Người gửi bài:

Cập nhật: 10:46 21/05/2020

Cũng giống như Instagram hay một số mạng xã hội khác, Pinterest không cho phép người dùng tải về các nội dung đã chia sẻ trên nền tảng kể cả chủ sở hữu. Mặc dù vậy nếu bạn muốn tải về những video trên Pinterest để lưu trong điện thoại, máy tính để xem ngoại tuyến thì cũng không có gì khó nếu có sự trợ giúp từ ExtraDownloader.

ExtraDownloader là công cụ tải video trực tuyến từ 27 website lẫn mạng xã hội khác nhau như Youtube, Facebook, Instagram, TikTok… và cả Pinterest. Do là công cụ trực tuyến nên có thể sử dụng ExtraDownloader trên bất cứ điện thoại hay máy tính nào có kết nối internet mà không cần cài đặt thêm ứng dụng.

Ngoài ra thao tác tải video từ Pinterest bằng ExtraDownloader cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lấy được liên kết chia sẻ của video trên Pinterest rồi dán vào công cụ này để tải về mà thôi. Chi tiết cách lấy liên kết chia sẻ video và sử dụng ExtraDownloader sẽ được chúng tôi hướng dẫn cụ thể bên dưới.

Hướng dẫn tải video trên Pinterest bằng ExtraDownloader

1. Lấy liên kết chia sẻ video

Đối với điện thoại:

  • Mở ứng dụng Pinterest, tìm mở xem video cần tải về > trong giao diện xem bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải > chọn dòng Sao chép liên kết.

Đối với máy tính:

  • Truy cập vào trang chủ Pinterest bằng trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Edge…), tìm đến video cần tải về bấm vào biểu tượng Gửi ghim > chọn Sao chép liên kết trong pop-up vừa hiện.

2. Tiến hành tải video

Bước 1: Từ máy tính hoặc điện thoại, truy cập vào công cụ Extradownloader.

Bước 2: Dán liên kết chia sẻ video Pinterest vào ô yêu cầu và bấm biểu tượng tải xuống ở bên cạnh.

  • Hãy đảm bảo đó là liên kết của video, nếu không bạn sẽ nhận được thông báo “Lỗi không xác định đã xảy ra. Vui lòng kiểm tra URL và thử lại.

Bước 3: Chờ trong giây lát, cuộn xuống dưới bạn sẽ thấy các thông tin của video. Tại đây bấm nút chứa thông tin độ phân giải, định dạng và dung lượng của video ngay bên cạnh để tải về ngay lập tức.

Video Pinterest sẽ có chất lượng cao nhất, định dạng mp4 và không bị đóng dấu watermark. Quá tuyệt vời phải không nào, nếu thấy hữu ích đừng quên bấm Thích và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Cách đăng ký tài khoản Google để dùng Youtube, Gmail, Drive…

Tài khoản Google vốn đã rất quen thuộc với người dùng, nhất là những ai dùng smartphone Android thì ít nhất cũng đã có ít nhất một cái. Tuy nhiên không phải ai cũng biết...


6 giờ trước 11 lượt xem

Play Protect là gì? Cách bật tắt Play Protect cho Android

Play Protect là một chương trình bảo mật do Google phát triển được tích hợp sẵn trong ứng dụng Google Play (CH Play) nhằm bảo vệ smartphone Android trước những ứng dụng, phần mềm độc...


11 giờ trước 14 lượt xem

Hướng dẫn tắt chế độ Demo Phone trên mọi smartphone Oppo

Demo Phone là một chế độ thường có trên các dòng smartphone trưng bày ở cửa hàng được nhà sản xuất cài mặc định để phục vụ quảng cáo. Điểm khác biệt của smartphone có...


1 ngày trước 27 lượt xem

Cách tạo và quản lý video trong Danh sách phát trên Youtube

Danh sách phát hay Playlist là tính năng trên Youtube cho phép người dùng tự bổ sung các video mà mình yêu thích vào một danh sách riêng để xem lại dễ dàng hơn. Đây...


2 ngày trước 25 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Samsung Galaxy M01

Galaxy M01 có thể được xem là phiên bản rút gọn của Galaxy M11 mà Samsung ra mắt cách đây không lâu nhằm chinh phục phân khúc smartphone giá rẻ ở một số quốc gia...


2 ngày trước 28 lượt xem