Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 10:44 03/10/2020

Hướng dẫn xóa tài khoản và dữ liệu game đã đăng nhập bằng Google

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh Facebook thì tài khoản Google hay một số bạn gọi là Gmail cũng được dùng làm phương thức đăng nhập các trò chơi trên điện thoại Android, nhất là các tựa game online phổ biến như: PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Free Fire, Call Of Duty Mobile

Không chỉ giúp người dùng bắt đầu tham gia trò chơi yêu thích mà không cần mất thời gian đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, email như truyền thống… như Facebook. Việc sử dụng tài khoản Google để đăng nhập game còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Trong đó phải kể đến tính năng cho phép người xóa tài khoản và dữ liệu cho bất kỳ trò chơi nào đã đăng nhập.

Như các bạn đã biết, mỗi tài khoản chỉ lưu trữ tối đa dữ liệu của một nhân vật duy nhất. Tính năng xóa tài khoản và dữ liệu game đã đăng nhập của Google giúp chúng ta chơi lại game mà không cần chuyển đổi hay đăng ký thêm tài khoản mới. Tính năng này cũng rất hữu ích khi bạn đang quyết tâm cai nghiện game, bởi vì sau khi xóa toàn bộ dữ liệu và nhân vật sẽ được biến mất hoàn toàn không thể khôi phục.

Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu xóa tài khoản và dữ liệu game đã nhập bằng Google mà chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo cách thực hiện bên dưới.

Bước 1: Mở ứng dụng PlayGames trên smartphone Android của bạn. Nếu chưa có, hãy cài đặt phiên bản mới nhất thông qua liên kết bên dưới.

Bước 2: Trong lần đầu tiên, đăng nhập hoặc chọn tài khoản Google cần xóa dữ liệu game.

Bước 3: Trong giao diện chính chuyển sang tab Hồ sơ, tại đây bấm vào biểu tượng 3 chấm phía trên góc phải và chọn mục Cài đặt.

Bước 4: Tiếp đến cuộn xuống dưới cùng, tại khu vực Dữ liệu của bạn chọn tính năng Xóa dữ liệu và tài khoản Play Games.

Bước 5: Chờ trong giây lát danh sách những trò chơi đã đăng nhập bằng tài khoản Google sẽ hiện ra bên dưới, bạn chỉ cần bấm nút Xóa sau đó xác nhận Xóa vĩnh viễn là hoàn tất.



Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan

Google chính thức khai tử ứng dụng Youtube Gaming

Việc tạm ngưng một dịch vụ hay ứng dụng không đạt được thành công như mong muốn là một điều bình thường của bất kỳ nhà phát hành hay công ty nào. Google cũng vậy...


30-05-2019 295 lượt xem
Mới cập nhật

Cách gửi tin nhắn ẩn trong hộp quà trên Messenger cho Android, iPhone

Như một cách để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10, mới đây Messenger đã cập nhật thêm một số tính năng mới trong đó có chủ đề tình yêu và đặc biệt hơn...


38 phút trước 6 lượt xem

Mẹo tạm ẩn hình ảnh, video bất kỳ trong Google Photos

Ẩn hình ảnh, video là một tính năng khá quen thuộc thường có trong các ứng dụng thư viện của smartphone. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Google Photos chưa trang bị tính năng này....


16 giờ trước 22 lượt xem

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện hàng tháng sớm hơn bằng Zalo

Thay vì chờ nhân viên điện lực gửi thông báo hóa đơn sắp tới bạn có thể biết sớm số tiền sắp thanh toán, chi trả tiền điện của tháng này là bao nhiêu bằng...


21 giờ trước 22 lượt xem

Thủ thuật xem những nội dung đã bị bôi đen trong hình ảnh

Với những hình ảnh thường là ảnh chụp màn hình nhưng có chứa các nội dung riêng tư như tin nhắn hay thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ, số tài khoản...


1 ngày trước 47 lượt xem

Cách xem thống kê dung lượng RAM đã sử dụng cho Samsung

RAM là tên gọi tắt của từ Random Access Memory hay gọi là bộ nhớ truy cập tạm thời có vai trò quan trọng khi chạy tác vụ trên smartphone. Khác với ROM được dùng...


2 ngày trước 31 lượt xem