Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Làm thế nào để tắt các thông báo tin tức trên UC Browser?

Cùng chủ đề với :

Khi ở sử dụng UC BrowserUcWeb ở chế độ mặc định, các bạn sẽ liên tục nhận được các bài báo, tin tức ngay trên màn hình điện thoại khi có kết nối mạng mặc dù đã tắt thông báo từ ứng dụng. Đối với những bạn dễ tính thì không sao, nhưng sẽ có một số bạn cảm thấy thật phiền phức khi màn hình của mình bị che bởi các thông báo dạng này – đặc biệt là những bài viết nhạy cảm rất dễ gây hiểu lầm. Do đó chúng ta cần có một giải pháp để tắt các thông báo tin tức ngay trên UC Browser để màn hình điện thoại hoà bình trở lại, đó cũng chính là mục đích trong bài viết hôm nay của HieuMobile.

Đây là dạng hiển thị thông báo bài viết tin tức của UC Browser trên điện thoại

Đây là dạng hiển thị thông báo bài viết tin tức của UC Browser trên điện thoại

Chức năng nhận thông báo tin tức, bài báo của UC Browser nhằm giúp người dùng trình duyệt có thể dễ dàng tiếp cận với những bài viết nổi bật rồi xem chúng mà không cần phải mở phần mềm. Với hình thức hiển thị thông báo ngay trên màn hình, không có âm thanh và có thể tạm bỏ qua bằng một cái gạt tay. Tuy nhiên gần đây, các bài viết – bài báo về chủ đề nhạy cảm liên tục được UC Browser gửi đến nên gây ra nhiều khó chịu cho người sử dụng. Do đó họ đã tích hợp thêm một tính năng để tắt chức năng này cho người dùng sử dụng tùy lúc, bằng cách:

  • Từ giao diện chính của UC Browser > chọn biểu tượng Danh Mục > chọn biểu tượng Cài Đặt

Hình ảnh mezT1sj của Làm thế nào để tắt các thông báo tin tức trên UC Browser? tại HieuMobile

  • Sau đó, tìm đến mục Thông Báo > Bấm Xóa để loại bỏ các bài thông báo cũ và vào Cài đặt để tắt một số dòng chọn như trong hình bao gồm: Thông báo từ hệ thống, Mọi người cũng đang đọc và “Chỉ có tại” thông báo hệ thống.

Hình ảnh HmC3CHc của Làm thế nào để tắt các thông báo tin tức trên UC Browser? tại HieuMobile

Cuối cùng là thoát ra ngoài là các bước thực hiện tắt thông báo – tin tức của UC Browser đã hoàn tất, các bạn sẽ được thoải mái sử dụng trình duyệt này hơn mà không bị làm phiền như trước. Được biết UC Browser – UcWeb là trình duyệt sử dụng công nghệ nén dữ liệu cao cho tốc độ duyệt web nhanh hơn bình thường và tiết kiệm dung lượng kết nối dữ liệu. Bên cạnh đó phần mềm này còn có nhiều chức năng hữu ích như chặn quảng cáo, tải video hoặc mp3, quản lý tệp rất thông minh…
Xếp hạng 3.47/5 (3 phiếu)
Bình luận (1)
lê minh nhựt - 26/01/2018 :

tắt facebook dành cho uc

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật