Người gửi bài: Trương Thơm

Cập nhật: 15:15 11/02/2020

Hủy đăng ký bỏ theo dõi video từ một hoặc nhiều kênh Youtube

Cùng chủ đề với :

Youtube hiện là một trong những mạng xã hội video lớn nhất hiện nay khi mà bạn có thể theo dõi những video mới nhất cũng như video ở bất kỳ lĩnh vực nào. Việc đăng ký theo dõi kênh (subcribe) Youtube giúp bạn có thể cập nhật cũng như nhận thông báo nhanh nhất khi có video mới.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người vô tình đăng ký quá nhiều kênh Youtube dẫn đễ việc hiển thị nhiều video không mong muốn và đôi khi bỏ lỡ những video quan trọng. Vì thế, việc lọc và loại bỏ đi những kênh Youtube không còn quan tâm nữa để tạo ra một danh sách kênh yêu thích là một điều cần thực hiện ngay.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây của HieuMobile để có thể dễ dàng hủy bỏ theo dõi (unsubcribe) một hoặc nhiều kênh Youtube trong tài khoản của bạn. Youtube cho phép bỏ đăng ký những kênh đã theo dõi cả trên smartphone và PC. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn việc hủy bỏ nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản nhất.

1. Hủy đăng ký kênh Youtube trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại của bạn, trong giao diện chính chuyển sang tab Kênh đăng ký > chọn mục Tất cả ở trên cùng.

Bước 2: Danh sách tất cả kênh mà bạn đã đăng ký sẽ hiện ra, tiếp tục bấm vào nút Quản lý. Trong giao diện kế tiếp, sử dụng thao tác vuốt sang trái trong 1 kênh bất kỳ để nhìn thấy tính năng Hủy đăng ký.

Bạn chỉ cần bấm vào đó để hủy đăng ký cho các kênh mà bạn muốn.

2. Hủy đăng ký kênh Youtube trên máy tính

Bước 1: Từ máy tính truy cập vào trang quản lý danh sách kênh đã đăng ký trên Youtube.

Bước 2: Trong danh danh sách kênh đã đăng ký vừa hiện ra với tên và ảnh đại diện, bạn hãy bấm vào nút Đã đăng ký bên cạnh các kênh cần hủy đăng ký.

Bước 3: Trong pop-up hiện ra, xác nhận Hủy đăng ký là xong.

Lặp lại thao tác trên cho các kênh cần hủy đăng ký còn lại mà bạn muốn.

Khi hoàn thành, bạn sẽ nhìn thấy thanh màu xám chuyển sang màu đỏ. Sau khi thực hiện thao tác hủy bỏ này, tất cả những video từ Youtube sẽ không còn xuất hiện trong gợi ý video của bạn. Với thao tác đơn giản và nhanh chóng này bạn hoàn toàn có thể thực hiện được việc hủy theo dõi (unsubcribe) trên bất cứ thiết bị nào. Chúc các bạn thành công!



Xếp hạng 4.73/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách đổi tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho liên kết chia sẻ Facebook

Như các bạn cũng biết, sau khi đăng một đường dẫn liên kết hay còn gọi là địa chỉ web lên Facebook chúng ta sẽ có một bài đăng có liên kết chia sẻ bao...


2 ngày trước 47 lượt xem

Cách xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Tùy theo thói quen và thời gian sử dụng mà số lượng bài đăng trên tài khoản Facebook của mỗi người sẽ khác nhau. Gần đây mình nhận được yêu cầu của một bạn muốn...


2 ngày trước 60 lượt xem

Thêm tính năng đóng tất cả ứng dụng cùng lúc bằng cử chỉ cho iPhone

Không giống như Android, các thiết bị iOS như iPhone hiện vẫn chưa cung cấp tính năng đóng tất cả ứng dụng đang mở cùng lúc. Thay vào đó người dùng cần đóng lần lượt...


3 ngày trước 55 lượt xem

Cách kiểm tra khả năng chống nước cho điện thoại iPhone, Android

Một số dòng smartphone Android lẫn iPhone hiện nay có khả năng chống nước, tuy nhiên tính năng này không nằm trong chính sách bảo hành của hầu hết nhà sản xuất. Điều này nghĩa...


13-01-2021 75 lượt xem

Cách tạo ứng dụng Facebook để sử dụng trên máy tính cực dễ

Như các bạn đã biết, cách đây không lâu Facebook đã khai tử phiên bản ứng dụng dành cho máy tính. Điều này với một số người dùng là hơi đáng tiếc, nhất là khi...


12-01-2021 67 lượt xem