Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 263 lần

Làm sao để tra cước quản lý tiền tài khoản điện thoại bằng My Viettel


Có bao giờ bạn đau đầu về việc tiền trong tài khoản điện thoại của mình bỗng dưng bị trừ hoặc nhanh hết một cách khó hiểu? Bạn muốn biết thời gian qua mình đã chi tiêu cước phí cho những cuộc gọi, tin nhắn hay dịch vụ giá trị gia tăng nào trên SIM chứ? Yên tâm, tất cả sẽ đều được thống kê rõ ràng trên ứng dụng My Viettel mà rất có thể bạn và nhiều người vẫn chưa biết về nó đấy.

Hình ảnh 1x1.trans của Làm sao để tra cước quản lý tiền tài khoản điện thoại bằng My Viettel tại HieuMobile

Nếu bạn chưa biết, My Viettel là ứng dụng cung cấp các tiện ích hỗ trợ cho người dùng SIM của nhà mạng Viettel như nạp thẻ, kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa, kiểm tra tài khoản, đăng ký các gói dịch vụ gọi thoại – internet 3G 4G, chuyển đổi gói cước… Phổ biến nhất là trong năm 2018, khi chính phủ có nghị định 49 yêu cầu tất cả khách hàng di động phải đăng ký thông tin cá nhân và ảnh chân dung chính chủ cho SIM, thì My Viettel lại phát huy khả năng của mình thông qua việc giúp khách hàng cập nhật ngay tại nhà mà không cần ra đại lý. Chưa kể, My Viettel cũng là nơi cung cấp thông tin khuyến mãi, bán SIM SỐ online đi cùng đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tuyến.

Đặc biệt hơn, với tính năng Tra Cước được My Viettel tích hợp từ khi ra mắt ứng dụng – nó sẽ giúp khách hàng kiểm tra được số tiền điện thoại mà mình đã tiêu vào mục đích nào, thời gian, bao nhiêu… rất chi tiết. Thay vì lo lắng suy nghĩ hoặc phải tự mình gọi lên tổng đài tìm hiểu thì tính năng Tra Cước trên My Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản của mình.

Hướng dẫn tra cước SIM điện thoại Viettel

Bước 1: Tải về ứng dụng My Viettel rồi tiến hành đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại bạn đang sử dụng và đăng nhập.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của My Viettel sau khi đăng nhập, các bạn bấm vào dấu cộng + chọn mục Tra Cước.

Hình ảnh 1x1.trans của Làm sao để tra cước quản lý tiền tài khoản điện thoại bằng My Viettel tại HieuMobile

Bước 3: Trong trang quản lý của tính năng Tra Cước, nó sẽ cho bạn sẵn 4 sự lựa chọn về thời gian để kiểm tra bao gồm 7 ngày gần đây, 30 ngày gần đây, tuần này và tháng này. Nếu muốn chi tiết hơn bạn có thể chọn vào dòng Chọn ngày xem cước từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc.

Hình ảnh 1x1.trans của Làm sao để tra cước quản lý tiền tài khoản điện thoại bằng My Viettel tại HieuMobile

Bước 4: Sau khi chọn thời gian tra cước, chờ trong giây lát trang kết quả sẽ hiển thị thông tin chi tiêu trên tài khoản của bạn bao gồm:

  • Tổng cước tạm tính
  • Biểu đồ thống kê
  • Cước cho cuộc gọi là bao nhiêu: gọi cho những số điện thoại nào, thời gian nào, bao nhiêu…
  • Cước cho tin nhắn là bao nhiêu: gửi đến những số điện thoại nào, thời gian và số tiền là bao nhiêu…
  • Cước cho Data: Tức là bạn sử dụng số tiền đó để truy cập mạng
  • Cước cho dịch vụ: Là tổng tiền bạn sử dụng khi đăng ký dịch vụ, có ghi rõ ràng về tên dịch vụ, thời gian và số tiền bao nhiêu…

Hình ảnh 1x1.trans của Làm sao để tra cước quản lý tiền tài khoản điện thoại bằng My Viettel tại HieuMobile

Như vậy là My Viettel đã thống kê rất rõ ràng và chính xác phải không nào, hãy cùng trải nghiệm tính năng Tra Cước để loại bỏ những vấn đề không cần thiết trong việc quản lý chi tiêu tiền tài khoản SIM điện thoại nữa nhé.


Chia sẻ bài viết Làm sao để tra cước quản lý tiền tài khoản điện thoại bằng My Viettel lên Facebook Chia sẻ bài viết Làm sao để tra cước quản lý tiền tài khoản điện thoại bằng My Viettel lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích

Vì sao chơi game thì nên mua điện thoại Android?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại, tuy nhiên không phải cái nào cũng có thể chơi game tốt như mục đích của bạn đang cần. Trong bài viết này HieuMobile...


03-05-2017 847 lượt xem