Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 06:20 03/04/2022

Khắc phục lỗi Sự cố với máy chủ 400 của Youtube Vanced

Cùng chủ đề với :

Nếu bạn chưa biết thì kể từ tháng 03/2022, đội ngũ nhà phát triển của Youtube Vanced đã ra thông báo về việc ngừng phát hành ứng dụng này trên mọi nền tảng. Điều này đồng nghĩa trong tương lai Youtube Vanced sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật nào.

Đáng chú ý hơn là ngay sau khi ra thông báo, hàng loạt người dùng bỗng nhiên không thể truy cập Youtube Vanced được nữa mà không rõ nguyên nhân. Cụ thể là sau khi mở ứng dụng Youtube Vanced chỉ nhận được thông báo như sau:

Tuy nhiên khác với lỗi Không có kết nối internet trước đây, sự cố trên chỉ xảy ra với một số người dùng trong khi số khác lại vẫn sử dụng bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra.

Nếu bạn cũng đang vấn đề trên thì thật may mắn khi xem được bài viết này bởi mình vừa tìm ra cách khắc phục muốn chia sẻ cho các bạn.

Thật ra lỗi sự cố máy chủ [400] chỉ xảy ra với những bạn đang dùng Youtube Vanced phiên bản cũ, nhất là những bạn sau khi cài đặt chỉ sử dụng không có thói quen nâng cấp lên phiên bản mới.

Vậy nên để khắc phục, tốt nhất các bạn hãy cài đặt lại Youtube Vanced phiên bản mới nhất.

Ở thời điểm hiện tại phiên bản mới nhất của Youtube Vanced là 17.03.38, nếu bạn cài đặt phiên bản cũ hơn thì rất dễ xảy ra lỗi đã nêu.

Ngoài ra bạn cũng nên cài đặt phiên bản mới nhất cho Vanced microG là 0.2.24.220220, đây là plugin hỗ trợ đăng nhập tài khoản cho Youtube Vanced.

Nếu bạn sử dụng Vanced microG phiên bản cũ nhưng Youtube Vanced là mới nhất thì lỗi sự cố máy chủ vẫn sẽ xuất hiện khi truy cập trang đăng nhập tài khoản, khu vực bình luận và video liên quan.

Để tải về cài đặt phiên bản mới nhất cho Youtube Vanced và Vanced microG, có 2 cách. Trong đó cách đầu tiên là bạn cài đặt tự động thông qua Vanced Manager phiên bản 2.6.2 hoặc cài đặt thủ công qua file APK được cung cấp dưới đây.

Bạn có thể tải về Vanced Manager phiên bản 2.6.2 qua liên kết bên dưới:

Hoặc tải về cài đặt thủ công Youtube Vanced qua 2 tệp tin bên dưới:

Lưu ý: Trước khi cài đặt lại bạn nhớ gỡ cài đặt toàn bộ ứng dụng Vanced Manager, Youtube Vanced và Vanced microG đang có trong máy để tránh phát sinh lỗi .

Ở thời điểm hiện tại phương pháp khắc phục trên đang có hiệu quả. Tuy nhiên mình không thể đảm bảo sau này vẫn duy trì được hay không. Nếu không, chúng ta có thể thay thế Youtube Vanced bằng một số ứng dụng như: Pure Tuber, Music Pro, NewPipe, Upbeat… hoặc Youtube Premium…Xếp hạng 4.78/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Tự động đổi hình nền chất lượng cao cho màn hình khóa Samsung

Tương tự màn hình chính, màn hình khóa của các dòng smartphone hiện nay đều cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng bất kỳ hình ảnh nào mà họ muốn. Tuy nhiên nếu...


1 ngày trước 29 lượt xem

Kiểm tra và hủy các dịch vụ đã đăng ký trên SIM để tránh mất tiền oan

Nếu gần đây bạn phát hiện tiền trong tài khoản điện thoại mình liên tục bị trừ một cách bất thường, kể cả khi bạn không nhắn tin gọi điện cho ai thì nhiều khả...


2 ngày trước 44 lượt xem

Những dòng iPhone không nên mua trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt tổng cộng 13 dòng iPhone và hơn phân nữa số đó vẫn còn được bán trên thị trường với nhiều hình thức cũ mới....


3 ngày trước 63 lượt xem

Lỗi Obtaining team ID và đăng nhập bị văng trên Sideloadly

Ở bài viết trước HieuMobile đã giới thiệu cho các bạn thêm một công cụ để cài file IPA cho iPhone đó chính là Sideloadly. Thế nhưng trong thời gian gần đây, mình nhận được...


24-05-2022 50 lượt xem

Khắc phục 2 lỗi không xem được video trên TikTok thường gặp nhất

Hơn cả Youtube Short và Reels của Facebook, Instagram… thì TikTok là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn có tốc độ phát triển nhanh nhất đồng thời được người dùng smartphone ưa chuộng...


23-05-2022 52 lượt xem