Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 220

Làm sao để tắt nguồn iPhone X nhanh hơn mà không cần vào Cài Đặt?


Các bạn cũng đã biết, so với các phiên bản trước thì iPhone X đã được loại bỏ nút Home để màn hình được rộng hơn tuy nhiên có một trường hợp là khi sử dụng tính năng khiển bằng cử chỉ thì làm sao để tắt nguồn mà không cần vào Cài Đặt? Hẳn là câu hỏi của nhiều người đang thắc mắc khi mới sử dụng iPhone X và dưới đây sẽ là câu trả lời giải đáp cho các bạn!

Thực sự cũng không có gì phức tạp cả, để tắt nguồn iPhone X khi mà không cần vào mục Cài Đặt thì bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời phím nguồn (ở bên phải) và nút tăng âm lượng (ở bên trái) – cách này cũng được thao tác khi bạn mở nguồn iPhone X.

Hình ảnh 1x1.trans của Làm sao để tắt nguồn iPhone X nhanh hơn mà không cần vào Cài Đặt? tại HieuMobile

Giữ chặt trong vài giây sẽ thì máy sẽ rung nhẹ đồng thời màn hình sẽ hiển thị 2 tùy chọn đó là Trượt để tắt nguồn (slide to power off) ở trên và Cuộc gọi khẩn cấp (Emergency SOS) ở dưới. Như vậy là chúng ta chỉ cần trượt thanh tùy chọn phía trên Slide to power off qua phải là máy sẽ nhận được lệnh tắt nguồn ngay lập tức.

Hình ảnh 1x1.trans của Làm sao để tắt nguồn iPhone X nhanh hơn mà không cần vào Cài Đặt? tại HieuMobile

Ngoài ra các bạn cũng cần biết rằng, nếu thao tác nhắn giữ phím nguồn cùng lúc với tăng âm lượng nhưng với thời gian giữ ngắn thì iPhone X sẽ thực hiện tính năng chụp ảnh màn hình. Còn cũng với thao tác trên nhưng giữ với thời gian lâu hơn mới hiển thị tính năng Tắt Nguồn. Như vậy có thể thấy thao tác tắt nguồn thiết bị trên iPhone X khá phức tạp hơn các dòng Android hiện nay, thậm chí phải qua thêm một giai đoạn trượt nếu so với các phiên bản iPhone trước.


Chia sẻ bài viết Làm sao để tắt nguồn iPhone X nhanh hơn mà không cần vào Cài Đặt? lên Facebook Chia sẻ bài viết Làm sao để tắt nguồn iPhone X nhanh hơn mà không cần vào Cài Đặt? lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích