Người gửi bài: Hiếu Nguyễn


Cập nhật:

Hướng dẫn tự tay thiết kế theme bàn phím bằng Laban Key


Cùng chủ đề với :

Laban Key là một ứng dụng bàn phím thông minh đa tiện ích dành cho điện thoại hiện nay, không chỉ có kho theme phong cách bàn phím đa dạng – nó còn hỗ trợ người dùng tự tay thiết kế cho mình một theme riêng mà không cần quá nhiều kiến thức. Trong bài viết hôm  nay HieuMobile sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng các tính năng hỗ trợ có sẵn trong Laban Key để tự tạo một theme bàn phím theo ý thích của bạn!

Hình ảnh HsoRHlo của Hướng dẫn tự tay thiết kế theme bàn phím bằng Laban Key tại HieuMobile

Đầu tiên, chúng ta cần truy cập vào chức năng tự tạo theme của Laban Key bằng cách:

  • Từ giao diện chính của ứng dụng Laban Key > chọn mục Chủ Đề (vùng khoanh đỏ trong hình) > chuyển qua tab Cá Nhân > bấm vào icon dấu Cộng chọn tính năng Tạo chủ đề

Hình ảnh unZe81m của Hướng dẫn tự tay thiết kế theme bàn phím bằng Laban Key tại HieuMobile

Lúc này một giao diện khác sẽ hiển thị lên bao gồm rất nhiều tính năng để giúp bạn có một theme bàn phím theo ý thích của mình. Ngay từ bước khởi tạo đầu tiên, hãy lựa chọn một hình ảnh làm nền cho bạn phím bằng cách bấm vào biểu tượng hình ảnh chọn lấy một hình ảnh mà bạn muốn hiển thị trên bàn phím ví dụ: người nổi tiếng, thiên nhiên, con vật, sự vật… mà bạn yêu thích.

Hình ảnh jmVY1Bf của Hướng dẫn tự tay thiết kế theme bàn phím bằng Laban Key tại HieuMobile

Bên dưới của tính năng tạo Nền còn có một vài lựa chọn về màu nền được hiển thị bằng ô màu hình tròn. Các bạn hãy tùy ý lựa chọn màu nền theo ý riêng của mình trước khi chuyển qua tính năng tiếp theo nhé.

Bên cạnh đó, Laban Key còn có rất nhiều tính năng để bạn có thể điều chỉnh theme bàn phím theo phong cách của riêng mình lần lượt như: Thủ công, kiểu chữ hiển thị trên bàn phím, hiệu ứng khi bấm phím, âm thanh khi bấm, kích cỡ các nút phím, điều chỉnh màu cho phím phụ hoặc dấu cách… hầu như là từ A-Z.

Hình ảnh NhHkMVV của Hướng dẫn tự tay thiết kế theme bàn phím bằng Laban Key tại HieuMobile

Sau khi đã hoàn tất các bước cũng như bạn đã có trong tay một mẫu theme tự tạo hãy bấm vào icon Xác nhận ở góc trên màn hình để tiến hành lưu lại. Lúc này theme của bạn sẽ được lưu lại ở mục Tự Thiết Kế, chỉ cần bấm chọn vào nữa là có thể cài đặt để sử dụng như bình thường rồi đấy. Ngoài ra tại mục Tự Thiết Kế ở mỗi phần Theme của bạn cũng có sẵn chức năng chia sẻ cho phép gửi link tải về cho bạn bè cùng sử dụng, chia sẻ hình ảnh nền của bàn phím hay chia sẻ công khai lên kho Theme của Laban Key rất tiện lợi.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật