Người gửi bài:

Cập nhật: 19:41 12/05/2020

Cùng chủ đề với :

Gần đây có một tình trạng rất khó chịu mà rất nhiều bạn đang gặp phải đó là khi bấm vào xem bình luận ở các bài viết trên Facebook (hình ảnh, video, trạng thái…) thì số lượng bình luận lại hiển thị không đầy đủ.

  • Chẳng hạn như ở ngoài bạn nhìn thấy có đến 50 bình luận nhưng khi bấm vào trong để xem thì số lượng bình hiển thị ít hơn nhiều, thậm chí chưa bằng 1 nữa so với khi nhìn thấy ở ngoài.
Facebook ẩn bớt bình luận?
Facebook ẩn bớt bình luận?

Tình trạng trên bắt đầu xuất hiện từ đầu tháng 5/2020, có lẽ xuất phát từ một bản cập nhật của ứng dụng Facebook. Các bình luận vẫn chưa bị biến mất hay xóa đi, thay vào đó chúng đã bị ẩn bởi bộ lọc của Facebook.

Và kể từ giờ để xem được chúng bạn phải thực hiện thao tác như sau:

  • Từ danh sách bình luận đang xem > cuộn lên trên chuyển từ chế độ Phù hợp nhất thành Tất cả bình luận.

Vậy là cứ mỗi bài đăng, nếu bạn cảm thấy số lượng bình luận quá ít so với thống kê bên ngoài thì cứ chuyển chế độ xem thành Tất cả bình luận là chúng sẽ hiển thị đầy đủ như trước đây.

Thực ra đây là thay đổi mới từ Facebook giúp người dùng không bị ảnh hưởng bởi các bình luận spam. Bởi vì theo mình kiểm tra, khi ở chế độ xem Phù hợp nhất thì hầu như chúng ta sẽ không thấy các bình luận tag bạn bè của người khác. Chúng chỉ xuất hiện khi bạn đặt chế độ Tất cả bình luận hoặc Mới đây nhất.

Còn đối với trường hợp bạn đã chuyển chế độ xem sang Tất cả bình luận nhưng vẫn không nhìn thấy bình luận nào thì rất có thể chúng đã bị ẩn bởi người đăng bài viết đó. Thường thì tình trạng này chỉ xuất hiện với các bài đăng quảng cáo đến từ các fanpage bán hàng online.

Hy vọng chút thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn và không còn câu hỏi “tại sao không thể xem hết bình luận Facebook vậy nhỉ” nữa nhé.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Play Protect là gì? Cách bật tắt Play Protect cho Android

Play Protect là một chương trình bảo mật do Google phát triển được tích hợp sẵn trong ứng dụng Google Play (CH Play) nhằm bảo vệ smartphone Android trước những ứng dụng, phần mềm độc...


9 giờ trước 14 lượt xem