Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:16 24/04/2018

Nghe nhạc trên Youtube khi khóa màn hình Android không cần phần mềm


Cùng chủ đề với , :

Sau nhiều cố gắng tìm hiểu về các thủ thuật được chia sẻ trên mạng HieuMobile đã biết được rất đơn giản về cách để nghe nhạc Youtube trên điện thoại Android ngay cả khi màn hình khóa mà không cần tải phần mềm rắc rối.

Hình ảnh laVSUfm của Nghe nhạc trên Youtube khi khóa màn hình Android không cần phần mềm tại HieuMobile

Nếu như trước đây các bạn đang nghe một bài hát rất hay được phát từ Youtube nhưng muốn tiết kiệm pin thì phải tắt màn hình – đồng nghĩa với việc chức năng khóa màn hình sẽ làm việc điều này khiến ứng dụng bị đóng và video không thể phát âm thanh được nữa. Với thủ thuật dưới đây mà HieuMobile vừa khám phá các bạn sẽ thoải mái nghe nhạc hoặc các thanh phát ra từ Youtube mọi lúc mọi nơi – ngay cả khi màn hình bị khóa mà không cần cài các phần mềm hỗ trợ. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Chrome để truy cập vào địa chỉ m.youtube.com (phiên bản web di động của Youtube). Sau đó tìm chọn một video bất kỳ cần để xem, ở góc giao diện phát các bạn chọn vào icon 3 chấm xếp dọc > bấm vào mục Trang Màn Hình và chờ chuyển trang.

Hình ảnh EzSqtns của Nghe nhạc trên Youtube khi khóa màn hình Android không cần phần mềm tại HieuMobile

Bước 2: Lúc này, giao diện phát video sẽ chuyển sang Youtube phiên bản Web dành cho máy tính, tiếp theo các bạn tìm icon 3 chấm xếp dọc ở góc trình duyệt Chrome (lưu ý khác với bước 1 nhé), tại đây chọn tiếp vào tính năng Yêu cầu trang web c… () rồi chờ chuyển trang 1 lần nữa.

Hình ảnh O2Ydg1f của Nghe nhạc trên Youtube khi khóa màn hình Android không cần phần mềm tại HieuMobile

Bước 3: Tạo giao diện trang phát mới, các bạn hãy cho video phát ra âm thanh – có thể sử dụng tua cho nhanh phát hơn sau đó thoát ra ngoài màn hình chính để trải nghiệm. Ngay ở thanh thông báo phía trên sẽ hiển thị icon chiếc loa, ở đây các bạn sẽ thấy được có tab đang phát âm thanh có thể bấm dừng hoặc chuyển video tùy ý. Lúc này mặc dù màn hình đã tắt và khóa lại hay bạn đang sử dụng Facebook thậm chí lướt web (bằng 1 cửa sổ khác) vẫn có thể nghe được âm thanh phát ra từ video Youtube đã bật trước đó.

Hình ảnh uQJcKbq của Nghe nhạc trên Youtube khi khóa màn hình Android không cần phần mềm tại HieuMobile

Như vậy chỉ sau vài thao tác đơn giản, các bạn đã biết cách phát âm thanh video, nghe nhạc từ Youtube khi màn hình đã khóa rồi phải không nào. Đừng quên bấm like, bình chọn và chia sẻ bài viết cho những bạn chưa biết cũng như thay lời cảm ơn đến HieuMobile đã bỏ công viết bài hướng dẫn đầy hữu ích này nhé!Xếp hạng 4.58/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật