Người gửi bài: Hải Vũ

Cập nhật:

Hướng dẫn lấy lại tài khoản Facebook đã bị đổi email, số điện thoại


Cùng chủ đề với :

Nếu bạn đã và đang bị mất tài khoản Facebook cá nhân khiến công việc, cuộc sống của bạn đảo lộn thì bài viết này coi như cứu rỗi được tình hình của bạn ngay lúc này kể cả khi email, số điện thoại đã bị đổi. Lý do vì sao mình sẽ nói ở bên dưới còn về cách thức làm như thế nào thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất cho bạn dễ hình dung. Cách làm này đa số thành công 90%, 10% còn lại phải phụ thuộc vào số phận vì Facebook càng ngày càng thông minh nhưng đôi khi nó ngu một cách rất khó hiểu mặc dù sự thật được chứng minh.

Hình ảnh optimized 9dza của Hướng dẫn lấy lại tài khoản Facebook đã bị đổi email, số điện thoại tại HieuMobile

Lí do vì sao khiến bạn mất tài khoản Facebook?

Đa số mọi người khi sử dụng Facebook chỉ lập ra với những thông tin rất sơ xài như tên tài khoản, mật khẩu có độ bảo mất kém, tên tuổi và đặt biệt là quên không xác minh số điện thoại, email nhưng lại tương tác một cách rất tích cực nên đâm ra khi sử dụng một thời gian ngắn Facebook liền liệt kê bạn vào danh sách đối tượng đen và có thể đưa bạn vào list bot (hiểu nôm na tài khoản được tạo ra từ tool – ảo). Những lỗi này thường dính checkpoint nên có thể dễ dàng vượt qua bằng cách xác thực cơ bản nhưng đối với những tài khoản bị cướp trắng trợn thay đổi hoàn toàn email và số điện thoại thì việc lấy lại Facebook khá là khó một khi đã vào tay người khác. Có rất nhiều cách lấy lại nhưng mình sẽ hướng dẫn cách đơn giản nhất – nhanh nhất, còn các cách khác đa số phải mất thời kha khá lâu mới được, có khi còn không được nữa.

Làm thế nào lấy lại Facebook đã bị mất?

Khi bạn bị h.ack Facebook và thay đổi email mới, email cũ của bạn được đăng ký với Facebook sẽ gửi một thông báo về email này, bạn hãy để ý phần Nếu bạn đã không làm điều này và kích vào bảo vệ tài khoản của bạn khi đó đường link đó sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản mà không cần gõ email cũ, bạn nên ấn vào nó vài lần trong ngày, vì mỗi lần link nó lại có cách lấy tài khoản khác nhau.

Hình ảnh optimized jvxd của Hướng dẫn lấy lại tài khoản Facebook đã bị đổi email, số điện thoại tại HieuMobile

Sau khi ấn vào link đó Facebook sẽ cho bạn nhiều cách như xác minh ngày tháng năm sinh, bình luận của bạn, hoặc xác minh ảnh bạn bè nếu nhiều bạn bè quá thì không xác minh được thì vứt hoặc một hai ngày sau vào lại link xem họ có thay đổi các khác xác minh không, sau khi hoàn thành bạn họ bạn bạn chụp giấy tờ tùy thân thì hãy lấy chứng minh thư chụp 2 mặt và tải lên, và chờ một hai hôm kiểm tra xem đã được chưa. Thường thường mình làm đều được.
Ngoài ra để lấy lại tài khoản Facebook là vào phần bào mật và đăng nhập và thêm bạn bè liên hệ vào đó họ sẽ giúp bạn xác minh ai mới là chủ tài khoản Facebook bị h.ack, cách thức này bạn nên làm để chắc chắn hơn nhé (ai chưa làm thì làm luôn đi)
Hình ảnh optimized twan của Hướng dẫn lấy lại tài khoản Facebook đã bị đổi email, số điện thoại tại HieuMobile
 Trên đây mình đã hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook đơn giản nhất ai cũng có thể làm được, và một điều quan trọng là bạn cần phải thực hiện các thao tác bảo mật tài khoản để Facebook của bạn đứng vững trước các đợt tấn công từ bọn người xấu hay đợn giản là bão quét của Facebook. Việc bảo mật như nào bạn có thể tìm hiểu bài viết cách phòng chống RIP nick mà mình đã chia sẻ trước đó. Một tài khoản mạnh luôn thực hiện đầy đủ các thao tác bảo mật của Facebook, hãy làm luôn và ngay nhé! Chúc bạn thành công!Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích