Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Hướng dẫn tham gia thử nghiệm các tính năng mới của Zalo


Cùng chủ đề với :

Gần đây ứng dụng Zalo liên tục cho ra những tính năng mới gây thu hút sự chú ý của người dùng điển hình như nhạc nền, đăng nhập chuyển đổi nhiều tài khoản… thế nhưng không phải ai cũng được nhìn thấy và sử dụng được.

Nguyên nhân là các tính năng trên vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, chỉ xuất hiện trên một số tài khoản đã đăng ký tham gia chương trình Beta của Zalo. Nếu bạn cũng muốn trở thành một trong những người dùng đầu tiên được trải nghiệm các tính năng mới của Zalo ngay thì hãy nhanh tay tham gia chương trình Beta ngay bây giờ.

Giới thiệu một chút về chương trình Beta của Zalo

Thì cũng tương tự như các ứng dụng khác, người dùng khi đăng ký tham gia Beta của Zalo sẽ sớm nhận được các bản cập nhật mới. Từ đó họ có thể trải nghiệm các thay đổi, tính năng mới trước những người dùng thông thường để giúp nhà phát hành cải thiện ứng dụng.

Dĩ nhiên, với các tính năng khi còn đang trong giai đoạn thử nghiệm chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi các lỗi ngoài ý muốn hoặc bị thay đổi ít nhiều khi chính thức ra mắt. Ngoài ra để chương trình Beta của Zalo chỉ dành cho thiết bị Android đăng ký thông qua Google Play. Hiện AppleStore chưa có thông tin về tính năng này nên các bạn dùng iPhone, iPad hãy chờ đợi nhé.

Hướng dẫn tham gia chương trình Beta của Zalo

Bước 1: Sao lưu tin nhắn, hình ảnh trong tài khoản sau đó gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản Zalo hiện tại trên điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng Google Play, nhập từ khóa tìm đến ứng dụng Zalo.

Bước 3: Trong giao diện xem chi tiết cuộn xuống dưới cùng bạn sẽ thấy mục Tham gia chương trình beta, hãy bấm nút Tham gia sau đó xác nhận.

Bước 4: Chờ khoảng vài phút, mở lại Google Play tiếp tục tìm đến ứng dụng Zalo. Lúc này nó sẽ có tên là “Zalo – Gọi video sắc nét (Beta)” nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.

Lúc này bạn có thể tải về cài đặt Zalo phiên bản thử nghiệm để trải nghiệm những tính năng mới mà ứng dụng này sắp ra mắt rồi nhé.

Lưu ý:

  • Đối với trường hợp có thông báo “Một tài khoản khác trên thiết bị này abcxyz@gmail.com, đã tham gia chương trình beta của ứng dụng này…” thì là do trước đó bạn đã đăng ký bằng một tài khoản khác – hãy đổi tài khoản Google Play rồi thực hiện lại.
  • Chương trình Beta sẽ hạn chế số lượng người dùng tham gia, do đó bạn nên nhanh chóng đăng ký từ bây giờ để tránh bị hết slot.



Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡ



Bài viết liên quan
Mới cập nhật