Người gửi bài:

Cập nhật: 21:55 10/08/2019

Cùng chủ đề với :

Bigo Live là một ứng dụng cho phép bạn phát sóng trực tiếp từ camera trước sau để giao lưu với mọi người bằng một kết nối mạng, kèm theo đó bạn có thể chia sẻ những pha chơi game hấp dẫn cho bạn bè cùng biết. Tuy nhiên ít ai biết cách để phát trực tiếp một game không có trong danh sách, ứng dụngbất cứ thứ gì trên màn hình điện thoại bằng Bigo Live. Vậy cách làm như thế nào? Các bạn hãy cùng HieuMobile tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bạn có thể phát trực tiếp (live stream) trò chơi hay bất kỳ nội dung nào trên màn hình điện thoại lên Bigo Live
Bạn có thể phát trực tiếp (live stream) trò chơi hay bất kỳ nội dung nào trên màn hình điện thoại lên Bigo Live

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Từ giao diện ứng dụng này sau khi đăng nhập, các bạn chọn vào nút tròn giữa để bắt đầu phát trực tiếp dưới chế độ camera trước. Lúc này bạn hãy lướt tay từ phải sang trái để mở rộng các chế độ và chọn vào mục Live trò chơi.

Bước 2: Tại đây bạn nhớ bấm vào biểu tượng Di động. Ở mục chọn một trò chơi bạn lựa chọn một tựa game mà bạn muốn phát trực tiếp. Nếu trong danh sách không có trò chơi của bạn hoặc bạn chỉ muốn phát trực tiếp màn hình hãy chọn mục Video ở cuối cùng.

Bước 3: Quay trở lại giao diện chuẩn bi rồi bấm vào Bắt đầu Live. Ngay sau đó sẽ có một thông báo “Bigo Live sẽ bắt đầu chụp tất cả mọi thứ hiển thị trên màn hình của bạn” và bạn hãy chọn là Bắt đầu ngay bây giờ.

Như vậy là bạn đang phát trực tiếp màn hình điện thoại của mình cho cộng đồng cùng xem rồi đấy. Ngoài ra, nếu bạn có chọn 1 trò chơi thì Bigo sẽ hỏi có muốn mở game hay không – bạn có thể bấm để đồng ý hoặc Để sau nếu chỉ muốn phát màn hình.

Bạn có thể bấm nút Home để thoát ra ngoài – lúc này phát trực tiếp của Bigo Live vẫn đang chạy, do đó những người xem hoàn toàn nhìn thấy những gì có trên màn hình của bạn.

Bigo Live sẽ hiển thị số lượng người xem và những tin nhắn bình luận của họ trên thanh nổi. Bạn có thể bấm mở rộng rồi nhập nội dung chat với mọi người.
Bigo Live sẽ hiển thị số lượng người xem và những tin nhắn bình luận của họ trên thanh nổi. Bạn có thể bấm mở rộng rồi nhập nội dung chat với mọi người.

Từ đây, chúng ta thoải mái chia sẻ cho họ thấy những game, ứng dụng,  Facebook hay các video trên Youtube, nghe nhạc… hay gọi chung là những gì chúng ta thấy trên màn hình điện thoại  là họ đều thấy cả. Thành công rồi nhé.

Đối với trường hợp bạn muốn kết thúc phát trực tiếp màn hình thì hãy mở lại ứng dụng Bigo Live > chọn biểu tượng nút nguồn ở góc phải > xác nhận Kết thúc Live.

Kết thúc phát trực tiếp màn hình hoặc trò chơi trên Bigo Live
Kết thúc phát trực tiếp màn hình hoặc trò chơi trên Bigo Live

Lưu ý: Nếu làm theo các bước trên nhưng nhận được thông báo “Tính năng sắp ra mắt” thì có nghĩa là điện thoại của bạn không hỗ trợ tính năng quay màn hình trên Bigo Live do phiên bản Android thấp hoặc cấu hình yếu đấy nhé.
Xếp hạng 4.18/5 (8 phiếu)
Bình luận (16)
Tuấn Phan - 10/04/2020 :

Sao mình live video youtube mà ko có tiếng nhỉ

Lê Giang - 20/10/2019 :

Mình dùng Ip6 plus mà sao ko live đc phim trên bigi vậy bạn? Bigo mình dùng hoàn toàn ko có những phần bạn nói.

Hiếu Nguyễn - 01/09/2019 :

Chào mai văn đạt, có thể cấu hình điện thoại bạn yếu – khi live bạn nên đóng hết các ứng dụng khác để hạn chế tình trạng trên nha.

mai văn đạt - 01/09/2019 :

Cho e hỏi, e dùng máy vivo live game trên bigo, mà live cứ bị dừng đột ngột thì phải làm sao ạ, e cảm ơn nhiều..

Trường - 31/08/2019 :

live từ android coi trên pc thì bị mờ câm à, dùng app khác live thì HD bình thường

Linh - 03/09/2018 :

Tai sao mắt tiền mà ko có kim cương

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Tải Bigo Live – Ứng dụng phát sóng trực tiếp icon

Tải Bigo Live – Ứng dụng phát sóng trực tiếp

Hẳn các bạn đã từng biết đến các kênh trò chuyện iDol do những NPH tên tuổi tại Việt Nam xây dựng bằng một phần mềm có thể xem trên PC, di động rồi chứ? Tuy nhiên điểm hạn chế của các kênh trò chuyện này chỉ...

14.2K Android, iOsTải về
Mới cập nhật