Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

iOs 11 có cả tính năng kết nối Wifi không cần mật khẩu


Cùng chủ đề với :

Thông thường, nếu bạn muốn chia sẻ kết nối mạng từ dữ liệu di động như Wifi, 3G, 4G… thì phải cho người nhận biết được mật khẩu để kết nối được. Tuy nhiên trong phiên bản iOs 11 mà Apple vừa cập nhật, họ đã hé lộ về tính năng cho phép người nhận không cần mật khẩu vẫn có thể kết nối Wifi một cách rất dễ dàng. Được biết đây là một trong những số tính năng đặc biệt trong phiên bản iOs 11 vừa ra mắt vào tháng 06/2017, chi tiết cách thực hiện các bạn hãy cùng HieuMobile theo dõi bên dưới.

Hình ảnh 8BiDOWk của iOs 11 có cả tính năng kết nối Wifi không cần mật khẩu tại HieuMobile

Những yêu cầu để kết nối Wifi không cần mật khẩu trên iOs 11

Không có gì đặc biệt lắm, tuy nhiên các bạn cần phải đủ các điều kiện như sau:

  • Cả 2 máy gửi và nhận kết nối mạng Wifi đều phải nằm trong phạm vi phát sóng của nhau
  • Cả 2 máy phải chạy phiên bản iOs 11 và đang mở khóa màn hình

Các bước tiến hành kết nối Wifi iOs 11

Tương tự các phiên bản trước đây, chúng ta tiến hành mở mục kết nối để truy cập tìm thiết bị đang phát Wifi, sau đó nhấn vào ô mật khẩu (không nhập gì cả) và chờ trong vòng 2-5 giây.

Hình ảnh 7LDJV5r của iOs 11 có cả tính năng kết nối Wifi không cần mật khẩu tại HieuMobile

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông báo cho phép truy cập, chúng ta chỉ cần lưu lại bằng cách bấm Send Password > Send > Done để tiện cho lần truy cập kế tiếp là thành công. Lúc này bạn đã có thể sử dụng “ké” kết nối Wifi của máy người phát một cách thoải mái mà không cần đến mật khẩu rồi đó.

Hình ảnh RF58DMK của iOs 11 có cả tính năng kết nối Wifi không cần mật khẩu tại HieuMobile

Nhìn chung, iOs 11 đã mang đến cho người dùng những tính năng có trải nghiệm lý thú – không chỉ giúp cho việc sử dụng các kết nối mạng được chia sẻ một cách tiện lợi, không mất thời gian mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác, chẳng hạn như tính năng chụp ảnh màn hình đã được bổ sung một số chức năng chỉnh sửa khác… mà HieuMobile đã giới thiệu trong thời gian trước.
Xếp hạng 4.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích