Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 202

Làm sao để gỡ bỏ Onedrive trên máy tính Windows nhanh nhất?


Onedrive là một dịch vụ được Microsoft tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows với mục đích giúp người dùng lưu trữ và truy cập dữ liệu trực tuyến liên kết từ đám mây với máy tính mà không cần phần mềm hỗ trợ. Thế nhưng sự có mặt của Onedrive trên máy tính hệ điều hành Windows sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu suất hoạt động của máy tính đồng thời hao tốn một số dung lượng đáng kể để lưu trữ các dữ liệu tạm thời của Onedrive. Do đó nếu bạn không có nhu cầu sử dụng Onedrive hoặc máy tính của bạn có cấu hình yếu – dung lượng bộ nhớ hạn chế thì nên gỡ bỏ dịch vụ này.

Hình ảnh 1x1.trans của Làm sao để gỡ bỏ Onedrive trên máy tính Windows nhanh nhất? tại HieuMobile

Để gỡ bỏ dịch vụ Onedrive trên máy tính Windows người ta thường dùng đến các phần mềm hỗ trợ, hiện nay được sử dụng phổ biến nhất trong công việc này là OneDrive Removal Tool. OneDrive Removal Tool có dung lượng khá nhẹ chưa đến 1Mb tải về, đặc biệt là cách sử dụng vô cùng dễ dàng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cụ thể hãy theo dõi các bước hướng dẫn được HieuMobile chuẩn bị sẵn bên dưới.

Hướng dẫn gỡ bỏ Onedrive trên máy tính Windows bằng OneDrive Removal Tool

Bước 1: Tải về phần mềm OneDrive Removal Tool qua liên kết bên dưới:

  • Tải về Onedrive Remover.rar

Bước 2: Sau khi tải về, giải nén bạn sẽ nhận được 5 tệp tin bên trong – hãy nhấp đúp chuột trái vào tệp tin mang tên onedriveremover

Ngay lập tức dòng lệnh cmd.exe sẽ được tự động mở lên và hoạt động, bạn cứ để nguyên cho tới khi nó chạy hoàn tất.

Hình ảnh 1x1.trans của Làm sao để gỡ bỏ Onedrive trên máy tính Windows nhanh nhất? tại HieuMobile

Bước 3: Tiếp tục nhấp đúp vào tệp tin Onedrive.reg là quá trình gỡ dịch vụ OneDrive ra khỏi máy tính Windows đã thành công.

Hình ảnh 1x1.trans của Làm sao để gỡ bỏ Onedrive trên máy tính Windows nhanh nhất? tại HieuMobile

Sau các bước trên dịch vụ lưu trữ OneDrive sẽ được loại bỏ hoàn toàn không thể khôi phục, thế nhưng nếu sau này bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ OneDrive trở lại vẫn có thể cài đặt nó thông qua yrang web OneDrive của Microsoft.


Chia sẻ bài viết Làm sao để gỡ bỏ Onedrive trên máy tính Windows nhanh nhất? lên Facebook Chia sẻ bài viết Làm sao để gỡ bỏ Onedrive trên máy tính Windows nhanh nhất? lên Google Plus


Xếp hạng 4.85/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích