Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Làm thế nào để tắt thông báo tin nhắn từ Hago?


Cùng chủ đề với :

Mặc định những Hago sẽ gửi thông báo khi có tin nhắn hoặc ai đó gửi lời mời bạn cùng chơi game. Không giống với các thông báo từ ứng dụng khác, bạn không thể trượt để dọn dẹp thông báo của Hago và thậm chí là đã bấm vào xem nhưng chúng vẫn chưa chịu biến mất. Vậy phải làm sao để tắt hoàn toàn các thông báo khó chịu từ Hago?

Hago thường xuyên gửi thông báo tin nhắn, mời chơi game đến người dùng
Hago thường xuyên gửi thông báo tin nhắn, mời chơi game đến người dùng

Một chút thông tin về Hago

Nếu bạn chưa biết thì Hago là ứng dụng mạng xã hội trò chơi trực tuyến dành cho smartphone nổi bật kể từ năm 2018 trở lại đây. Hago cung cấp các tựa game mini đơn giản như: phi dao, caro, cừu chiến, đào vàng… cho người dùng vừa chơi vừa giao lưu qua tin nhắn và micro thoại.

Hago cùng các trò chơi và hoạt động giao lưu trực tuyến
Hago cùng các trò chơi và hoạt động giao lưu trực tuyến

Ngoài ra, Hago còn có các phòng chat giao lưu trực tuyến, nơi lý tưởng để các bạn trẻ cùng trò chuyện với nhau hoặc tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh như karaoke, nghe nhạc, tổ chức sự kiện… Hiện tại ứng dụng này đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt tính riêng trên kho ứng dụng Google Play, nếu bạn có hứng thú hãy tải Hago để trải nghiệm thực tế nhé.

Hướng dẫn tắt thông báo Hago

Quay lại vấn đề chính, nếu bạn đang gặp khó chịu khi Hago liên tục gửi thông báo khi có ai đó mời chơi game hoặc gửi tin nhắn đến thì hãy tham theo các cách sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Hago sau khi đăng nhập, chọn biểu tượng Tài khoản cá nhân ở góc màn hình sau đó bấm vào mục Thiết lập.

Hướng dẫn tắt thông báo Hago

Bước 2: Ngay trong mục đầu tiên, bạn sẽ thấy dòng Thông báo tin nhắn. Chỉ cần vô hiệu hóa nó là xong.

Trong trường hợp bạn đã thiết lập như trên nhưng Hago vẫn gửi thông báo với nội dung rủ rê bạn vào chơi thì đó là dạng thông báo từ ứng dụng. Đối với Android, bạn hãy chạm đè vào thông báo đang hiển thị rồi thay đổi chế độ thành Tắt cho ứng dụng Hago.

Hướng dẫn tắt thông báo Hago

Như vậy, kể từ bây giờ tất cả thông báo của Hago sẽ không còn hiển thị trên trung tâm màn hình điện thoại bạn nữa. Chúc các bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất cùng mạng xã hội lý thú này!
Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật