Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:49 29/06/2022

Khắc phục lỗi không thể cập nhật App cho iPhone

Cùng chủ đề với :

Các bản cập nhật hoặc phiên bản mới đến từ nhà phát triển không chỉ giúp ứng dụng có thêm tính năng mới mà còn cải thiện khả năng tương thích, hoạt động ổn định hơn trên thiết bị của bạn.

Thế nhưng nếu một ngày nào đó bạn không thể cập nhật phiên bản mới cho một trong số các ứng dụng đang cài đặt trên iPhone mà chỉ nhận được thông báo như sau:

Vậy nguyên nhân của hiện tượng trên là gì và làm thế nào để khắc phục?

Thực ra đây không phải là một lỗi của App Store mà chỉ là một thông báo nguyên nhân bạn không thể cập nhật ứng dụng.

Tuy nhiên nếu ứng dụng đó được bạn tải về miễn phí cũng như không trải qua thao tác hoàn tiền hay mua thì nguyên nhân chỉ có thể là lúc tải xuống bạn đã dùng tài khoản Apple ID khác.

Không giống như cửa hàng ứng dụng Google Play trên Android, App Store chỉ cho phép người dùng cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng bằng tài khoản Apple ID mà trước đây đã dùng để tải xuống.

Nếu bạn tải xuống bằng một Apple ID khác nhưng lại cập nhật phiên bản mới bằng một Apple ID khác nữa thì sẽ không thành công và nhận được thông báo trên.

Chính vì vậy, để bỏ qua thông báo trên bạn cần đăng xuất tài khoản Apple ID hiện tại và cập nhật ứng dụng bằng tài khoản Apple ID mà trước đây bạn đã dùng nó để tải ứng dụng.

Trong trường hợp bạn không nhớ tài khoản Apple ID cũ hoặc không thể đăng nhập thì chỉ có một cách duy nhất đó là gỡ cài đặt rồi tải về cài đặt lại nó mà thôi.

Cách này có vẻ đơn giản hơn so với việc đăng xuất, đăng nhập lại Apple ID, tuy nhiên do cài đặt lại từ đầu nên sẽ lâu hơn (tùy theo dung lượng ứng dụng và tốc độ internet).

Trong quá trình cập nhật nhớ đảm bảo iPhone của bạn có kết nối mạng ổn định và đủ dung lượng lưu trữ dữ liệu ứng dụng nhé.Xếp hạng 3.31/5 (6 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


10 giờ trước 20 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


20 giờ trước 45 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


1 ngày trước 32 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 47 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


3 ngày trước 70 lượt xem