Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 37.7K lần

Hướng dẫn lấy pass Wifi đã lưu bằng mã QR từ điện thoại


Trong trường hợp bạn cần mật khẩu (pass) của một điểm kết nối Wifi đã lưu và sử dụng lúc trước để chia sẻ cho các dòng máy khác nhưng vẫn chưa biết cách làm thế nào thì HieuMobile đã có một mẹo nhỏ như sau. Đó chính dùng tính năng quét mã QR trên Zalo để quét mã QR cung cấp trong thông tin trạm Wifi đang kết nối, cách làm chi tiết mời các bạn theo dõi bài viết dưới.

Hướng dẫn lấy lại pass Wifi đã lưu

Các bạn nên nhớ bài viết này chỉ giúp các bạn lấy pass Wifi với các trạm đã được kết nối thành công và được lưu trong máy chứ không hề h.a.ck hay lấy được những trạm phát ở ngoài đâu nhé.

Đầu tiên các bạn cần cài đặt Zalo ở các phiên bản có hỗ trợ tính năng quét mã QR qua liên kết dưới:

Tiếp đến chúng ta vào mục Cài Đặt > WLAN (Wifi) > trong danh sách những trạm Wifi đã được kết nối thành công, các bạn hãy chạm vào nó để hiển thị thông tin. Ở trên đầu sẽ xuất hiện một hình ảnh được gọi là mã QR, lúc này chúng hãy tiến hành chụp ảnh màn hình để lưu mã QR đó lại.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn lấy pass Wifi đã lưu bằng mã QR từ điện thoại tại HieuMobile

Sau đó mở ứng dụng Zalo, di chuyển qua tab Danh mục (biểu tượng 3 dấu chấm) chọn Quét mã QR > chọn Quét hình ảnh, rồi chọn ra hình ảnh đã chụp lúc nãy để quét. Kết quả trong mã QR kia chính là thông tin về mật khẩu Wifi mà bạn cần lấy, ví dụ như hình trên là 1710CVan.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn lấy pass Wifi đã lưu bằng mã QR từ điện thoại tại HieuMobile

Bên cạnh đó, nếu các bạn không tìm thấy mã QR từ bước 1 nguyên nhân là do thiết bị của bạn không được hỗ trợ tính năng này. Cách làm trên chỉ áp dụng với một số dòng máy hiếm trên thị trường, ngoài ra cũng có một số thiết bị hỗ trợ mã QR nhưng khi quét thì chỉ nhận được dòng mật khẩu đã được mã hóa. Lúc này cách hiệu quả nhất để lấy lại mật khẩu (pass) Wifi chính là Root máy và tải các phần mềm hỗ trợ công việc này.


Chia sẻ bài viết Hướng dẫn lấy pass Wifi đã lưu bằng mã QR từ điện thoại lên Facebook Chia sẻ bài viết Hướng dẫn lấy pass Wifi đã lưu bằng mã QR từ điện thoại lên Google Plus


Xếp hạng 3.81/5 (6 phiếu)
Bình luận (4)
Thanh - 28/02/2019 :

Cam on rat nhieu. Minh da thanh cong

Khách Giang Hồ - 29/11/2018 :

Hay tuyệt cú mèo.

sương - 07/04/2018 :

bạn nt qua 0963580393 mình chỉ cho hihi

Linh - 18/01/2018 :

Sao minh mo wifi len va bam vao ten wifi da ket noi no k hien ra ma QR vay, chi giup voi

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích