó kết nối nó với máy tính bằng cáp USB và bấm nút Start để OS Data Recovery tiến hành quét tìm dữ liệu đã bị mất.

Cách sử dụng OS Data Recovery để khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone

Bước 3: Sau khi quét xong, phần mềm sẽ phân loại các dữ liệu đã bị mất trên thiết bị thành nhiều nhóm như: Tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh… ở cột trái.

Cách sử dụng OS Data Recovery để khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone

Bạn chỉ cần đánh dấu những loại dữ liệu cần khôi phục rồi bấm nút Recover bên dưới, chọn thư mục lưu trữ trên máy tính và bấm nút Go là hoàn tất.

Cách sử dụng OS Data Recovery để khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone

Như vậy, nhờ OS Data Recovery mà tất cả dữ liệu bị mất đã được chuyển vào thư mục mà bạn đã chọn trên máy tính sẵn sàng cho giai đoạn chuyển file vào iPhone nữa là xong.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Cách tăng giảm âm lượng Android khi nút vật lý bị liệt

Bên cạnh nút nguồn thì phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay vẫn còn trang bị nút tăng giảm âm lượng vật lý. Mặc dù tiện lợi nhưng hầu hết các nút vật lý...


1 ngày trước 31 lượt xem

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


19-09-2021 423 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


2 ngày trước 37 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 60 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 36 lượt xem