Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 09:26 17/03/2022

Làm thế nào để xem lại các video Thước phim trên Facebook

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, Thước phim (Reels) là tính năng tạo và xem video ngắn mới được Facebook bổ sung sau một thời gian hoạt động trên Instagram. Mặc dù chỉ mới hoạt động chưa đầy 2 tháng trên Facebook nhưng Thước phim có số lượng video khổng lồ đủ mọi chủ đề, thu hút hàng hàng triệu lượt xem mỗi ngày.

Thế nhưng có một điều đáng tiếc là khác với các video trong Watch, hiện tại Facebook chưa hỗ trợ xem lại các video Thước phim mà bạn từng lướt qua. Hạn chế này khiến bạn dễ dàng bỏ lỡ những video thú vị muốn xem lại nhiều lần do thao tác nhầm.

Vậy nên nếu bạn thấy một video hay cảm thấy mình có thể muốn xem lại nhiều lần thì việc đầu tiên mà bạn nên làm đó chính sử dụng tính năng Lưu thước phim trước khi lướt qua. Dưới đây là cách thực hiện:

Sau khi lưu thước phim thành công. Lúc nào bạn cũng có thể xem lại bằng cách bấm vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc màn hình > chuyển sang tab Thước phim đã lưu.

Ngay sau đó toàn bộ Thước phim bạn đã lưu sẽ hiện ra theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất. Danh sách này chỉ hiển thị với mỗi bạn, mọi người sẽ không nhìn thấy.

Ngoài ra, để xóa một thước phim bất kỳ khỏi danh sách đã lưu trữ thì bạn hãy bấm vào xem thước phim đó > bấm vào biểu tượng 3 chấm > Bỏ lưu thước phim.

Bên cạnh tab Thước phim đã lưu còn có Thước phim đã thích – nơi lưu trữ những video thước phim mà bạn đã bấm Like nhưng tính năng này dường như đang bị lỗi nên mình chưa đề cập đến.

Hy vọng với chút thông tin trên mình đã trả lời cho câu hỏi làm thế nào để xem lại các video thước phim đã lướt qua trên Facebook và giới thiệu phương pháp phù hợp với nhu cầu các bạn!Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Tự động đổi hình nền chất lượng cao cho màn hình khóa Samsung

Tương tự màn hình chính, màn hình khóa của các dòng smartphone hiện nay đều cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng bất kỳ hình ảnh nào mà họ muốn. Tuy nhiên nếu...


1 ngày trước 29 lượt xem

Kiểm tra và hủy các dịch vụ đã đăng ký trên SIM để tránh mất tiền oan

Nếu gần đây bạn phát hiện tiền trong tài khoản điện thoại mình liên tục bị trừ một cách bất thường, kể cả khi bạn không nhắn tin gọi điện cho ai thì nhiều khả...


2 ngày trước 44 lượt xem

Những dòng iPhone không nên mua trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt tổng cộng 13 dòng iPhone và hơn phân nữa số đó vẫn còn được bán trên thị trường với nhiều hình thức cũ mới....


3 ngày trước 63 lượt xem

Lỗi Obtaining team ID và đăng nhập bị văng trên Sideloadly

Ở bài viết trước HieuMobile đã giới thiệu cho các bạn thêm một công cụ để cài file IPA cho iPhone đó chính là Sideloadly. Thế nhưng trong thời gian gần đây, mình nhận được...


24-05-2022 50 lượt xem

Khắc phục 2 lỗi không xem được video trên TikTok thường gặp nhất

Hơn cả Youtube Short và Reels của Facebook, Instagram… thì TikTok là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn có tốc độ phát triển nhanh nhất đồng thời được người dùng smartphone ưa chuộng...


23-05-2022 52 lượt xem