Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Hướng dẫn tạo một Memoji đầy đủ trên iPhone X đã cập nhật iOS 12


Cùng chủ đề với :

Memoji là tính năng mới dành cho iPhone trong phiên bản iOs 12 vừa được cập nhật cách đây vài ngày đồng thời là 1 phiên bản nâng cấp của tính năng Animoji trong iOs 11 được ra mắt trước đó. Với Memoji ngoài cách hoạt động giống Animoji thì còn bổ sung nhiều chức năng khác, nổi bật như cho phép người dùng tự tạo biểu tượng cảm xúc với nhiều chi tiết như mắt, mũi, tóc, lông mi, kiểu cằm… thậm chí có thể giống y hệt khuôn mặt thật của bản thân mình. Nhờ vào cảm biến hình ảnh 3D tiên tiến kết hợp cùng camera TrueDepth có thể giúp Memoji nhận diện chính xác các chuyển động biểu cảm trên khuôn mặt và trong cả môi trường thiếu ánh sáng như ban đêm.

Hình ảnh optimized phqg của Hướng dẫn tạo một Memoji đầy đủ trên iPhone X đã cập nhật iOS 12 tại HieuMobile

Thoạt nghe thì thật là thú vị phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không cùng mình thử tạo một Memoji trên iPhone X trong phiên bản iOS 12 đi các bạn!

Hướng dẫn sử dụng Memoji trên iPhone X

Bước 1: Mở ứng dụng Tin nhắn và đi vào chủ đề iMessage trên iPhone X đã cập nhật iOs 12, các bạn sẽ thấy giao diện chào mừng đến với tính năng Animoji đồng thời đã có thể gửi Memoji, sau đó bấm vào nút Continue bên dưới.

Bước 2: Trong giao diện mới, hệ thống sẽ hiển thị hàng loạt các loại biểu tượng cảm xúc khuôn mặt hoạt hình hay còn gọi là Memoji hoặc Animoji. Hãy chạm vào dấu + để bắt đầu tạo Memoji .

Hình ảnh optimized usdg của Hướng dẫn tạo một Memoji đầy đủ trên iPhone X đã cập nhật iOS 12 tại HieuMobile

Bước 3: Trong giao diện mới, hệ thống chỉ cho bạn một phần đầu rồi cung cấp 1 số điều chỉnh được trình bày khi thao tác kéo lướt tay qua bên phải như:

  • Màu da (skin): Bao gồm rất nhiều màu sắc khác nhau xanh, đỏ, tím, vàng, đen, nâu, xám gì cũng có…
  • Tàng nhang, đốm (Freckles): Có thể thêm mụn, đốm hay gọi là tang nhang hoặc bóng láng mịn màn cho khuôn mặt.

Hình ảnh optimized aowo của Hướng dẫn tạo một Memoji đầy đủ trên iPhone X đã cập nhật iOS 12 tại HieuMobile

  • Kiểu tóc (Hairstyle): Bao gồm các màu sắc khác nhau cho tóc và rất nhiều kiểu tóc từ tóc dài, ngắn, bù xu hay chải gọn cho cả nam lẫn nữ đều có.
  • Hình dạng đầu (Head Shape): Bạn có thể lựa chọn mọi loại hình dạng về cái đầu như ú, tròn, thon gọn…
  • Mắt (Eyes): Thì cũng có nhiều kiểu như mắt to nhỏ, hí, lim dim… kèm theo đó là kiểu lông mi (eyelashes) như sâu, cạn hoặc 1 hoặc nhiều lông mi…

Hình ảnh optimized lp99 của Hướng dẫn tạo một Memoji đầy đủ trên iPhone X đã cập nhật iOS 12 tại HieuMobile

  • Lông mày (Brows): Đậm nhạt, hướng lên hoặc nằm ngang…
  • Còn nhiều thứ khác như: Kiểu và màu cho môi (Lips), kiểu tai và trang sức trên tai, loại cằm, thêm các kiểu và màu cho râu, các phụ kiện mắt kính, nón khăn… hầu như là tất cả cho khuôn mặt giống người thật luôn ấy

Hình ảnh optimized awsh của Hướng dẫn tạo một Memoji đầy đủ trên iPhone X đã cập nhật iOS 12 tại HieuMobile

Cuối cùng là bấm Done để hoàn tất, Memoji do chính bạn tạo sẽ được lưu trữ trong danh sách và có thể chạm để sử dụng bất cứ lúc nào. Memoji sẽ tự động bắt chước các biểu cảm chuyển động trên phần đầu và khuôn mặt của bạn một cách như đúc.

Nhìn chung tính năng Memoji đã cải tiến 1 bước dài so với Animoji lúc trước, còn cũng bạn sẽ có thêm trò vui để đi troll bạn bè và người thân đấy ^^.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật

Spaces.FM: Nghe âm thanh thiên nhiên 3D chất lượng cao

Nếu bạn sinh sống ở các thành phố lớn, đông người thì ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bởi phương tiện giao thông, họp chợ… Điều đó còn tồi tệ hơn với...


1 ngày trước 17 lượt xem