Người gửi bài: Hiếu Nguyễn


Cập nhật:

Hướng dẫn tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại và email


Cùng chủ đề với :

Xiaomi hay được gọi tắt là MI được biết đến là một công ty sản xuất mặt hàng điện tử của Trung Quốc rất nổi tiếng với các sản phẩm điện thoại thông minh lớn thứ 4 trên thế giới. Bên cạnh việc nghiên cứu sản xuất các dòng điện thoại trung và cao cấp, Xiaomi còn ra mắt rất nhiều ứng dụng tiện ích để hỗ trợ. Phần lớn các ứng dụng do Xiaomi cung cấp khi sử dụng cần có tài khoản để đăng nhập và đó chính là tài khoản Xiaomi, vậy làm thế nào để đăng ký – tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại và đại chỉ email?

Hiện tại Xiaomi đang mở chức năng đăng ký tài khoản thông qua giao diện web rất dễ thực hiện, các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ bên dưới:

Đây chính là trang đăng ký tài khoản Xiaomi với thiết kế nhỏ gọn – ngôn ngữ tiếng Việt, các thông tin yêu cầu tạo tài khoản sẽ hiện ra và ở đây có đến 2 cách để đăng ký.

Hình ảnh H1tgzVF của Hướng dẫn tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại và email tại HieuMobile

Đăng ký bằng địa chỉ mail: Nghĩa là bạn cần dùng địa chỉ email của mình để nhận được link xác nhận tạo tài khoản từ Xiaomi, bên cạnh đó cách này có thể giúp cập nhật các tin tức và thông tin quảng bá sản phẩm đến từ Xiaomi.

Đăng ký bằng số điện thoại: Nếu bạn cảm thấy cách trên hơi rắc rối thì có thể sử dụng ngay số điện thoại của mình để đăng ký vì nó hỗ trợ rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều người chưa mấy tin tưởng vào hệ thống bảo mật của các công ty điện tử Trung Quốc nên họ thường sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký cũng được chấp nhận.

Hình ảnh fXL9UQq của Hướng dẫn tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại và email tại HieuMobile

Sau khi điền các thông tin ở bước 1 thành công, một mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã nhập. Chỉ cần sao chép, điền vào ô yêu cầu để sang bước tạo mật khẩu – ở bước này Xiaomi bắt buộc bạn tạo mật khẩu mạnh bao gồm 8-16 ký tự trong đó có chữ lẫn số nhé. Sau bước này là tài khoản của bạn đã được tạo thành công, vào trang đăng nhập có thể sử dụng các tính năng như cập nhật tên, tuổi, hình ảnh đại diện và một số chức năng bảo mật khác cho tài khoản.

Với tài khoản Xiaomi sau khi đăng ký bạn có thể làm được rất nhiều việc với chúng như đơn giản là đăng nhập vào ứng dụng MI Home để sử dụng tính năng kích sóng Wifi trên mọi dòng máy Android….
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật